Máy tách dầu tự động cho trạm xử lý nước thải

Trong các tòa nhà văn phòng, TTTM, khách sạn, bệnh viện hay trường học thường phát sinh một lượng rất lớn chất thải, nước thải từ các khu vệ sinh, nhà bếp,… Thành phần của nguồn thải này có chứa dầu mỡ và các chất hữu cơ.  Một trong những loại chất thải gây tác nghẽn nhiều nhất đó là dầu, mỡ phát sinh trong suốt quá trình sơ chế, chế biến, dọn rửa trong nhà bếp. Do đó tại các công trình, dự án đòi hỏi cần trang bị hệ thống tách dầu, mỡ phù hợp để đảm bảo không xảy ra hiện tượng tắc nghẽn, bốc mùi hôi thối ảnh...

Trong các tòa nhà văn phòng, TTTM, khách sạn, bệnh viện hay trường học thường phát sinh một lượng rất lớn chất thải, nước thải từ các khu vệ sinh, nhà bếp,… Thành phần của nguồn thải này có chứa dầu mỡ và các chất hữu cơ. 

Một trong những loại chất thải gây tác nghẽn nhiều nhất đó là dầu, mỡ phát sinh trong suốt quá trình sơ chế, chế biến, dọn rửa trong nhà bếp. Do đó tại các công trình, dự án đòi hỏi cần trang bị hệ thống tách dầu, mỡ phù hợp để đảm bảo không xảy ra hiện tượng tắc nghẽn, bốc mùi hôi thối ảnh hưởng đến hoạt động của công trình cũng như hệ thống thu gom, xử lý nước thải và thoát nước phía sau.

XEM THÊM MÁY TÁCH MỠ CHO NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN TẠI ĐẦY. 

KHI BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM CÁC GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHI PHÍ THẤP CHO CÁC DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ, RESORT VUI LONG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG VINACEE VIỆT NAM

TƯ VẤN SẢN PHẨM VÀ CÔNG NGHỆ: ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)

Số 2/1295: Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom: 41 Trường Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243 2013589/Hotline: 0942226986

E-mail: vinaceeco@gmail.com/ Website: vinacee.com hoặc betachmo.vn

Sản phẩm khác

Sale

Không sẵn có

Hết hàng