Bồn septic cải tiến SƠN HÀ (Module treatment tank, jokaso tank) cao cấp

Ô nhiễm môi trường nước đang có xu hướng gia tăng và là vấn đề đáng báo động ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Tình trạng này đặc biệt nghiêm trọng ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hay các thành phố Du lịch như Phú Quốc, Đà Lạt, Tam Đảo, Sapa, Cát Bà… do tốc độ đô thị hóa nhanh và mật độ dân số đông. Xuất phát từ hiện trạng nhức nhối đó, VINACEE - Việt Nam đang không ngừng nghiên cứu các công nghệ xử lý nước thải hiện đại và...

Ô nhiễm môi trường nước đang có xu hướng gia tăng và là vấn đề đáng báo động ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Tình trạng này đặc biệt nghiêm trọng ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hay các thành phố Du lịch như Phú Quốc, Đà Lạt, Tam Đảo, Sapa, Cát Bà… do tốc độ đô thị hóa nhanh và mật độ dân số đông.

Xuất phát từ hiện trạng nhức nhối đó, VINACEE - Việt Nam đang không ngừng nghiên cứu các công nghệ xử lý nước thải hiện đại và tiên tiến nhất. Trong đó, có các công nghệ đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc, Thái Lan đang được các chuyên gia đánh giá là phù hợp với hiện trạng môi trường và ô nhiễm nguồn nước tại Việt Nam.

Hệ thống xử lý AO kết hợp bãi lọc ngầm trồng cây - Giải pháp xử lý nước thải chi phí thấp cho các Homestay, khách sạn đơn lẻ.

Chỉ dẫn chuyên môn: #Bãi_lọc_ngầm_trồng_cây gần đây đã được biết đến trên thế giới như một giải pháp #công_nghệ_mới, xử lí nước thải trong điều kiện tự nhiên với hiệu suất cao, chi phí thấp và ổnđịnh, ngày càng được áp dụng rộng rãi.

Ở Việt Nam, công nghệ trên thực chất còn là mới.Bãi lọc trồng cây dùngđể xử lí nước thải trong điều kiện tự nhiên.

Với các thông số làm việc khac nhau, bài lọc trồng cây được sử dụng rộng rãi trong xử lý nhiều loại nước thải. Khác với bãi đất ngập nước tự nhiên, thường là nơi tiếp nhận nước thải sau khi xử lý, với chất lượng đã đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn và chúng chỉ làm nhiệm vụ xử lý bậc cao hơn, bãi lọc trồng cây là một thành phần trong hệ thống các công trình xử lý nước thải sau bể tự hoại hay sau xử lý bậc hai

Vùng ngầm thường thiếu oxy, nhưng thực vật có thể vận chuyển lượng oxy dư thừa tới phần rễ, bằng cách đó tạo ra những tiểu vùng vi sinh vật hiếu khí ngay cạnh các rễ và thực vật thân rễ. Còn có một lớp ô xy mỏng trong lớp đất gần lớp tiếp xúc với không khí.Cơ chế làm sạch và vận chuyển trong các bãi lọc trồng cây được tổng kết trong bảng 3,với các chỉ tiêu chủ yếu như BOD, hàm lượng cặn lơ lửng, nitơ, phốtpho, mêtan, các hợpchất hữu cơ và vi khuẩn gây bệnh.

Liên hệ để được hỗ trợ các giải pháp hiệu quả cho Nhà hàng, khách sạn, homestay ThS Nguyễn Hữu Tuyên: ĐT 0942226986/ Zalo 

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

ĐT: 0982309689/zalo, hotline: 0942226986/ Email: Vinaceeco@gmail.com

 

 

Sản phẩm khác

Sale

Không sẵn có

Hết hàng