Bể tách lọc dầu Gara Phiên bản QCVN

Bể tách lọc dầu  - Xử lý nước thải Gara theo cách đơn giản nhất mà vẫn bảo vệ môi trường - CÓ BẢN VẼ LẮP ĐẶT, BẢN VẼ HOÀN CÔNG Cùng với sự phát triển của xã hội, sự gia tăng của phương tiện cơ giới (ô tô, xe máy) các cơ sở chăm sóc, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe ngày càng nhiều. Quá trình hoạt động của các cơ sở này phát sinh một lượng nước thải (Gồm hai nguồn thải chính - Nước thải sinh hoạt của cán bộ công nghân và nước thải chứa dầu mỡ,...

Bể tách lọc dầu  - Xử lý nước thải Gara theo cách đơn giản nhất mà vẫn bảo vệ môi trường - CÓ BẢN VẼ LẮP ĐẶT, BẢN VẼ HOÀN CÔNG

Cùng với sự phát triển của xã hội, sự gia tăng của phương tiện cơ giới (ô tô, xe máy) các cơ sở chăm sóc, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe ngày càng nhiều. Quá trình hoạt động của các cơ sở này phát sinh một lượng nước thải (Gồm hai nguồn thải chính - Nước thải sinh hoạt của cán bộ công nghân và nước thải chứa dầu mỡ, cặn bẩn từ quá trình rửa xe và thay dầu).

Nguồn nước thải có ảnh hưởng lớn đến môi trường đó là nước thải có chứa dầu nặng từ quá rửa xe, thay dầu, bảo dưỡng đầu máy.

Hoạt động của thiết bị tách lọc dầu - bể lọc dầu Gara

+ Nước thải chứa dầu mỡ, dầu DO được thu gom trong các bể ngầm hoặc trên mặt đất.

+ Bùn đất bẩn, nhiễm dầu, và chất thải nhiễm dầu (chất thải nguy hại) sẽ được quản lý và xử lý theo các quy định nghiêm ngặt về môi trường.

+ Phần còn lại của nước thải rửa xe được bơm qua bể tách dầu tại chỗ của chúng tôi (VINACEE) để loại bỏ dầu và chất rắn lơ lửng.

+ Nước thải của hoạt động sau này sau khi đã được loại bỏ dầu mỡ và cặn bẩn có được dẫn qua hệ thống xử lý nước thải tập trung hoặc chúng tôi sẽ có Module lọc nước thải riêng cho bạn.

+ Phần nước sạch sau khi qua hệ thống lọc của chúng tôi được khử trùng và có thể tái sử dụng cho việc vệ sinh mà bạn cần đền.

+ Mọi chất thải rắn đều được xử lý hoặc tái sử dụng một cách cẩn thận - ví dụ như làm nhiên liệu đốt…

THÔNG SỐ BỂ TÁCH DẦU 2 BẬC DO SP 1200 (DUNG TÍCH BỂ 1200 LÍT) SỬ DỤNG PHÙ HỢP CHO CÁC GARA Ô TÔ QUY MÔ NHỎ. LƯƠI LƯỢNG NƯỚC THẢI XỬ LÝ 5M3/NGĐ.

- Kích thước: Dài x rộng x cao = 1300 x 950 x800 mm (Cấu tạo 4 ngăn: Tác cặn, TSS, Tách lọc dầu, Lọc hấp phụ, khử trùng)

- Vật liệu: Inox 304, độ dầy 1 - 1,2mm (có 02 vách lọc dầu, o1 ngăn hấp phụ hữu cơ, 01 ngăn khử trùng)

- Tiêu chuẩn sản xuất: ISO 9001:2015 

- Ưu điểm: XỬ LÝ NƯỚC THẢI ĐẠT TIỆU CHUẨN QUY ĐỊNH 

- Nhà cung cấp: VINACEE Việt Nam 

- Thời gian bảo hành: 02 năm  XEM THÊM MÁY NHỎ HƠN

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom 1: 177, Đại La. Đồng Tâm,  Hai Bà Trung, TP Hà Nội 

ĐT: 0837145888, hotline: 0942226986

Email: Vinaceeco@gmail.com/ honggam.vinacee@gmail.com

Sản phẩm khác

Sale

Không sẵn có

Hết hàng