Thùng lọc mỡ thông minh

Thế nào là thùng lọc mỡ thông minh? Thùng lọc mỡ thông minh là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn tại các quán án, nhà hàng, khách sạn hay khu bếp tại các công ty, xí nghiệp. Nước thải từ các khu bếp, các chậu rửa bát đĩa thường có hàm lượng dầu mỡ động thực vật cao, nước thải cần được tách dầu, mỡ qua bể tách dầu mỡ trước khi dẫn vào hệ thống xử lý nước thải chung. ...

Thế nào là thùng lọc mỡ thông minh?

Thùng lọc mỡ thông minh là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn tại các quán án, nhà hàng, khách sạn hay khu bếp tại các công ty, xí nghiệp. Nước thải từ các khu bếp, các chậu rửa bát đĩa thường có hàm lượng dầu mỡ động thực vật cao, nước thải cần được tách dầu, mỡ qua bể tách dầu mỡ trước khi dẫn vào hệ thống xử lý nước thải chung.

Công dụng khi lắp thùng lọc thông minh tại VINACEE.COM

  1. Dễ dàng sử dụng: Các bạn có thể nhân thấy chúng được vận hành khá đơn giản và không hề gây khó khăn hay cản nào trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là những bộ phận bên trong bể tách mỡ đã năng có thể tháo rời hoàn toàn giúp bạn thuận tiện hơn trong công đoạn lắp ráp và vệ sinh bể.
  2. Xử lý nước thải tốtThiết bị bể tách mỡ đa năng giúp ngăn chặn những dầu mỡ và rác thải thực phẩm trong nhà bếp và giúp cho chúng ta dễ dàng xử lý hơn. Đặt trường hợp không sử dụng thiết bị này thì chúng ta sẽ thường xuyên gặp phải trường hợp rác thải tích tụ và ứ đọng dẫn đến ô nhiễm môi trường, đặc biệt là những chất thải khó phân hủy như dầu mỡ.
  3. Thời gian xử dụng vượt trội: Khác với những dòng sản phẩm bẫy mỡ thông thường, bẫy mỡ inox  sử dụng chất liệu cực kì chất lượng và có độ bền cao nên góp phần gia tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Bể lọc mỡ thông minh dùng cho nhà hàng, khách sạn có xuất ăn lớn

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng