Bồn tự hoại Sơn Hà 1500 (septic)

Là dòng sản phẩm mới ra mắt của Sơn Hà, ứng dụng trong công nghiệp xử lý nước thải an toàn với môi trường sống với chức năng chứa chất thải từ các nhà tắm, nhà vệ sinh, ... cho các hộ gia đình. Là giải pháp thay thế những bể phốt được xây dựng thông thường, vận chuyển và lắp đặt đơn giản dễ dàng hơn nhiều, đỡ mất công xây sửa. Bồn tự hoại Septic Sơn Hà được chế tạo bằng nhựa nguyên sinh LLDPE có kết cấu 3 lớp vững chắc kết hợp với phần nắp bồn chắc chắn...

Là dòng sản phẩm mới ra mắt của Sơn Hà, ứng dụng trong công nghiệp xử lý nước thải an toàn với môi trường sống với chức năng chứa chất thải từ các nhà tắm, nhà vệ sinh, ... cho các hộ gia đình. Là giải pháp thay thế những bể phốt được xây dựng thông thường, vận chuyển và lắp đặt đơn giản dễ dàng hơn nhiều, đỡ mất công xây sửa.

Bồn tự hoại Septic Sơn Hà chính hãng, giá rẻ nhất


Bồn tự hoại Septic Sơn Hà được chế tạo bằng nhựa nguyên sinh LLDPE có kết cấu 3 lớp vững chắc kết hợp với phần nắp bồn chắc chắn ngăn chặn không cho chất thải thấm ra ngoài. Hệ thống xử lý chất thải vô cùng thông minh cho chất thải khi đưa ra ngoài môi trường hoàn toàn đạt chuẩn an toàn với môi trường sống của con người...

Bạn mong muốn có một chiếc bể phốt sử dụng được trong khoảng thời gian lâu dài, bồn tự hoại Septic của Sơn Hà hoàn toàn làm được điều này bởi thời gian sử dụng của nó lên tới 50 năm. Bồn tự hoại rất đa dạng dung tích tương đương với số người sử dụng như sau:

 

Các dung tích của bồn tự hoại Septic Sơn Hà


>Với tất cả những lí do trên, việc lựa chọn bồn tự hoại Sơn Hà là một giải pháp vô cùng hợp lý cho các hộ gia đình trong cuộc sống hiện nay. 

Là một dòng sản phẩm mới Septic Sơn Hà được sản xuất với số lượng có hạn và chỉ được bán tại những đại lý, trung tâm phân phối chính hãng những sản phẩm của Sơn Hà. Bạn nên chọn tới những đại lý uy tín tại nơi mình sinh sống để chọn mua được sản phẩm chất lượng.

Tại Hà Nội có một địa chỉ phân phối bồn tự hoại Septic Sơn Hà chính hãng, giá tốt nhất đó là trung tâm phân phối bồn nước SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. Đây là đại lý đã phân phối các dòng sản phẩm đến từ Sơn Hà trong nhiều năm vừa qua và nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng.  Không chỉ phân phối sản phẩm tại trụ sở chính, SEABIG còn phân phối sản phẩm qua 2 website: http://bonnuoc.vn/ và http://bonnuocsonha.vn/ để đáp ứng nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Mua bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại SEABIG bạn sẽ được hưởng chính sách mua hàng nhiều ưu đãi như sau:
+ Cam kết 100% hàng chính hãng Sơn Hà;
+ Mua hàng chính hãng với mức giá tốt nhất.
+ Chính sách bảo hành chính hãng uy tín, dài lâu.

Liên hệ tư vấn: 0942226986 

Sản phẩm khác

Sale

Không sẵn có

Hết hàng