Bể tách mỡ Inox 304 80 lít (giảm giá 35%)

Bể tách mỡ đa năng là gì?  VÌ SAO CẦN LẮP BỂ TÁCH MỠ ĐẾN NHƯ VẬY?  Là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn và vệ sinh nhà bếp, nhà xưởng ra khỏi nước thải tại các quán án, nhà hàng, khách sạn hay khu bếp tại các công ty, xí nghiệp.  Nước thải từ các khu bếp, các chậu rửa bát đĩa thường có hàm lượng dầu mỡ động thực vật cao, nước thải cần được tách dầu, mỡ qua bể tách dầu mỡ trước khi dẫn vào hệ thống xử lý nước...

Bể tách mỡ đa năng là gì?  VÌ SAO CẦN LẮP BỂ TÁCH MỠ ĐẾN NHƯ VẬY? 

Là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn và vệ sinh nhà bếp, nhà xưởng ra khỏi nước thải tại các quán án, nhà hàng, khách sạn hay khu bếp tại các công ty, xí nghiệp. 

Nước thải từ các khu bếp, các chậu rửa bát đĩa thường có hàm lượng dầu mỡ động thực vật cao, nước thải cần được tách dầu, mỡ qua bể tách dầu mỡ trước khi dẫn vào hệ thống xử lý nước thải chung. Bể tách dầu mỡ nên đặt ngầm gần khu bếp và nhà ăn để tiết kiệm diện tích. 

 

Tư vấn lắp đặt miễn phí bể tách mỡ đa năng: 0982309689 hoặc 094.222.6986

Lợi ích khi sử dụng bể tách mỡ đa năng 

  •  Xử lý nước thải tốt: Thiết bị bể tách mỡ đa năng giúp ngăn chặn những dầu mỡ và rác thải thực phẩm trong nhà bếp và giúp cho chúng ta dễ dàng xử lý hơn. Đặt trường hợp không sử dụng thiết bị này thì chúng ta sẽ thường xuyên gặp phải trường hợp rác thải tích tụ và ứ đọng dẫn đến ô nhiễm môi trường, đặc biệt là những chất thải khó phân hủy như dầu mỡ.
  • Dễ dàng sử dụng: Các bạn có thể nhân thấy chúng được vận hành khá đơn giản và không hề gây khó khăn hay cản nào trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là những bộ phận bên trong bể tách mỡ đã năng có thể tháo rời hoàn toàn giúp bạn thuận tiện hơn trong công đoạn lắp ráp và vệ sinh bể.

Sản phẩm khác

Sale

Không sẵn có

Hết hàng