Trải nghiệm 5 mẫu bể tách mỡ tốt nhất cho nhà hàng và bếp ăn công nghiệp

Những hiệu quả tuyệt vời của bể tách mỡ hay thùng lọc mỡ mang lại như: Giúp giảm thiểu tới > 90% tắc nghẽn đường ống, bảo vệ hệ thống thoát nước công trình, bảo vệ hệ thống thoát nước công cộng, thân thiện và bảo vệ môi trường đã được hàng ngàn khách hàng ghi nhận. Vậy những sản phẩm bể tách mỡ nào đang thu hút khách hàng nhất hiện nay, hãy cùng nhóm chuyên gia VINACEE tìm hiểu một số sản phẩm đang nổi bật và là sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng nhé?

  1. Bể tách mỡ SUPOWER (Xem chi tiết sản phẩm)

Bể tách mỡ nhà hàng và quán ăn (dung tích 40, 60, 80 lít) sản phẩm có thương hiệu SUPOWER với ý nghĩa là mạnh mẽ (tách bỏ dầu mỡ khỏi nước thải một cách mạnh mẽ).

Với dung tích vừa phải, SUPOWER là bể tách mỡ đặt nổi ngay dưới chậu rửa, có tác dụng loại bỏ mỡ thừa ngày trong nước thải ra từ các chậu rửa của nhà bếp, có hiệu quả tách mỡ tuyệt vời giúp cho việc thoát nước tốt hơn.

Nhiều nghiên cứu thực nghiệm của VINACEE Việt Nam chỉ ra rằng, nếu thiết kế tốt đúng quy cách, hiệu quả loại bỏ dầu mỡ trong nước thải của thiết bị có thể đạt 93,5%.

  1. Bể tách mỡ công nghiệp SUPOWER Max. (Xem video trải nghiệm sản phẩm)

Đây là dòng thiết bị tách dầu mỡ công nghiệp, áp dụng cho các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, căng tin trường học có quy mô phục vụ từ 500 đến 2000 suất ăn/ ngày.

SUPOWER Max có dung tích thường từ 500 - 3000 lít được lắp đặt chìm bằng các thiết kế hài hòa, đẹp mặt, phần nắp bể có thể tận dụng đi lại lên trên hoặc làm mặt sàn thao tác. SUPOWER Max được xem như là hệ thống tác mỡ tổng cho toàn bộ chu bếp, vừa thu tách mỡ từ các chậu rửa, vừa thủ tách mỡ, cặn từ hệ thống thoát sàn.

Với việc loại bỏ hơn 90 - 95% dầu mỡ trong nước thải, tách và giữ lại ngay tại bể, bể tách mỡ giúp ngăn ngừa mỡ bám, các chất cặn bẩn gây tắc đường ống dẫn đến phải thông tắc, đục phá nền nhà vừa tốn kém lại xử lý không triệt để, việc loại bỏ mỡ còn có tác dụng bảo vệ thiết bị, đường ống công trình xử lý nước thải phía sau đó.

3. Bể tách mỡ tự động FABUSTA. (XEM THÊM VỀ SẢN PHẨM TẠI ĐÂY)

FABUSTA là dòng bể tách dầu mỡ tự động được nhập khẩu nguyên bộ từ Mailayxia, sản phẩm có công nghệ từ Anh Quốc.

Tại Việt Nam, VINACEE phân loại ba dòng FABUSTA phổ biến là F125 (với lưu lượng nước thải trung bình 4 lít/s, F225 với lưu lượng nước thải trung bình là 8 lít/h và F500 với lưu lượng nước thải trung bình là 16 lít/s).

Bẫy mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn, được thiết kế để lọc, tách mỡ, chất béo và chất thải rắn, giữ lại trong hộp bẫy trong khi nước tiếp tục thoát ra khỏi họp và chảy vào hệ thống thoát.

Thiết bị lọc và xử lý dầu mỡ Fat Busta đang là xu hướng mới được các nhà hàng trên thế giới hết sức tin tưởng & sử dụng. Công dụng của máy dùng để lọc và xử lý chất thải, dầu mỡ, ngăn chăn chất béo, cặn dầu, mỡ trong quá trình lọc nước thải của nhà hàng, ngăn không cho chúng chảy vào hệ thống thoát nước.

Đây là một trong những sản phẩm công nghiệp được nhiều đơn vị đánh giá cao và lựa chọn sử dụng; với tính năng nổi bật và đặc biệt phù hợp với các quán ăn, nhà hàng.

4. Bể tách mỡ WAVE LIFE Thái Lan (với ưu điểm nhỏ gọn, nhẹ nhàng).

Bể tách mỡ nhập khẩu Thái Lan phổ biến với hai dòng sản phẩm DOS LIFE và WAVE LIFE cũng được đông đảo khách hàng tin yêu và lựa chọn. Sản phẩm có ưu điểm xả mỡ dễ dàng, tuy nhiên hạn chế ở chỗ phụ kiện thay thế khan hiếm, không có sẵn. Việc nhập về tại một số Shop còn nhỏ lẻ nên chi phí khá cao (thường gấp 1,3 lần sản phẩm sản xuất trong nước)

5. Bể tách mỡ tự động CBK - Made in Việt Nam (xem sản phẩm)

Tuy xếp ở vị trí số 5 nhưng đây là một sản phẩm thật sự đặc biệt và nổi trội về tính năng, công năng và giá thành.

FATBUT là thiết bị tách dầu mỡ tự động sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, sản phẩm do đội ngũ chuyên gia, kỹ sư của VINACEE nghiên cứu sản xuất.

Với việc kế thừa thành tựu khoa học công nghệ, ưu điểm của các dòng sản phẩm trên Thế Giới, thông qua tiến hành thiết kế và nghiên cứu thực nghiệm tại điều kiện thực tế Việt Nam; Sản phẩm nổi bật với các tính năng như đáp ứng công suất lớn 5000 - 10000 suất ăn (phù hợp các nhà hàng, khách sạn lớn, khu nghỉ dưỡng), khắc phục các nhược điểm về việc tách mỡ, vệ sinh và sử dụng.

Tại VIỆT NAM - CBK đã được VINACEE cung cấp và chuyển giao cho nhiều dự án, nhiều đơn vị trong và ngoài nước (trong đó có các Dự án trường học, bệnh viện, khu đô thị, khu công nghiệp).

Trên đây là TOP 5 sản phẩm bể tách có nhiều yêu điểm vượt trội và được nhiều khách hàng lựa chọn. Qua quá trình hoạt động và phát triển, VINACEE luôn luôn bám sát các mục tiêu lợi ích của khách hàng. Bài viết cũng là một trong các nội dung hỗ trợ khách hàng có thể nhìn nhận, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

VINACEE xin cảm ơn bạn đã giành thời gian quan tâm tới bài viết, kính chúc quý khách hàng sức khỏe, thành công.

KS. Trần Thị Thu Trang/ ThS Nguyễn Hữu Tuyên (zalo 0942226986)

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!