Bơm hút bề mặt Gramplus

Bơm chìm hút váng bề mặt GRAMPUS series FS - Sản phẩm giá tốt nhất thị trường. Sức hút 0.5HP. Công suất bơm hút: 0,4KW, H = 5m Giá cung cấp chỉ áp dụng khi khách hàng đăng ký đặt hàng tại đây Công dụng của máy bơm hút váng dầu mỡ bề mặt Tại các bể gạt dầu mỡ trong hệ thống, thiết bị này hoạt động thả nổi trên mặt nước và có tác dụng hút lượng dầu đã qua xử lý đi vào để xử lý nước dầu mỡ gạt. Bơm hút váng bề mặt có khả năng hút được những tạp...

Bơm chìm hút váng bề mặt GRAMPUS series FS - Sản phẩm giá tốt nhất thị trường.

Sức hút 0.5HP. Công suất bơm hút: 0,4KW, H = 5m

Giá cung cấp chỉ áp dụng khi khách hàng đăng ký đặt hàng tại đây

Công dụng của máy bơm hút váng dầu mỡ bề mặt

Tại các bể gạt dầu mỡ trong hệ thống, thiết bị này hoạt động thả nổi trên mặt nước và có tác dụng hút lượng dầu đã qua xử lý đi vào để xử lý nước dầu mỡ gạt.
Bơm hút váng bề mặt có khả năng hút được những tạp chất có lẫn dầu mỡ nổi trên bề mặt nước. Giúp tách được dầu ra khỏi nguồn nước thải để tiến hành xử lý những khâu tiếp theo.

 Nguyên lý hoạt động của máy bơm hút váng dầu mỡ bề mặt

Máy bơm hút váng dầu mỡ bề mặt được 3 phao nổi giữ cố định trên mặt nước giúp bơm hút bọt, không khí và nước đưa ra ngoài một cách ổn định, khắc phục các vấn đề xảy ra khi mực nước thay đổi.

Miệng hút có thể được điều chỉnh đến độ sâu khoảng từ 0 đến 60mm, do đó có thể hút váng bọt với mực nước tối thiểu nhất.

Điều chỉnh độ sâu của bơm có thể được thực hiện bằng cách chuyển các phao nổi sang phải hoặc trái một cách dễ dàng. Dòng chảy càng tăng lên khi bơm càng ngập sâu.

Nước, bọt, váng hút ra được trữ trong bể xử lý nước dầu mỡ gạt.

Mua máy bơm hút váng bề mặt

Hiện nay VINACEE Việt Nam là một đơn vị nhập khẩu thiết thiết bị cơ từ Đài Loan.. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, và hiệu quả đã từng trải qua rất nhiều các dự án công trình trên toàn Việt Nam và các nước láng giềng: Lào, Campuchia.

Cần tư vấn rõ hơn về sản phẩm dịch vụ, vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của VINACEE Việt Nam : Hotline: 0942226986

 

Sản phẩm khác

Sale

Không sẵn có

Hết hàng