Review kinh nghiệm mua bể tách mỡ chính hãng giá rẻ từ những so sánh thực tế

Dầu mỡ là chất không hòa tan trong nước và rất khó phân hủy trong tự nhiên. Nên khi chúng đi vào trong hệ thống thoát nước của tòa nhà hay bếp nhà hàng sẽ làm tắc hệ thống đường ống thoát nước của các căn hộ, hơn thế còn làm giảm hiệu quả xử lý thải của các công trình xử lý nước thải cho tòa nhà. 

Giải quyết những vấn đề đó đã có bể tách mỡ thông minh, với các tính năng, tách cặn, tách mỡ triệt để trong nước thải. Vậy làm thể nào để lựa chọn sản phẩm phù hợp và đặt mua online sản phẩm một cách dễ dàng, hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm và quy trình mua hàng uy tín nhé.

1. Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ

Nguyên lý hoạt động chính của bể chính là dựa vào tỷ lệ chênh lệch khối lượng giữa dầu mỡ và nước. Dầu, mỡ nhẹ hơn nước do đó thiết bị được thiết kế các vách hướng dòng giúp cho các phân tử mỡ nhẹ hơn sẽ được tuyển nổi lên phía trên, dòng nước được loại bỏ dầu, mỡ sẽ thẩm thấu ngược đi xưống dưới và ra ngoài thiết bị (được loại bỏ dầu mỡ >92,5%).

Ngày nay, nhờ việc áp dụng Khoa học công nghệ, các Tiến sĩ, kỹ sư tại VINACEE Việt Nam đã có thể chế tạo các sản phẩm tới mức tinh vi và hoàn hảo, loại bỏ tới 98,5% hàm lượng dầu mỡ, đồng thời giảm thời gian lưu của nước thải trong bể xuống còn 1/2 - 1/3 so với các bể thiết kế theo tiêu chuẩn thông thường. (Tư vấn các sản phẩm cao cấp cho dự án tương tự LH ThS Nguyễn Hữu Tuyên - ĐT 0942226986 - Giám đốc sản xuất.

2. Làm thế nào để mua được sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng? (MẪU BỂ CAO CẤP CHO NHÀ HÀNG)

Để lựa chọn và quyết định mua một sản phẩm bể tách mỡ Inox chất lượng tốt cho gia đình hay công trình, dự án, đảm bảo mục đích công năng sử dụng, giá trị bền vững, khách hàng nên căn cứ và một số đặc điểm như:

+ Thông tin, lịch sử phát triển của cơ sở, đơn vị cung cấp (Lịch sử, hồ sơ, phản hồi khách hàng)

+ Thông tin pháp lý, năng lực của đơn vị cung cấp (ĐKKD, MST, Năm hoạt động, lịch sử cung cấp dịch vụ)

+ Địa chỉ cụ thể của đơn vị cung cấp (trụ sở chính, nhà xưởng, showroom, VPGD..)

+ Mẫu mã sản phẩm (có nhiều mẫu mã sản phẩm để khách hàng lựa chọn), tên, nhãn hiệu, chứng chỉ, chứng nhận.

+ Các chi tiết của sản phẩm (tham khảo hình ảnh) Chất liệu, màu sắc, mối hàn, tai móc, doang ngăn mùi, các phụ kiện. (XEM MẪU SẢN PHẨM CAO CẤP CHO GIA ĐÌNH).

3. Chia sẻ địa chỉ bán bể tách mỡ chính hãng số 1 tại Việt Nam

VINACEE luôn tự hào là đơn vị số một về thiết kế, chế tạo, sản xuất cung cấp các thiết bị tách dầu mỡ bao gồm cả bể tách mỡ cho các căn hộ chung cư tại Việt Nam. Sản phẩm của VINACEE là kết quả của nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của đội ngũ Tiến sỹ, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ môi trường, kỹ thuật môi trường và thoát nước.

Bên cạnh đó, thiết bị của VINACEE được sản xuất trên các thiết bị máy công nghiệp, mang đến sản phẩm có mẫu mã, chất lượng được kiểm tra đánh giá quy trình quản lý chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001. 2015 cùng với đó là chính sách hậu mãi lâu dài với chế độ bảo hành từ 2 năm (đối với bể tách mỡ gia đình) đến 5 năm (đối với thiết bị tách mỡ công nghiệp).

Trong quá trình hoạt động phát triển, VINACEE đã là đối tác của hàng ngàn đơn vị trong và ngoài nước (Nhật bản, Hàn Quốc, VINGroup, Contecont…)  và cung cấp cho hơn 3 ngàn căn hộ tại Hà Nội và các tỉnh như Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM. Với các thành tựu đó VINACEE đã giành được nhiều giải thưởng và luôn tự hào có nhiều đóng góp cho sự nghiệp kỹ thuật môi trường, bảo vệ môi trường, bảo vệ người tiêu dùng, thân thiện và bền vững..

Khách hàng thông minh thường phân tích so sách và tin dùng các sản phẩm chính hãng cao cấp, điều đó luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng được đáp ứng một cách tốt nhất. 

XEM THÊM DỰ ÁN NGHIÊN CỨU THÀNH CÔNG BỂ TÁCH MỠ LOẠI BỎ > 95,5% DẦU MỠ.

 

Bình luận

 • avatar

  TsmEpjUBviJ
  .
  XvZwqDOrIygPVBU
 • avatar

  BtoklSFTKvxsMX
  .
  BVQYsOnurGixw
 • avatar

  WZiYMuIXQPr
  .
  dwvGxUqsi
 • avatar

  jfVFzWKmhw
  .
  IHOqibjG
 • avatar

  nSREDKzIY
  .
  yeCFtNQbGAVTn
 • avatar

  OrKYdzHqeBUyPkuC
  .
  KUHXsijSqwCGa

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!