Bể tách mỡ nhà hàng, khách sạn

BỂ TÁCH MỠ, THÙNG LỌC MỠ, QUÁN ĂN MINI, NHÀ HÀNG CUNG CẤP TOÀN QUỐC. L à thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, quán ăn, căn tin, nhà hàng, khách sạn ... Nhằm ngặn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống. CHI TIẾT THÔNG SỐ SẢN PHẨM - BỂ LỌC MỠ NHÀ HÀNG SUPOWER (CAO CẤP) ...

BỂ TÁCH MỠ, THÙNG LỌC MỠ, QUÁN ĂN MINI, NHÀ HÀNG CUNG CẤP TOÀN QUỐC.

Là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, quán ăn, căn tin, nhà hàng, khách sạn ... Nhằm ngặn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống. 

CHI TIẾT THÔNG SỐ SẢN PHẨM - BỂ LỌC MỠ NHÀ HÀNG SUPOWER (CAO CẤP) XEM BỂ LỌC MỠ NHÀ HÀNG

Inox cao cấp 304 nhập khẩu, dầy 1 mm, chế tạo bằng máy công nghiệp cho độ bền, bóng, đẹp cao, sản phẩm bảo hành 2 năm trên toàn quốc.

Kích thước: Dài 50cm, rộng 30cm, cao 40cm (phủ bì), dung tích 60 lít.

Cấu tạo: 3 ngăn, có rọ giữ rác và chất bẩn, cửa thông hởi thẳng đứng, cải tiến rộng đảm bảo thông hơi tốt trong hệ, nắp phẳng bóng đẹp, có nẹp khóa và zoang chống mùi.

Sử dụng:  Vô cùng thích hợp với Nhà hàng có số lượng 50 đến 300 suất ăn/ngày, quán phở, quán coffee, quán ăn nhỏ fastfood.

Tại sao nên chọn bể tách mỡ cho nhà hàng, quán ăn?

Đối với bếp ăn tại các quán ăn, nhà hàng hiện nay luôn là nơi đòi hỏi độ vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất. Nhưng vấn đề về rác thải luôn làm cho các nhà quản lý phải đau đầu. Chính vì vậy mà thiết bị bẫy mỡ, bể tách dầu mỡ, thùng lọc dầu mỡ nhà bếp xuất hiện với tính năng xử lý rác thải, dầu mỡ hoàn hảo nhất. 

Một trong những tiêu chuẩn mà bộ Y tế đưa ra với tất cả các khu bếp ăn công nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn, trường học,… hay những địa điểm chế biến thì đều phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Và một trong những vấn đề khó khăn nhất để đảm bảo được tiêu chuẩn đó chính là rác thải. Chính vì vậy yêu cầu một thiết bị xử lý rác thải ( bẫy mỡ inox, bể tách mỡ ) để tránh ô nhiễm môi trường cũng như an toàn vệ sinh khi nấu nướng là điều rất cần thiết. Từ những yêu cầu đó sản phẩm : bẫy mỡ với các tên gọi khác là thùng lọc dầu mỡ, bể tách mỡ, thiết bị lọc mỡ nhà bếp chính thức được ra mắt. Đây là sản phẩm tối ưu nhất giúp căn bếp của bạn lấy được tiêu chuẩn vệ sinh từ bộ Y tế đưa ra.

Để hiểu thêm chi tiết về sản phẩm thì mời tất cả mọi người có thể xem qua video giới thiệu sản phẩm.

https://www.youtube.com/watch?v=fY-NlBgYCF0&t=6s

Công ty cổ phần Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị tách mỡ, bể tách mỡ cho gia đình, nhà hàng, khách sạn với kich thước và nhu cầu theo yêu cầu của khách hàng.Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các giải pháp công nghệ xử lý nước thải cho các dự án, cụm công nghiệp với quy mô lớn trên toàn quốc.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng