Máy tách mỡ công nghiệp, tách mỡ tự động - chủ động và linh hoạt cho công trình

Hiện nay một vấn đề rất lơn đang gặp phải tại các thành phố ở những nước đang phát triển là việc xử lý dầu mỡ thải ra từ các hoạt động chế biến thức ăn của nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cở sở chế biến suất ăn công nghiệp và khu chung cư…, Dầu mỡ dư thừa từ quá trình chế biến thức ăn không được thu gom và xử lý đã làm cho hệ thống đường ống thoát nước bị đóng cặn, gây tắt nghẽn đường ống và hư hại thiết bị. Quá trình bảo dưỡng thường xuyên nhằm loại bỏ dầu mỡ thừa đã làm gián đoạn việc kinh doanh cũng như tăng chi phí hoạt động của cơ sở. Máy tách mỡ công nghiệp - tách mỡ ra từng thùng đang là một trong những giải pháp ngăn chặn việc dầu mỡ phá hủy hệ thống xử lý nước thải của bạn.

Nguyên lý hoạt động của máy tách mỡ - tách ra từng thùng

Về cơ bản, Hệ thống tách dầu mỡ hoạt động trên nguyên tắc tuyển trọng lực, tức là dầu mỡ nhẹ hơn sẽ nổi trên bề mặt nước tạo thành từng lớp, do đó có thể tách riêng ra khỏi nước thải để xử lý, ngoài ra hệ thống còn được bố trí thiết bị gia nhiết tránh dầu mỡ đông cứng, sensor cảm biến mỡ để điều khiển quá trình bơm thu mỡ.

Máy tách mỡ - tách ra từng thùng hoàn toàn tự động và bao gồm chương trình điều khiển, cho phép nguồn cấp dữ liệu luân phiên thậm chí tự động đến các bộ thu bổ sung. Các loại thức ăn thừa, cặn bẩn, rác lẫn trong nước thải nhà bếp có trọng lượng lớn nên sẽ lắng xuống đáy của máy tách mỡ. Toàn bộ lượng chất rắn này sẽ được tự động truyền tải tới thùng chứa 60 - 120 lít.

Nếu bạn đâng quan tâm XEM TÀI LIỆU MÁY TÁCH MỠ, Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam sẽ tư vấn và cung cấp cho công trình của bạn công nghệ mới nhất về tách dầu mỡ, xử lý nước thải trong nhà bếp một cách hiệu quả nhất. 

Tách dầu mỡ theo công nghệ tiên tiến được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam sẽ kiểm soát toàn bộ quá trình tách dầu mỡ, bùn, kiểm soát lượng bùn mỡ tự động, gia nhiệt chống đông, tự động xả bùn mỡ khi đầy ngăn tách. Độ tách sạch bùn mỡ khỏi nước thải đạt 95 - 98%.Nước thải sau khi tách bùn mỡ sẽ được bơm đi tự động vào hệ thống nước thải chung của tòa nhà.

Giao thức điều khiển timer, kết nối với bộ điều khiển trung tâm tòa nhà qua giao thức BMS/GTL

  1. Tách trực tiếp, xả thải ngay, không cần bể lắng, thời gian lắng
  2. Không sử dụng hóa chất
  3. Kết cấu nhỏ gọn, hiệu quả cao, độ tách sạch đạt 95-98%
  4. An toàn, vệ sinh sạch sẽ, ngăn mùi kín khít, dễ dàng bảo trì
  5. Tự xả bùn, mỡ, tự rửa bể tách, kết nối BMS, giám sát tự động
  6. Chi phí vân hành, bảo trì rất thấp

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 5/2 Ngõ 1295 Đường Giải Phóng, Q Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà Licogi, số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 1: 41 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: 0837145888hotline: 0942226986

Tạp chí môi trường viết về Bể tách mỡ VINACEE Xem thêm TẠI ĐÂY

Tạp chí Xây dựng  về  bể tách mỡ VINACEE: Xem thêm TẠI ĐÂY

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!