Hệ thống Module xử lý nước thải y tế (Jokasho tank)

Hiện nay việc xử lý nước thải có rất nhiều phương pháp, công nghệ, nhưng phương pháp xử lý nào là tối ưu vừa đảm bảo được quy chuẩn đầu ra của hệ thống xử lý nước lại vừa tiết kiệm chi phí và tạo một cảnh quan đẹp là vấn đề mà các doanh nghiệp, các nhà tư vấn môi trường đang đau đầu. VINACEE xin giới thiệu các bạn giải pháp công nghệ module hợp khối mà hiện nay đang rất được ưa chuộng ở  Việt Nam cũng như nước ngoài đó là “Xử lý nước thải bằng...

Hiện nay việc xử lý nước thải có rất nhiều phương pháp, công nghệ, nhưng phương pháp xử lý nào là tối ưu vừa đảm bảo được quy chuẩn đầu ra của hệ thống xử lý nước lại vừa tiết kiệm chi phí và tạo một cảnh quan đẹp là vấn đề mà các doanh nghiệp, các nhà tư vấn môi trường đang đau đầu.

VINACEE xin giới thiệu các bạn giải pháp công nghệ module hợp khối mà hiện nay đang rất được ưa chuộng ở  Việt Nam cũng như nước ngoài đó là “Xử lý nước thải bằng modun chế tạo sẵn đa năng”

Module là gì? Xử lý nước thải bằng module như thế nào LIÊN HỆ TƯ VẤN CÔNG NGHỆ, THIẾT KẾ 0942226986

Module là một đơn vị cấu thành lên tổng thể. Mỗi Module thực hiện một chức năng nhất định để hoàn thiện tổng thể. 

Có thể lấy vụ như sau: Trong một công ty có các phòng tài chính, kinh doanh, nhân sự, phát triển sản phẩm, mỗi phòng có một chức năng riêng. Mỗi phòng được coi như là 1 module. Tất cả các module này cùng hoạt động và có hiệu quả thì công ty này mới phát triển được.

Hầ hết các loại nước thải đề có thể sử dụng kết cấu module hợp khối để xây dựng, chế tạo hệ thống xử lý.

Vật liệu chế tạo Modun thường sử dụng 

  1. Vật liệu thép CT3, sơn chống rỉ, chống ăn mòn và sơn màu trang trí.
  2. Vật liệu Composite có khung bằng thép, chống ăn mòn cao, bền đẹp
  3. Vật liệu bằng Inox201, Inox304, Inox16... Không bị ăn mòn, bền, bóng, đẹp

Mối loại vật liệu thì sẽ có các đặc điểm và tính chất riêng, cũng như giá thành khác nhau. Vì vậy việc lựa chọn vật liệu gì sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng mọi thắc mắc cho quý khách.

Hình: Chế tạo modun để xử lý nước thải bằng vật liệu composite

Các công nghệ thường được tích hợp dưới dạng Modun hợp khối.

Công nghệ sinh học AAO. - Công nghệ sinh học AAO&MBR

Sản phẩm khác

Sale

Không sẵn có

Hết hàng