Bể tách mỡ vì sao lại cần thiết cho các gia đình và Nhà hàng?

Chúng ta đều biết dầu mỡ là chất không hòa tan trong nước và rất khó phân hủy trong tự nhiên. Nên khi chúng đi vào trong hệ thống thoát nước của tòa nhà hay bếp nhà hàng sẽ làm tắc hệ thống đường ống thoát nước của các căn hộ, hơn thế còn làm giảm hiệu quả xử lý thải của các công trình xử lý nước thải cho tòa nhà, khi thải ra môi trường làm ô nhiễm môi trường.

Bể tách dầu mỡ - Sản phẩm thân thiện với môi trường.

Bể tách dầu mỡ, bể tách mỡ, thiết bị bẫy mỡ, là thiết bị lọc tách dầu mỡ trong nước thải tại các quán án, nhà hàng, khách sạn hay khu bếp tại các công ty, xí nghiệp (các cơ sở kinh doanh phát sinh dầu mỡ). Nước thải từ các khu bếp, các chậu rửa bát đĩa thường có hàm lượng dầu mỡ động thực vật cao, nước thải cần được tách dầu, mỡ qua bể tách dầu mỡ trước khi dẫn vào hệ thống xử lý nước thải chung tránh tắc đường ống cũng như gây ô nhiễm môi trườngKINH NGHIỆM CHỌN BỂ TÁCH MỠ INOX CAO CẤP

Nguyên lý tách dầu mỡ của bể tách mỡ

 Nước thải từ căn tin, nhà ăn, bếp nấu của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công ty có chứa một lượng dầu, mỡ tương đối lớn sẽ được đưa vào ngăn chứa thứ nhất thông qua sọt rác được thiết kế bên trong, cho phép giữ lại các chất bẩn như các loại thực phẩm, đồ ăn thừa, xương hay các loại tạp chất khác...có trong nước thải. Chức năng này giúp cho bể tách mỡ làm việc ổn định mà không bị ngẽn rác hoặc chất thải cứng. Sau đó nước thải đi sang ngăn thứ hai (ngăn tách mỡ chính), ở đây thời gian lưu dài đủ để mỡ, dầu nổi lên mặt nước. Còn phần nước trong sau khi mỡ và dầu đã tách ra lại tiếp tục đi xuống đáy bể và chảy ra ngoài (hoặc tách tiếp tục quá ngăn thứ cấp - ngăn 3). Lớp dầu mỡ sẽ tích tụ dần dần và tạo lớp váng trên bề mặt nước, định kỳ chúng ta xả van hoặc thu thủ công để loại bỏ lớp dầu mỡ. Nước thải sau bể tách dầu mỡ sẽ được đưa về khu xử lý nước thải sinh hoạt của nhà hàng hay khách sạn đấy.

 Kiểm chứng thực tế hiệu quả làm việc của bể tách mỡ

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành kỹ thuật môi trường, công nghệ môi trường, cùng đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, VINACEE Việt Nam luôn không ngừng cải tiến, hoàn thiện sản phẩm. Các sản phẩm bể tách mỡ của VINACEE Việt Nam sản xuất và cung cấp luôn cho hiệu quả tách bỏ dầu mỡ lớn hơn 92,5% (kết quả đã được đo kiểm và đánh giá thực tế ở nhiều cơ sở - sản xuất kinh doanh thực phẩm, nhiều hộ gia đình). XEM THÊM

Kinh nghiệm tìm mua bể tách mỡ (Hướng dẫn mua hàng an toàn)

Tại Việt Nam, VINACEE là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo, nhập khẩu cung cấp lắp đặt thiết bị tách dầu mỡ nói chung và các thiết bị tách dầu mỡ tự động nói riêng. Sản phẩm của VINACEE cung cấp cho hơn 2000 (hai ngàn) khách hàng và đối tác trong và ngoài nước được cấp Chứng nhận Quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp kỹ thuật môi trường.

Triết lý kinh doanh của VINACEE là luôn lấy mục tiêu tối đa hóa lợi ích khách hàng làm mục tiêu phục vụ, từ đó xuyên suốt hoạt đồng VINACEE luôn luôn ghi nhớ phương ngôn Chất lượng – kịp thời – chu đáo làm khẩu hiệu xuyên suốt hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

Bảng giá tham khảo sản phẩm (Xem thêm Catalogue).

Thông tin liên hệ: XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY (TẠI ĐÂY)

==================================================

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng Vinacee Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 5/2 Ngõ 1295  Đường Giải Phóng, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 1: 41 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: 0837145888, hotline: 0942226986

Tạp chí môi trường viết về Bể tách mỡ VINACEE Xem thêm TẠI ĐÂY

Tạp chí Xây dựng  về  bể tách mỡ VINACEE: Xem thêm TẠI ĐÂY

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!