Bể tách mỡ nhập khẩu uy tín, chất lượng

Nước thải bị nhiễm chất béo (dầu, mỡ động thực vật, dâu mỡ khoáng, dầu mỡ công nghiệp), như nước thải từ nhà hàng, nhà bếp hoặc nhà máy thực phẩm là nước thải hữu cơ khó xử lý. Nếu không xử lý kịp thời nó sẽ gây tắc các đường ống, kiến cho hệ thống thoát nước sẽ bị cô lập và không thể hoạt động được. Gây tốn kém chi phí cho việc nạo vét, thay đường ống.  

Vai trò của việc lắp đặt thiết bị tách mỡ

Việc lắp đặt bể tách mỡ là cách tối ưu nhất để xử lý triệt để nguyên nhân tắt đường ống. Khách hàng sẽ yên tâm là đường ống đã được bảo vệ. Không còn phiền toái, tốn thời gian và công sức cho những lần đường ống bị tắc nghẽn do mỡ hoặc cặn bã.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, cải tiến cũng như hội nhập với thế giới, VINACEE Việt Nam đã hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài để nhập khẩu các loại bể tách mỡ có các loại mẫu mã, kích thước, hình dạng nhằm đáp ứng mọi khách hàng. Một sản phẩm bảo vệ môi trường xanh, được áp dụng rất rộng rãi trên thế giới.

Bể tách mỡ tự động FATBUSTA Công nghệ Anh Quốc

FATBUSTA là dòng thiết bị tách dầu mỡ tiên tiến trên thế giới được nghiên cứu ứng dụng phù hợp với các nước trong khối khu vực Đông Nam Á

FATBUSTA có xuất xứ công nghệ Anh Quốc, được chuyển giao và sản xuất tại Malayxia

Tại Việt Nam, VINACEE là đơn vị  phân phối hai dòng sản phẩm chính của hãng là F125 cho công suất xử lý ~ 4,5 m3 nước thải/h và F225 cho lưu lượng nước thải từ 8 đến 10 m3/h.

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ (bồn lọc mỡ, bẫy mỡ): Theo nguyên lý về trọng lực của nước, mỡ và chất thải rắn. Mỡ có trọng lực nhẹ hơn nước nên sẽ nổi lên bề mặt sau đó sẽ được tự động bằng hệ bánh rang tải có cấu tạo và chất liệu đặc biệt do có tính chất bám mỡ cao. Phần chất thải rắn sẽ được giỏ lọc giữ lại tránh tắc nghẽn đường ống. Nước sau khi được tách dầu mỡ sẽ chảy vào công đoạn xử lý tiếp theo.

Ngoài các thiết bị tách dầu mỡ tự động được nhập khẩu tại nước ngoài VINACEE Việt Nam cải tiến, chế tạo nhiều mẫu thiết bị tự động phù hợp với thực tiễn việc nam đã được lắp đặt cho nhiều công trình

Tham khảo thêm bể tách mỡ tự động madein Việt Nam TẠI ĐÂY

TƯ VẤN SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ: Th.S Nguyễn Hữu Tuyên

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng Vinacee Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 5/2 Ngõ 1295  Đường Giải Phóng, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 1: 41 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn và hỗ trợ sản phẩm, phản ánh dịch vụ:  0942226986

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!