Bể tách mỡ nhà hàng, cách lựa chọn bể tách mỡ nhà hàng phù hợp thực tế và quy định

Dầu mỡ là chất không hòa tan trong nước và rất khó phân hủy trong tự nhiên, gây ô nhiễm môi trường và tác động tới đời sống con người. Khi dầu mỡ thải đi vào trong hệ thống công trình thoát nước của tòa nhà hay bếp nhà hàng sẽ làm tắc hệ thống đường ống thoát nước của các cơ sở, các căn hộ. Tại các trạm xử lý nước thải dầu mỡ dính bám hoặc nổi trên bề mặt còn làm giảm hiệu quả xử lý thải của các công trình xử lý nước thải hay làm hỏng các thiết bị công trình.

Với yêu cầu bảo vệ môi trường ngày càng cao, UBND một số địa phương có những quy định bắt buộc lắp đặt thiết bị tách dầu mỡ đối với các cở sở kinh doanh dịch vụ phát sinh dầu mỡ.

Thực tế cũng cho thấy: Việc sử dụng bể tách mỡ không chỉ giúp lọc dầu mỡ thừa mà nó còn giúp lọc các chất thải rắn, ngăn chặn vấn đề tắc nghẽn đường ống dẫn nước thải, giúp khu bếp của bạn sẽ luôn hoạt động thuận lợi, an toàn. Chính vì vậy, lắp đặt bể tách mỡ, thùng bẫy mỡ là rất quan trọng, cấp thiết và không thể thiếu trong các gian bếp hiện đại như bếp nhà hàng, khách sạn.

Hộp bẫy mỡ inox 30 lít (Một sản phẩm - Vạn người mê - Xem chi tiết sản phẩm ưu đãi)

Ưu điểm là một thiết bị nhỏ gọn, hay sử dụng cho các chậu rửa đơn, các nhà ăn văn phòng từ 6 đến 15 người. Sản phẩm dễ dàng lắp đặt dưới chậu rửa giúp tách rác và mỡ hiệu quả tránh tắc hệ thống thoát nước khá nhỏ phía sau (thường là ống D48) tại các cơ sở có quy mô nhỏ như quán phở, bún trả...

Sản phẩm hoàn toàn được làm bằng Inox cao cấp SUS 304, độ dầy 1mm, kích thước tiêu chuẩn thường là 40x30x30 cm (dài x rộng x cao) thuận tiện và dễ dàng lắp đặt.

Bể tách mỡ/hộp bẫy mỡ 60 lít cho chậu rửa đôi - chậu rửa công nghiệp

Sản phẩm thông dụng và thiết yếu cho hầu hết các loại chậu rửa đôi, máy rửa bát. Với thiết kế dung tích vừa phải đảm bảo cho chế độ làm việc ổn định, vệ sinh thiết bị từ 3 đến 6 tháng/lần. Trong khi đó việc vớt bỏ mỡ trong bể được thực hiện từ 1 - 2 tuần/lần. Đặc biệt với các phiên bản cao cấp sản phẩm được thiết kế van xả mỡ, van xả đáy cho quá trình sử dụng thuận tiện hơn.

Bể tách mỡ/Bẫy mỡ Inox 80 lít – Đã tốt và rất tốt

Là bể tách mỡ đặt nổi, hỗ trợ tốt cho các trường hợp chậu rửa ba hoặc chậu rửa có lưu lượng xả lớn, hoặc việc lắp đặt có thể được kết nối thông suốt 2 đến 3 chậu rửa đơn lại với nhau, khi đó có thể sử dụng chung một bể tách mỡ và đầu nối chung một điểm thoát nước. (XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM).

Vật liệu sản xuất: Inox SUS340, độ dầy từ 1 - 1,2mm, kích thước bể tối ưu thường có: Chiều dài 60, rộng 40, cao 35cm.

Bể tách mỡ 100 - 150 lít (mẫu lắp đặt âm sàn) CHI TIẾT BỂ 100 LÍT

Đây là một sản phẩm khá thông dụng và thiết yếu phù hợp cho hầu hết các nhà hàng từ 100 đến 200 suất ăn/ngày. Sản phẩm được thiết kế đẹp mặt và đảm bảo điều kiện chịu lực nén, ép, giúp cho việc lắp đặt thận tiện tại các vị trí có thể đi lại, kê đồ.

Giải phán tách mỡ thổng hợp - Bảo vể môi trường toàn diện

Đây là giải pháp hữu hiệu nhất được biết đến với việc kết hợp lắp đặt các bẫy mỡ nhỏ dưới chậu rửa hoặc bếp chiên đồng thời lắp đặt bể tách mỡ tổng cho toàn bộ công trình hoặc nhà bếp (bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp). Giải pháp giúp kiểm soát đối đa dầu mỡ cùng với nâng cao hiệu quả bảo vệ hệ thống thoát nước cũng như bảo vệ môi trường.

Tại Hà Nội đây đang là giải pháp phổ biến được rất nhiều chủ cơ sở lựa chọn lắp đặt, thiết bị có thể bố trí đạt nổi hoặc chìm tùy theo vị trí bếp nấu (hoàn toàn có thể lắp nổi tại tầng 1 hoặc tầng hầm đối với vể tách mỡ tổng) khi khu vực nấu ăn và chế biến được đặt trên cao hơn.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

KS. Trần Thị Hồng Gấm (Holine: 0982309689) ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Showroom: Số 177 phố Đại La, P Đồng Tâm, Q Hai Bà Trung, TP HN

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ: ĐT 02432013589, E- Mail: vinaceeco@gmail.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!