Bảng giá bể tách mỡ mới năm 2022 cho nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

Kính gửi Quý khách hàng!; Để hỗ trợ tốt hơn cho Quý vị (các các chủ cơ sở, nhà hàng, khách sạn, đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống) trong việc chọn lựa sản phẩm bể tách mỡ/thùng lọc mỡ phù hợp với nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh, đáp ứng các quy định của Nhà nước.

Bài viết này VINACEE Việt Nam xin được giới thiết một số thông tin công năng, sản phẩm - HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN SẢN PHẨM, ý nghĩa của thiết bị và cung cấp bảng giá tốt nhất để khách hàng thuận tiện trong việc lụa chọn và mua sản phẩm.

XEM CHI TIẾT CÁC MẪU SẢN PHẨM VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG QUA VIDEO TẠI ĐÂY

XEM CÁC KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM THỰC TẾ (TẠI ĐẦY).

Trước thực tế cuộc sống ngày một hiện đại, các sản phẩm gốc dầu (mỡ) bao gồm dầu mỡ động thực vật và dầu mỡ có nguồn gốc dầu mỏ ngày được sản xuất, điều chế và sử dụng vô cùng nhiều thì dầu mỡ thải đang trở thành một trong những vấn đề gây áp lực lên môi trường sống, môi trường tự nhiện, tiện ích cộng đồng.

Giải quyết vấn đề đó đội ngũ Chuyên gia, kỹ thuật của VINACEE Việt Nam không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện và cho ra đời các sản phẩm tách dầu mỡ, xử lý dầu mỡ với hiệu quả cao nhất (đạt từ 92,50 - 95,59%). Điển hình như dòng sản phẩm SUPOWRE MAX, hay CBK. Đây là sản phẩm được nghiên cứu thực nghiệm, kế thừa các cơ sở khoa học, cơ sở thực tiễn và cải tiến không ngừng về kỹ thuật, công nghệ, mẫu mã cũng như chất liệu. 

BẢNG GIÁ BỂ TÁCH MỠ, HỘP BẪY MỠ CHO NHÀ HÀNG NĂM 2022  (NIÊM YẾT TOÀN QUỐC)

Vì sao bạn nên chọn bể tách mỡ chính hãng từ VINACEE Việt Nam  (TẠI ĐÂY) 

Thiết bị tách dầu mỡ của VINACEE là sản phẩm thân thiện với môi trường được được hơn hai ngàn đối tác, khách hàng trong và ngoài nước trải nghiệm, áp dụng, sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm được nghiên cứu thiết kế theo các Tiêu chuẩn, chứng nhận ISO 9001/2015 - hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm, quy định hiện hành của Nhà nước và sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn của Châu Âu, kiểm định chất lượng qua tiến hành lấy mẫu kiểm tra thực tế, được hơn hai ngàn khách hàng tiêu dùng và bình chọn là sản phẩm thân thiện với môi trường, sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn cơ sở và được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Khoa học và kỹ thuật Xây dựng năm 2017.

Bạn có thể liên hện nhận mẫu thiết kế theo thông tin Công ty dưới đây chúng tôi các kỹ sư của VINACEE Việt Nam luôn hân hạnh đồng hành cùng bạn trong sứ mệnh bảo vệ môi trường của mình (100% miễn phí tư vấn và thiết kế hướng dẫn lắp đặt). XEM NGAY SẢN PHẨM\

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom 1: 177, Đại La. Đồng Tâm,  Hai Bà Trung, TP Hà Nội 

ĐT: 0837145888, hotline: 0942226986

Tạp chí môi trường viết về Bể tách mỡ VINACEE Xem thêm TẠI ĐÂY

Tạp chí Xây dựng  về  bể tách mỡ VINACEE: Xem thêm TẠI ĐÂY

Email: Vinaceeco@gmail.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!