Xưởng gia công bồn Composite chất lượng tại Hà Nội - Thông tin nhà thầu

Ngày nay với phương châm mang lại tối đa lợi ích bền vững cho khách hàng VINACEE Việt Nam mở rộng dịch vụ sản xuất, cung cấp bồn Composite (FRP) ứng dụng trong lĩnh vực xử lý nước thải, nước cấp với giá thành tốt nhất cùng khẩu hiệu "Ở đâu giá tốt, chúng tôi có giá tốt hơn". Ngoài ra VINACEE hỗ trợ khách hàng trong việc hoàn thiện bản vẽ thiết kế công nghệ, chế tạo (Miễn Phí)Bài viết này giới thiệu một số mẫu bồn Composite có ứng dụng cao được VINACEE thiết kế, sản xuất và cung cấp cho khách hàng.

 

 

Một điều cần đặc biệt chú ý: Bồn composite do VINACEE cung cấp là dòng bồn có chất lượng cao, tương đương các sản phẩm nhập khẩu từ Nhật bản, Thái Lan và được cấp chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2015. (Xem thêm)

Bồn Composite là gì? vì sao bạn quan tâm bồn Composite trong xử lý nước  

Bồn composite xử lý nước thải là một loại bồn xử lý được làm từ chất liệu composite – một loại vật liệu tổng hợp có cấu tạo từ 2 loại vật liệu riêng lẻ, sở hữu nhiều tính chất ưu việt hơn các loại vật liệu cấu thành. Đây là sản phẩm nhận có rất nhiều đánh giá tích cực và được sử dụng ngày càng rộng rãi hơn.

Hình dáng và cấu tạo phổ biến của bồn Compsoite trong xử lý nước (Nhận bảng giá)

Bổn xử lý nước thải composite có thể được chế tạo theo nhiều hình dáng khác nhau, phù hợp với yêu cầu, diện tích, mong muốn của đơn vị khách hàng. Các dạng bồn xử lý nước thải được sử dụng nhiều và phổ biến là các dạng bồn :

Không phải loại chất liệu tổng hợp nào cũng có thể làm thành sản phẩm bồn xử lý nước thải tốt. Chất liệu composite được tạo thành từ 2 loại chất liệu kết hợp : chất liệu nền và chất liệu cốt. Với mỗi loại chất liệu nền và cốt khác nhau, ta sẽ thu được chất liệu hỗn hợp có tính chất khác nhau. Để có thể sử dụng làm thành bồn sử lý nước thải, không phải chất liệu nền và cốt nào cũng có thể sử dụng. Như chúng ta đã biết, nước thải có thể phân thành 2 loại là nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp. Nước thải sinh hoạt có độ nguy hiểm với môi trường không cao, nhưng nước thải công nghiệp lại vô cùng đọc hại.

Bồn xử lý nước thải phải có độ bền cao, chịu được tính ăn mòn của hóa chất, có tuổi thọ cao,… Để đảm bảo được điều này, bồn xử lý nước thải composite được làm từ vật liệu nền là vật liệu nhựa vinylester cùng vật liệu cốt là sợi thủy tinh. Nhựa vinylester là loại vật liệu có khả năng chống ăn mòn từ các chất hóa học. Sợi thủy tinh ở chất liệu cốt là sợi thủy tinh có xuất sứ từ Nhật Bản, có tính chất dễ thấm, sự kết hợp này làm tăng độ bền của bồn, tăng tuổi thọ và đảm bảo lúc vận hành không gây rò rỉ, gây ảnh hưởng đến việc vận hành cũng như các thiết bị khác của hệ thống.

Bồn xử lý nước thải composite là một hệ thống gồm nhiều bồn liên kết với nhau, giữa các bồn cũng được ghép nối, ngăn cách bằng các mấu nối làm bằng chất liệu composite chống ăn mòn.

Hình ảnh một số bồn Composite được sử dụng phổ biến.

Bồn composite được sử dụng phổ biến các kiểu dáng: Hình khối chữ nhật, hình trụ ngang, hình trụ đứng, phù hợp với điều kiện mặt bằng đặt bể.

Bể có thể gia công sẵn tại xưởng, hoặc lắp ghép hoặc gia công trại công trình. Mang đến sự linh hoạt, cơ động cao trong quá trình thi công, đảm bảo tiến độ nhanh, gọn.

Khi bạn quan tâm tới bồn Composite giá tốt, hãy liên hận ngay với VINACEE Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

TƯ VẤN SẢN PHẨM VÀ CÔNG NGHỆ: ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)

Số 2/1295: Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom: 41 Trường Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243 2013589/Hotline: 0942226986

E-mail: vinaceeco@gmail.com/ Website: vinacee.com hoặc betachmo.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!