Xu hướng sử dụng nhà Container cho các dự án du lịch sinh thái

Ưu điểm của những ngôi nhà container tự cung tự cấp tại nơi thiếu thốn điện nước

Bạn tìm đến một nơi xa xôi nơi có khung cảnh thiên nhiên trong lành và bầu không khí trong lành  để thư  dãn nghỉ dưỡng.  Ở  đó không có điện và nguồn nước như ở các khu đô thị, chính vì vậy bạn phải phụ thuộc hoàn toàn vào tài nguyên do thiên nhiên ban tặng. 

Bạn cần phải tạo ra nguồn cung cấp năng lượng và thực phẩm của riêng bạn, cũng như cắt giảm chất thải. Ngôi nhà nhỏ làm bằng container vận chuyển được chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây là gợi ý hoàn hảo nếu bạn muốn một chuyến nghỉ dưỡng như vậy.

Ngôi nhà container này được cung cấp năng lượng từ một tấm pin mặt trời 3,5kw; hệ thống năng lượng mặt trời thậm chí có thể sạc một chiếc xe điện, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải lo thiếu điện sinh hoạt trong suốt quá trình lưu trú tại đây. Để có một nguồn nước sạch đảm bảo cho sinh hoạt, một hệ thống thu gom nước mưa được lắp đặt. 

Thiết kế ngôi nhà container được thiết kế đơn giản với sự phối trộn màu đỏ và trắng. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi không gian bên trong, nó trở nên rộng rãi hơn so với cảm quan khi bạn mới nhìn bên ngoài. Nội thất bên trong được sắp đặt một cách tối giản và khoa học nhất.

Thiết kế bên trong với một nhà bếp rộng rãi, phòng khách ấm cúng, phòng ngủ và phòng tắm hoàn chỉnh với đồ giặt, vòi sen và nhà vệ sinh. Một container vận chuyển khác được sử dụng như một nhà để xe, nó cũng tạo ra diện tích sàn ngoài trời, nơi bạn và gia đình có thể thưởng thức cà phê trong khi tận hưởng thiên nhiên xung quanh.

Bạn có thể cải tạo vùng đất xung quanh thành những khu vườn trồng rau hay cây ăn trái để đáp ứng nhu cầu thực phẩm trong suốt quá trình sinh sống tại nơi này.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé: 094.222.6986

Xem thêm bài viết Sinh thái TẠI ĐÂY

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!