Vô địch bể tự hoại tại Việt Nam

Bể tự hoại là một phần chính của hệ thống tự hoại. Hệ thống tự hoại là hệ thống xử lý nước thải qui mô nhỏ, thường được áp dụng đối với những vùng cách xa hệ thống xử lý nước thải của nhà nước hoặc các công ty chuyên xử lý nước thải.

Hệ thống tự hoại là một loại phương pháp xử lý nước thải tại chỗ. Ở Bắc Mỹ, khoảng 25% dân cư sinh sống trong các vùng ngoại ô, các thị trấn nhỏ cũng như các vùng nông thôn sử dụng bề tự hoại. Indianapolis là một ví dụ về một thành phố lớn nhưng vẫn còn có bể tự hoại riêng lẻ.[2] Ở châu Âu, nói chung thì bể tự hoại chỉ còn được sử dụng ở các vùng nông thôn. Bể tự hoại cần diện tích tháo nước lớn nên chúng không còn phù hợp với mật độ xây dựng dày đặc ở các thành thị nữa.

Thuật ngữ “tự hoại” liên quan đến quá trình phân hủy do các vi khuẩn kị khí gây ra. Chúng phân hủy và khoáng hóa các chất thải được đưa tới bể tự hoại. Bể tự hoại có thể đi kèm với bộ phận xử lý nước thải tại chỗ như màng lọc sinh học hay hệ thống hiếu khí

Việc bảo trì phải được tiến hành định kì để loại bỏ chất rắn lắng dưới đáy hầm vì chúng có thể gây đầy hầm và làm giảm hiệu suất xử lý. Theo cơ quan bảo vệ môi trường của Mỹ thì chủ căn nhà phải có trách nhiệm bảo trì hầm tự hoại của mình. Nếu như không tuân thủ thì họ phải chịu chi phí rất đắt để để sữa chữa khi hầm bị đầy và khi xảy ra sự cố tắc nghẽn hệ thống dẫn dòng thải

Thời gian gần đây, rất nhiều người dân phản ánh tình trạng bể phốt bê tông cốt thép được các gia đình xây ngầm dưới đất khi làm nhà đã bắt đầu có hiện tượng nứt vỡ và rò rỉ. Thậm chí nước thải từ đây còn ngấm sang bể nước ăn gây nên mùi hôi thôi thối, ô nhiễm và đe dọa sức khỏe của người sử dụng.

Trước thực trạng đó VINACEE đã thiết kế, chế tạo và đưa ra thị trường các dòng sản phẩm bể tự hoại xử lý nước thải đảm bảo Quy chuẩn xả thải cho phép, bảo vệ môi trường.

Đặc điểm tại sao sản phẩm phù hợp với điều kiện thời tiết, địa chất ở Việt Nam.

         + Thứ nhất, Sản phẩm này có ưu điểm lớn nhất là rất bền vững, không lo hiện tượng nứt vỡ hay rò rỉ chất thải.

         + Thứ hai, sản phẩm có chức năng lọc thô để nước thải ra ngoài môi trường an toàn.

         + Thứ ba, bồn tự hoại Septic rất cơ động, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển ở các địa hình khác nhau như trong nhà hay ngoài vườn.

         + Thứ tư, nếu như bể phốt bê tông xây dựng rất mất thời gian và tốn kém thì bồn tự hoại septic lắp đặt rất dễ dàng, nhanh chóng với mức chi phí hợp lý hơn nhiều.

Liên hệ tư vấn (miễn phí)

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng Vinacee Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 9, Số 66, Trần Đại Nghĩa, P. Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trung, Hà Nội.

ĐT: 0988387885, 0974887369, 0942226986

Email: Vinaceeco@gmail.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!