Vật liệu thấm dầu, lọc dầu, tạo keo dầu

Hạt vật liệu nổi thâm dầu, lọc dầu, tạo keo dầu.

Hạt thấm dầu, hạt tạo keo dầu APTES Oil Dry có khả năng thấm hút cực lớn xăng dầu, hóa chất bị đổ lan tràn trên bề mặt nền và mặt nước bằng cách hấp thu những hóa chất đó vào thành phần hạt.

Hạt thấm dầu, hạt tạo keo dầu APTES Oil Dry là một sản phẩm thân thiện với môi trường được làm từ sợi tự nhiên, phân hủy sinh học 100% và không gây độc hại.

Đặc tính độc đáo của nó là hấp thụ dầu lỏng, hóa chất nông nghiệp và hầu hết các hydrocacbon, nhưng lại hấp thụ nước rất ít, và có thể trao đổi nước sau khi hấp thụ chất lỏng hữu cơ. Nhiên liệu, hóa chất sau khi thấm vào hạt sẽ không bị rửa trôi, có thể thu gom dễ dàng vào các thùng chứa và đưa về xử lý.

Đặc biệt, Hạt thấm dầu, hạt tạo keo dầu APTES Oil Dry sau khi được sử dụng để thấm hút xăng dầu, có thể tận dụng làm nhiên liệu cho các lò đốt. Trường hợp hấp thu bazơ, hỗn hợp sẽ tạo thành muối silicat của kim loại kiềm, có thể tái sử dụng trong ngành xây dựng như sản xuất chất chống thấm hoặc xi-măng chống axít ăn mòn. Đối với các loại hóa chất có tính ăn mòn như axít, bazơ… sau khi hút hết hóa chất hỗn hợp trở nên hoàn toàn vô hại đối với môi trường.

Ứng dụng: Xử lý sự cố môi trường tại các nhà máy sản xuất hóa chất, xí nghiệp luyện kim, xưởng sửa chữa tàu, sân bay, bến cảng, kho chứa hóa chất, xăng dầu, nhà máy sản xuất ôtô…những nơi xảy ra sự cố tràn dầu.

Thông số Kỹ thuật>

Chỉ tiêu

Đơn vị

Thông số

Kích thước hạt

mm

0,6 – 1,5

Tỷ trọng

kg/m3

650

Diện tích bề mặt

m2/g

120 – 180

Độ xốp

%

90 %

Dung lượng hấp thụ

g/g

1,3

Độ ngậm nước

%

90 – 95%

Phân hủy sinh học

%

100%

Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ CO, CQ, hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ: vinaceeco@gmail.com, Hotline : 0988387885, 0941226986

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!