Ứng dụng Jokasou Tank xử lý nước thải y tế đạt chuẩn A cho các trạm y tế xã, phường

Hệ thống lọc nước thải JOKASOU - TANK giải pháp đột phá trong XLNT cho biệt thự, nhà thấp tầng, các trung tâm y tế xã, huyện.

Ngày nay, hệ thống Jokasou Tank đang được úng dụng rộng rãi trong xử lý nước thải bởi các ưu điểm của nó. Hệ thống áp dụng phù hợp cho các khu biệt thự, resort riêng lẻ phục vụ trong các hoạt động kinh doanh du lịch, lưu trú.

Đặc biệt hơn 5 năm phát triển và ứng dụng công nghệ Nhật Bản, các kỹ sư VINACEE Việt Nam đã cải tiến sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế và mặt bằng giá thành do được sản xuất và lắp rap ngay tại Việt Nam.

Thiết bị xử lý nước thải tại nguồn JOKASO TANK (dạng modul đơn chiếc): Chất lượng nước thải sau khi xử lý đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về: nước thải sinh hoạt QCVN 14:2008 BTNMT. Có thể tái sử dụng nước rất tốt cho tưới rau sạch, rửa sân, rửa xe,…

TANK JOKASO hoạt động dựa trên nguyên lý bùn hoạt tính theo quy trình: yếm khí, hiếu khí, thiếu khí, lắng lọc và khử trùng. Bản chất công nghệ: Công nghệ hoàn toàn mới so với công nghệ truyền thống đã được cải tiến và phát triển.

Lưu trình Cơ bản của JOKASO TANK 

TANK - Johkaso sử dụng màng lọc khuẩn theo hướng không gian nhằm tăng bề mặt tiếp xúc nước thải với các vi sinh vật đặc hiệu. Do sử dụng phương pháp sinh học để xử lý nước thải, dùng các vi sinh vật kị khí và hiếu khí phân huỷ cac chất hữu cơ trong nước thải nên Johkasou là loại thiết bị rất thân thiện với môi trường…

Ngăn xử lý kỵ khí là nơi tiếp cận nguồn nước thải sinh hoạt đầu vào. Tại đây, nước thải sẽ được tiến hành loại bỏ hoàn toàn các chất thải có kích thước lớn như bao bì nilon, vỏ hộp, giấy vệ sinh, giẻ lau… Sau đó chúng sẽ tiếp tục được lắng cặn để loại bỏ bùn, đất, cát ra khỏi nước.

Ngăn xử lý hiếu khí: Tank Jokasou sẽ thực hiện quá trình khử BOD, nito, photpho theo phương pháp sinh học có sự xuất hiện của các vi sinh vật hiếu khí.

Ưu điểm của hệ thống lọc nước thải  Jokaso - Tank

  • Hệ thống gọn nhẹ, độ bền cao, sử dụng an toàn. - theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
  • Thể tich của hệ thống MGB - Johkasou chỉ bằng 60 - 70% thể tích của bể tự hoại cho cho cùng số người sử dụng.
  • Vị trí lắp đặt: bên ngoài toà nhà hoặc trong gara xe, được chôn ngầm dưới đất, không tốn về diện tích.
  • Lắp đặt dễ dàng, thời gian lắp đặt ngắn.
  • Bùn lắng được thu gom triệt để.
  • Nước thải đầu ra đạt tiêu chuẩn Nhật Bản cao hơn tiêu chuẩn TCVN 6772-2000 và QCVN 14/2008/BTNMT.
  • Chi phí xây dựng phù hợp.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!