Tốp những bể tách mỡ tốt nhất cho gia đình và các dự án cao cấp

Ngày nay, bể tách mỡ hay thùng bẫy mỡ đã thành một thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp của mỗi gia đình, đặc biệt là những căn chung cư sang trọng; với các cơ sở kinh doanh dịch vụ phát sinh dầu mỡ, bể tách mỡ là thiết bị được yêu cầu bắt buộc phải lắp đặt trước khi thải nước ra hệ thống  thoát nươc. Bể tách mỡ giúp lọc và tách dầu mỡ thừa của quá trình sơ chế hoặc vệ sinh dụng cụ nấu ăn trong các căn bếp, căng tin nhằm tránh gây tắc nghẽn đường ống cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

VINACEE Việt Nam xin được phép tổng hợp top 10 mẫu bể tách mỡ, thiết bị tách dầu mỡ cao cấp hot nhất trên thị trường ngày ngay.

1. Bể tách mỡ Gia đình và chung cư cáo cấp - Mini CUP.

Sản phẩm do VINACEE Việt Nam nghiên cứu và sản xuất, ứng dụng cho hàng ngàn căn hộ tại Hà Nội và trên toàn Quốc.

Thiết bị tách mỡ hộ gia đình MINICUP: Dành cho các hộ gia đình, hộ kinh doanh quy mô nhỏ lẻ đặc biệt phù hợp với ác căn hộ chung cư có mặt bằng thoát nước rộng (khó thoát, thường tắc sau 2 đến 3 năm khi đưa vào sử dụng căn hộ).

2. Thiết bị tách mỡ nhập khẩu Thai Lan DOS LIFE - Grease Trap G-TEK (Thùng lọc mỡ DOS LIFE)

(Đây là một trong những sản phẩm chiến lược được VINACEE nghiên cứu đánh giá lựa chọn nhập khẩu phân phối tại thị trường Việt Nam)

DOS G-TEK grease traps, waste water pipes, clogged pipes due to grease will disappear when you use the DOS G-TEK grease trap that has a complete internal working system. To maintain good healing performance.

Grease traps are used to treat waste water from the home's kitchen. Dining room or restaurant because such waste water has a lot of oil and fat If not limited, the drain pipe will be clogged.

DOS G-TEK grease trap will hold the waste water for a while so that the fat and oil float up and accumulate on the water surface. When the amount of fat and oil accumulates more

3. Thiết bị tách dầu mỡ tự động 3 trong 1: tách mỡ, tách rác, bớm thoát nước 

Ngày nay, tại nhiều công trình xây dựng, việc tặc mỡ dẫn đến hệ thống bơm thoát nước gặp nhiều vấn đề, dẫn đến nước ngập, tràn ra các tầng hầm là điều khá phổ biến. Chính vì thế, máy tách mỡ - tách rác - tách ra từng thùng kết hợp với bơm thoát nước thông minh đang là “vị cứu tinh” có tác dụng hỗ trợ lọc dầu mỡ bẩn và các loại rác thải trong quá trình sơ chế cũng như chế biến các loại thực phẩm sinh hoạt đồng thời thực hiện bơm nước thải đi một cách thông minh. Máy tách mỡ - tách ra từng thùng được thiết kế chuyên biệt để lọc dầu mỡ và bùn rác kỹ lưỡng theo các thùng chứa riêng, đảm bảo toàn bộ chúng được giữ lại trong thùng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về hệ thống đường ống dẫn nước thải mà không lo tắc nghẽn trong suốt quá trình sử dụng.

Với công dụng như vậy, máy tách mỡ - tách ra từng thùng thường được lắp đặt ngầm trong khu vực bếp ăn của mỗi khách sạn, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng hay các khu chế xuất, nhà máy chế biến thực phẩm vừa tiết kiệm diện tích, hợp vệ sinh, an toàn và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao, hoặc cũng có thể lắp nổi tại tầng hầm 2, 3 của các nhà cao tang, khách sạn, các tòa nhà dịch vụ có tích hợp nhà hàng…

4. Bể tách mỡ tự động Fasbuta nhập khẩu Malaixya

Thiết bị lọc tách mỡ tự động FATBUSTA là 1 sản phẩm cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Malayxia.

+ Dầu mỡ thừa sau khi chiên sẽ đổ trực tiếp xuống giỏ lọc. Tại đây, giỏ lọc làm nhiệm vụ giữ lại chất thải lớn, tránh gây tắc nghẽn đường ống.

+ Hoạt động tách dầu mỡ được tiến hành dễ đàng do bể lọc tách dầu mỡ được thiết kế phù hợp.

+ Ống thoát dầu mỡ – khi dầu mỡ đã tách ra và được giữ lại bên trong thùng, bạn thu mỡ từ bể tách dầu mỡ và xử lý

Thiết bị tách mỡ tự động, bể lọc mỡ công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn, được thiết kế để lọc, tách mỡ, chất béo và chất thải rắn, giữ lại trong hộp bẫy trong khi nước tiếp tục thoát ra khỏi họp và chảy vào hệ thống thoát.

Mỡ, chất béo và chất thải rắn được giữ lại trong hộp bẫy và được làm vệ sinh, lấy ra ngoài theo định kỳ với các thao tác thủ công đơn giản

Bẫy mỡ chủ yếu được lắp đặt tại hệ thống rửa, thoát nước- nơi thải nhiều chất béo, mỡ và các loại rác thải nhỏ: chậu rửa bát đĩa, máy rửa bát, bếp Á, khu vực rửa và chế biến thực phẩm

5. Sản phẩm thứ 5 đặc biết không thể bỏ sót đó là dòng Thiết bị tách mỡ công nghiệp SUPOWER và thiết bị tách mỡ Công nghiệp tự động SUPOWEMAX

Thiết bị tách mỡ SUPOWER: Dành cho các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, cơ sở chế biens thực phẩm, lò mổ, bếp ăn tập thể trường học, cơ quan, ……(có các công suất khác nhau với các phiên bản tự động, bán tự động và thủ công, áp dụng cho từ 200 đến 10 ngàn suất ăn trên ngày, có thể tư vất thiết kế và sản xuất theo đơn đặt hàng).

Xét về tính chất hoạt động bể tách mỡ thường có 2 dạng chính đó là dạng hoạt động thủ công và dạng bể tách mỡ tự động.

Đối với dạng thủ công thường áp dụng cho các cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ phát sinh dầu mỡ có quy mô nhỏ như các quán ăn, các cửa hàng fast food hoặc tại hầu hết các hộ gia đình. Đặc điểm của dòng sản phẩm thủ công là không sử dụng điện, hóa chất, vận hành đơn giản, dễ dàng sử dụng. Tuy vậy với các cơ sở nhà máy có công suất lớn, lưu lượng nước thải chứa dầu mỡ cao (> 10 m3/ngđ) lượng dầu mỡ thải và tạp chất lẫn phát sinh từ 20 đến 200 kg/ngày thì việc sử dụng hệ thống tách mỡ thủ công sẽ không mang lại hiệu quả cao trong quản lý vận hành và sử dụng; Khi đó cần có các thiết bị tách mỡ tự động với tình năng thu và loại bỏ mỡ tự động theo hệ thống điều khiển mới đảm bảo mang lại hiệu năng cao trong vận hành như: không cần theo dõi và thu mỡ trực tiếp từ công nhân, có cảnh bảo về mức dầu mỡ thu được.

Bể tách mỡ tự động được thiết kế và chế tạo đảm bảo cho quá trình tách mỡ và thu mỡ diễn ra một các tự động bằng các thiết bị bơm thu mỡ, bơm đẩy mỡ và được điều khiển bởi hệ thống tủ điền khiển thông minh T2K.

Vậy bể tách mỡ tự động thường có bao nhiêu ngăn? XEM THÊM SẢN PHẨM MODUN

Bể tự động được thiết kế theo nguyên lý chung của bể tách mỡ thông thường; tuy nhiên, bể tách mỡ tự động sẽ được tích hợp sẵn thêm 2 ngăn modun với các chức năng như thu mỡ và chứa  dầu mỡ.

Vậy có thể hiểu: Bể tách mỡ tự động thường có ít nhất 5 ngăn (tham khảo mẫu thiết kế và sản phẩn do VINACEE Việt Nam thiết kế và chế tạo và cung cấp cho nhiều dự án Trường học, bệnh viện, các nhà ăn công nghiệp có công suất từ 3 - 15 m3 nước thải/ngđ hoặc từ 1000 - 4500 suất ăn (cán bộ công nhân).

Hotlien liên hệ trực tiếp: Mr Nguyễn Hữu Tuyên, ĐT 0942226986 (GĐ Kinh Doanh dự án)

Thông tin liên hệ tư vấn giải pháp công nghệ và thiết bị:

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Số 2/1295: Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Số 25A/ Tân Mai - Hoàng Mai, TP Hà Nội 

Showroom: 41 Trường Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại hotline: 0942226986 /email: vinaceeco@gmail.com

Hình ảnh công trình tương tự xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ do VIANCEE thực hiện.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!