TOP danh sách 5 nhà phân phối bể tách mỡ chính hãng của VINACEE trên toàn quốc

Hầu hết các vẫn đề tắc nghẽn đường ống thoát nước trong căn hộ, tòa nhà đều do dầu mỡ, vụn bã thức ăn, rác và tóc gây ra. Bể tách mỡ thông minh giải quyết triệt để vấn đề tắc nghẽn tận gốc nhờ loại bỏ các nguyên nhân tắc nghẽn đường ống ngay từ ban đầu.

Việc lắp đặt bể tách mỡ cho mỗi chậu rửa trong bếp mang lại nhiều giá trị bền vững và lâu dài, đặc biệt bảo vệ căn hộ của bạn 100% không còn bị tắc nghẽn. Hoạt động kinh doanh của các cơ sở cũng được đảm bảo thông suốt, liên tục, đồng thời đảm bảo quy định về bảo vệ môi trường xung quanh.

Bài viết này VINACEE giới thiệu sơ bộ về một số đặt điểm và nguyên lý làm việc của bể tách mỡ, đồng thời Công báo 5 showroom phân phối sản phẩm chính hãng của VINACEE trên toán Quốc với mong muốn hỗ trợ khách hàng có thể lựa chọn, mua sản phẩm một cách thuận tiện nhất, đáp ứng tốt những nhu cầu sử dựng của gia đình và cơ sở.

1. Bể tách mỡ là gì? Vì sao nên sử dụng bể tách mỡ

Bể tách mỡ hay hộp bẫy mỡ là thiết bị được sử dụng để tách các rác thải rắn, dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Bể được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống.

Ngoài ra, bể tách mỡ hoặc máy tách mỡ tự động được thiết kế chuyên biệt để có thể lọc dầu - mỡ và bùn rác ra ngoài theo các thùng chứa riêng, đảm bảo toàn bộ chúng được giữ lại trong thùng và quản lý xử lý theo quy định.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về hệ thống đường ống dẫn nước thải mà không lo tắc nghẽn trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, đồng thời tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường. Xem sản phẩm MINI cho gia đình. 

2. Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ (XEM THÊM CATALOGUE CÁC MẪU BỂ TÁCH MỠ)

Nước thải từ Nhà hàng bao gồm một lượng dầu mỡ không nhỏ khi xả thải vào đường cống rãnh. Để đảm bảo vệ môi trường tránh bị ô nhiễm dầu, mỡ cần được tách ra trước khi xả thải vào cống. Thiết bị lọc tách mỡ được thiết kế nhằm phục vụ mục đích trên.

Lắp đặt thiết bị lọc tách mỡ ngay trên đường xả thải, nước thải sẽ chảy trực tiếp vào bể lọc mỡ sau khi đi xuyên qua lớp lưới được thiết kế bên trong bể lọc, cho phép giữ lại các cặn bẩn và tạp chất lớn như rau thừa, rác thải lớn…

Sau đó nước chứa dầu mỡ sẽ đi vào ngăn thứ hai, tại đây thời gian lưu nước cho phép đủ để dầu mỡ nổi lên mặt nước, lớp mỡ tích tụ dần thành một màng váng trên bề mặt nước. Định kỳ xả van lấy mỡ ra. Còn phần nước được tách ra sẽ chảy ra ngoài.

3. Nên lắp đặt bể tách mỡ khi nào?

Bạn có thể lắp đặt bể tách mỡ bất kỳ lúc nào, sau khi gặp vẫn đề tắc nghẽn hoặc trước khi gặp vấn đề tắc nghẽn, nhưng thời điểm lắp đặt phù hợp nhất là khi bạn bắt đầu đưa công trình vào sử dụng.

Vì chúng ta đều biết các căn hộ chung cư có thể bị tắc đường thoát nước sau hai tới ba năm đưa công trình vào sử dụng (khi đó việc thông tắc hoặc đục phá nên nhà trở nên rất bất tiện cho sinh hoạt của mọi người).

4. Danh sách các nhà phân phối bể tách mỡ chính hãng của VINACEE trên toàn quốc

+ VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội - ĐT 0837145888.

+ Showroom 1: 177, Đại La. Đồng Tâm,  Hai Bà Trung, TP Hà Nội ĐT: 0916345696 (Mss Hằng)

+ Nhà phần phối Tân Mai: Ms Gấm - Địa chỉ số 25, Phố Tân Mai, P Tân Mai, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội 

+ NPP - Quốc Chính Số 36, Ngõ 264 Phố Định Công Hạ, P Định Công, Q Hoàng Mai, TP HN (0984849454)

+ Hồ Chí Minh - NPP Hà Na  20/6 Nguyễn Văn Dung, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM (Mr Tĩnh 0932082099

+ Nhà phân phối Hưng Yên: Số 7 Lê Quang Hoà. Minh Đức  - Mỹ Hào -  Hung Yên (ĐT: 0983652803)

+ Nhà phân phối Quốc Anh - Nghệ An Số 5, KĐT Tecco - Đường 72 TP Vinh, Nghệ An (0936463567)

+ Nhà phân phối Đà Nẵng: Số 10 Đường Đa Mặn Đông 4, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng

+ Nhà phân phối Quảng Ninh: Cửa hàng Duy Linh, 178 Ba Lan, Giếng Đáy, Hạ Long 

Cùng nhiều nhà phân phối khác trên toàn quốc (ĐĂNG KÝ LÀM NHÀ PHÂN PHỐI BỂ TÁCH MỠ CHÍNH HÃNG)

Trân trọng cảm ơn và chúc bạn lựa chọn được nhiều niềm vui.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!