Top 3 bể tách mỡ gia đình được sử dung nhiều tại Hà Nội và Hồ chí minh

Bể tách mỡ hay còn gọi là thùng lọc mỡ mang đến những hiệu quả tuyệt vời được hàng ngàn khách hàng ghi nhận như: Giảm thiểu tới 95% tắc nghẽn đường ống trong các căn hộ, bảo vệ hệ thống thoát nước tòa nhà và công trình, bảo vệ hệ thống thoát nước công cộng.

Với những công năng, tính năng, sự hữu ích, thân thiện và bảo vệ môi trường bể tách mỡ ngày nay đang là một trong những sản phẩm hót nhất và được nhiều khách hàng tìm kiếm, lựa chọn. Vậy những sản phẩm bể tách mỡ nào sử dụng tiện lợi, hiệu qua và thu hút khách hàng hơn hết?

Qua bài viết này VINACEE Việt Nam xin giới thiệu cùng các bạn đọc top 3 sản phẩm bể tách mỡ gia đình đang được lựa chọn nhiều nhất cho các căn hộ chung cư tại các đô thị như Hà Nội và Hồ Chí Minh.

1. Bể tách mỡ gia đình và chung cư cao cấp MINI CUP- vật liệu Inox SUS 304 (Xem chi tiết bể tách mỡ gia đình 20 lít).

Đây là sản phẩm được đánh giá là số một phù hợp với người Việt và khu vực ĐNA trong đó có Việt Nam.

Ngôn ngữ thiết kế của bể tách mỡ MINI CUP phù hợp với phong cách thiết kế nội thất, deco của các căn hộ. Bể tách mỡ MINI CUP 20 lít có kích thước tương đương Dài x Rộng x Cao ~ 40 x 25 x 27 cm.

Với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn phù hợp cho hầu hết các hộ gia đình, các căn hộ, được lắp đặt gọn gàng trong tủ bếp. Sản phẩm có kiểu dáng phù hợp với phong cách thiết kế nội thất tại Việt Nam và các nước Châu Á.

2. Bể tách mỡ gia đình 25 lít, Inox SUB 304, phù hợp với những tủ bếp rộng.

Tương đương với sản phẩm MINI CUP 20 lít có người anh em là 25 lít, bể đáp úng nhu cầu các căn hộ có số người đông (từ 6 đến 11 người). Với ưu điểm dung tích lớn hơn, đảm quả quá trình hoạt động ổn định hơn.

Kích thước tiêu chuẩn của bể tách mỡ 25 lít: Dài x rộng x cao ~ 40 cm x25cm x 30cm. Sản phẩm đang là sự lựa chọn của hàng ngàn chủ hộ, hàng chăm chủ công trình đặc biệt các chủ cơ sở kinh doanh căn hộ dịch vụ cho thuê.

Bạn có thể xem thêm nhiều hình ảnh lắp đặt bể tách mỡ 25 lít TẠI ĐÂY sản phẩm cao cấp, bảo hành 24 tháng chính hãng bởi VINACEE Việt Nam.

3. Bể tách mỡ Thái Lan (với ưu điểm nhỏ gọn, nhẹ nhàng).

Bể tách mỡ nhập khẩu Thái Lan phổi biến với dòng sản phẩm WAVE KIT và DOS LIFE cũng được đông đảo khách hàng tin yêu và lựa chọn. Sản phẩm có ưu điểm xả mỡ dễ dàng, tuy nhiên hạn chế ở chỗ phụ kiện thay thế khan hiếm, không có sẵn trên thị trường. (XEM SẢN PHẨM)

Với lợi thế là sản phẩm nhập khẩu từ thái lan, Bể tách mỡ Wave Life/ Wave Kit cũng được hàng ngàn khách hàng đón nhận.

Nhà sản xuất bể tách mỡ công nghiệp cho các dự án 

Tai Việt Nam, VINACEE tự hào là đơn vị tiên phong và là số một thị phần sản xuất và cung cấp bể tách mỡ công nghiệp cho các dự án. Các sản phẩm của VINACEE Việt Nam là kết quả nghiên cứu, cải tiến thiết bị của một đội ngũ cán bộ chuyên môn có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực Công nghệ hóa môi trường, cấp thoát nước và chế tạo cơ khí, để tạo ra các sản phẩm có tích ứng dụng cao, phục vụ nhu cầu cuộc sống, quý khách hàng.

Đáp ứng các tiêu chỉ đó VINACEE Việt Nam đưa ra các bản hướng dẫn tính toán thiết kế bể tách mỡ, giúp khách hàng có sự lựa chọn chủ động, phân biệt rõ hơn các dòng sản phẩm từ đố có quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn dịch vụ.

VINACEE cam kết đồng hành, nâng cao giá trị cùng các Nhà thầu, nhà phân phối và tất các khách hàng sử dụng sản phẩm mang thương hiệu VINACEE.

Hỗ trợ giải pháp cho các dự án: ThS. Nguyễn Hữu Tuyên - Giám đốc dự án (ĐT: 0942226986/zalo)

==================================================

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

VPGD: Số 25 Phố Tân Mai, P Tân mai, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội 

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 1: 177, Đại La, P Đồng Tâm, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 0837145888hotline: 0942226986

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!