Tổng hợp các bản vẽ bể tách mỡ đủ kích thước tham khảo cho dự án

Hiện nay, bể tách mỡ, modun  tách dầu mỡ, bồn tách mỡ được sử dụng tại rất nhiều địa điểm từ các bếp ăn gia đình đến khu bếp công nghiệp với tần suất sử dụng cao. Tùy từng nhu cầu, mục đích dùng bạn lựa chọn  bể có dung lượng chứa khác nhau, dao động từ 30 lít đến 2000 lít tùy loại. 

Đối với hộ gia đình có thể chọn bề tách từ 20 đến 40 lít là phù hợp,

Đối với bếp ăn lớn tại khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, khách sạn hay căng tin trường học, bệnh viện nên chọn bể có dung tích chứa lớn dao động khoảng 150 lít đến 3000 lít để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao tại đây.

Hiệu quả bể tách mỡ tổ thường cho hiệu quả lọc mỡ lên tới 93,5% - 98%,  XEM NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM BỂ TÁCH MỠ HIỆU QUẢ >95%. Trong một số trường hợp do tư vấn không tốt, giải pháp thiết kế không hợp lý không mang lại hiệu quả lọc mỡ cao, ảnh hưởng tới công năng sử dụng cũng như hiệu quả bảo vệ công trình.

Đặc biệt, đối với các công trình dự án có quy mô công suất lớn, đòi hỏi việc thu gom dầu mỡ định kỳ bằng thiết bị bơm thu mỡ, van xả mỡ tự động đang là sự lựa chọn thay thể tốt cho các thiết bị tách mỡ thủ công; Chính vì vậy, những thiết bị tách mỡ, dầu tự động ra đời đã nhanh chóng được ứng dụng rộng rãi khắp mọi nơi nhờ hàng loạt ưu điểm vượt trội như: XEM THÊM CÁC THIẾT KẾ 3D

Tư vấn thiết kế cung cấp hệ thống tách dầu mỡ cho các dự án (Nhận bản vẽ thiết kế cho dự án)

Để thiết bị tách dầu mỡ hoạt động có hiệu quả thì thiết kế phải tốt, đúng nguyên lý, đúng cơ sở tính toán đảm bảo công năng sử dụng cho từng công trình, dự án. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm công ty thiết kế và thi công lắp đặt thiết bị xử lý nước thải cho nhà hàng thì nhanh tay liên hệ với VINACEE VIệt NAM - HOTLINE 0982309689 (KS. Trần Hồng Gấm).

 

Địa chỉ đơn vị cung cấp lắp đặt bể tách mỡ tại Việt Nam - Xem hồ sơ sản phẩm chi tiết

Tại Việt Nam - VINACEE luôn tự hào là đơn vị số một về thiết kế, chế tạo, sản xuất cung cấp các thiết bị tách dầu mỡ bao gồm cả bể tách mỡ cho các căn hộ chung cư tại Việt Nam. Sản phẩm của VINACEE là kết quả của nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của đội ngũ Tiến sỹ, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ môi trường, kỹ thuật môi trường và thoát nước.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

KS. Trần Thị Hồng Gấm (Holine: 0982309689) ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2 Ngõ 1295, Giải Phóng, Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội.

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ: ĐT 02432013589, E- Mail: vinaceeco@gmail.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!