Tiên phong trong công nghệ tách lọc mỡ tại Việt Nam, VINACEE giá trị bền vững cùng năm tháng

Dầu mỡ (lipit) là chất nhẹ hơn nước, khó phân hủy và dễ dính bám đặc biệt khi nhiệt độ thấp (về mùa đông) sẽ làm tắc nghẽ hệ thống thoát nước công trình. Nước thải trong các khu bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể (bệnh viện, công ty, trường học…), bếp ăn nhà hàng, khách sạn… thường chứa nhiều dầu ăn, mỡ, các loại rác thải rắn.

Nếu lượng mỡ thải này không tách và được xử lý trước khi thải vào hệ thống thoát, sẽ gây tắc hệ thống, làm tốn nhiều chi phí thông, hút hoặc hư hỏng đường ống đồng thời thải ra môi trường sẽ gây ô nhiễm môi trường.

Bể tách mỡ thông minh - Giải pháp tách mỡ hiệu quả, bền vững, thân thiện môi trường

Nguyên lý hoạt động của thiết bị tách mỡ dựa trên nguyên lý dòng xoáy kết hợp gia nhiệt. Nước và mỡ sau khi đi vào ống tạo dòng chảy hướng lên, mỡ được di chuyển theo chu vi quỹ đạo dòng chảy sau đó nổi lên phía trên.

Phần thu dầu mỡ được cấu tạo hình chóp nón để tập trung mỡ lên cao. Ở đây mở được gia nhiệt chống đông cứng bảo đảm luôn ở trạng thái lỏng. 

Nguyên lý tách dầu mỡ dựa trên nguyên tắc tuyển trọng lực, dầu mỡ nhẹ hơn nổi lên trên dẫn đến ngăn chứa mỡ, bùn nặng hơn chìm xuống và dẫn đến bẫy bùn.

Bể tách mỡ thiết kế tiêu chuẩn - Giải pháp tối ưu cho nhà hàng và bếp công nghiệp

Thiết kế bể tách mỡ chuẩn theo nhà hàng  (Xem mẫu sản phẩm cho các dự án)

Để thiết kế bể tách mỡ theo đúng tiêu chuẩn thì chúng tôi cần phải khảo sát về địa hình lẫn kích thước không gian lắp đặt bể tách mỡ. Chính vì vậy mà các đơn hàng bể tách mỡ thường được làm theo yêu cầu của khách hàng sao cho đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chủ nhà hàng lẫn nhà thầu xây dựng. XEM KINH NGHIỆM LỰA CHỌN BỂ TÁCH MỠ INOX CAO CẤP LIỆ HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0982309689 (MSS GẤM)

 

Thiết bị tách dầu mỡ tự động, hiện đại

Đây là những thiết bị chuyên dụng, có ứng dung cao trong các bếp ăn công nghiệp có công suất hàng ngàn suất ăn mỗi ngày.

Tách dầu mỡ theo công nghệ hiện đại sẽ kiểm soát toàn bộ quá trình tách dầu mỡ, bùn, kiểm soát lượng mỡ tự động, gia nhiệt chống đông, tự động xả bùn mỡ khi đầy ngăn tách. Độ tách sạch bùn mỡ khỏi nước thải đạt 95 - 98%. Nước thải sau khi tách bùn mỡ sẽ được bơm đi tự động vào hệ thống nước thải chung của tòa nhà.

Giao thức điều khiển PLC, kết nối với bộ điều khiển trung tâm tòa nhà qua giao thức BMS/GTL, có thể kết nối với điện thoại thông minh để điều khiển từ xa

+ Tách trực tiếp, xả thải ngay, không cần bể lắng, thời gian lắng

+ Không sử dụng hóa chất

+ Kết cấu nhỏ gọn, hiệu quả cao, độ tách sạch đạt 92 - 95%

+ An toàn, tiện lợi, vệ sinh sạch sẽ, ngăn mùi kín khít, dễ dàng bảo trì

+ Tự  xả bùn, mỡ, tự rửa bể tách, kết nối BMS, giám sát tự động

+ Chi phí vân hành, bảo trì rất thấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi, để được hỗ trợ tốt nhất. 

==================================================================

 KS Trần Hồng Gấm (0982309689/Zalo KS Nguyễn Văn Thanh/0837.145.888

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ: ĐT 02432013589, E- Mail: vinaceeco@gmail.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!