Thiết kế và lắp đặt bể tự hoại cải tiến chế tạo sẵn FRP (Modun CE30) 300 người

Nước thải đô thị, nước thải các khu đân cư đặc biệt là dân cư các khu vực ven đô đang có những dấu hiệu ô nhiễm trầm trọng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường xung quanh đặc biệt ô nhiễm môi trường nước và đời sống của người dân.

Tuy vậy, với sự phát triển chung của kinh tế xã hội, nhận thức về bảo vệ môi trường của người dân được cải thiện và nâng cao rõ dệt; Việc áp dụng các modun xử lý nước - lọc nước thải bảo vệ môi trường xung quanh khu vực sinh sống đang trở nên ngày một phổ biến và được nhiều người quan tâm hơn. Modun xử lý nước thải JOKAVINA là một trong những giải pháp xử lý nước thải tại chỗ với chi phí thấp, đang là sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều chủ công trình, dự án căn hộ. Vậy JOKAVINA có những lợi thế nổi bận nào? Hãy cùng VINACEE tìm hiều về sản phẩm công nghệ này nhé.

JOKAVINA là gì? Jokavina ứng dựng như thế nào?

JOKAVINA là kiểu modun lọc nước và xử lý nước thải được sản xuất bằng vật liệu nhựa tổng hợp Composite cốt sợi thủy tinh (FRP). Sản phẩm có ứng dụng và áp dụng các giải pháp xử lý nước thải phân tán, tại chỗ như hệ lọc kỵ khí, hệ lọc thiếu khí, hệ lọc nhỏ giọt, hệ lắng, hệ khử trùng, hệ lọc sinh học nhằm đưa ra các Model phù hợp cho khách hàng có nhu cầu xử lý nước thải sinh hoạt, ý tế, trường học tại các cơ sở. Sản phẩm có công suất xử lý từ 1,5 m3 đến 50 m3/ngđ đặc biệt phù hợp với các điểm ô nhiễm phân tán không có khả năng đấu nối với hệ thống thu gom nước thải tập trung.

5 ưu thế nổi bật của JOKAVINA so với các sản phẩm thông thường.

+ JOKAVINA là một sản phẩm Việt - cho người Việt: JOKAVINA được VINACEE xây dựng và phát triển với một sứ mệnh cao cả là tạo ra một hệ thống xử lý nước thải có chất lượng tương đương các sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản hoặc các nước tiên tiến trong khối EU nhưng có giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế tại Việt Nam. Đặc biệt, tại VINACEE - Giải pháp công nghệ JOKAVINA còn được hiệu chỉnh và hoàn thiện theo thực tế dự án giúp thuận tiện cho quá trình vận hành, trong nhiều trường hợp chi phí vận hành và bảo dưỡng sấp sỉ bằng 0 đồng.

+ Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn theo công nghệ đúc khuôn (từ Nhật Bản) tương tự với sản phẩm từ các quốc gia phát triển khác. Chất liệu được làm bằng nhựa Composite (FRP) có sơn phủ chống tia cực tím giúp tuổi thọ hệ thống từ 30 - 50 năm.

+ Các modun JOKAVINA có thể cải tiến nâng cấp để xử lý nước thải đảm bảo các Quy chuẩn hiện hành đặt mức A, B.

+ Hệ thống có thể nâng công suất dễ dàng bằng việc lắp đặt các modun song song với sự kiểm soát và phân chia lưu lượng đầu vào cho các hệ thống.

+ Tích hợp các kết cấu tiền xử lý để ứng dụng tốt cho xử lý nước thải Y tế, trường học, các cơ sở kinh doanh thực phẩm khác.

Tại Việt Nam, JOKAVINA-CE 5 là phiên bản phổ biến nhất được VINACEE hợp tác phát triển cùng các doanh nghiệp Nhật Bản với chiến lược đưa vào sản xuất hàng loạt để đáp ứng cho thị trường cũng như nhu cầu người dân đang muốn cải thiện điều kiện môi trường xung quanh khu vực sinh sống đặc biệt với các khu nhà vườn, khu du lịch sinh thái…

Bạn là chủ Dự án, bạn là chủ nhân của công trình, bạn là đơn vị chủ thầu, bạn là nhà đầu tư thông thái, đặc biệt bạn muốn góp tay vào bảo vệ môi trường, làm cho môi trường ngày càng xanh đẹp hơn. Hãy liên hệ ngày với chúng tối nhé (XEM CÁC DỰ ÁN XỬ LÝ NƯỚC THẢI PHÂN TÁN TẠI ĐÂY)

Có thể tìm hiểu về JOKAVINA như thế nào?

ĐỂ NHẬN TƯ VẤN SẢN PHẨM CHO CÁC DỰ ÁN: Liên hệ ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (ĐT: 0942226986)

CÔNG TY CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG VINACEE VIỆT NAM

Số 2/1295: Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom: 41 Trường Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243 201 3589, DĐ: 0942226986 /E- mail: vinaceeco@gmail.com

Chú ý: Bạn cũng có thể đăng ký nhận bản vẽ mẫu TẠI ĐÂY

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!