Tại sao nhiều chủ gara, dự án lại thích sử dụng bể tách dầu Gara của VINACEE

Hàng trăm dự án trên cả nước đã lựa chọn bể tách dầu và thiết bị lọc dầu DO, dầu nặng của VINACEE tại sao? Hãy cũng xem xét các sản phẩm phù hợp của VINACEE để chúng ta cùng trả lời cho câu hởi trên nhé.

Thực trạng và các vấn đề ô nhiễm phát sinh từ các gara chăm sóc xe (XEM THÊM THIẾT KẾ ĐẶT BỂ LOẠI NHỎ)

Hoạt động các cơ sở Dịch vụ sửa và rửa xe (gara) ngày một nhiều để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng lượng đầu xe đáp ứng nhu cầu xã hội đồng thời cũng thải ra môi trường một lượng nước thải lớn, mang theo ô nhiễm tương đối cao như: dầu nhớt, xăng, bụi bẩn,… (THỰC NGHIỆM THU DẦU BỀ MẶT 2018/VINACEE).

Những chất này cùng với các chất hữu cơ trong nước thải có khả năng đe dọa nghiêm trọng đến nguồn nước cũng như môi trường của chúng ta trong tương lai là điều không tránh khỏi nếu như không có hệ thống xử lý.


Điểm quanh các thành phố lớn không khó để nhận ra sự tồn tại của rất nhiều cơ sở rửa xe máy, ô tô nhỏ lẻ. Đã có không ít những phản ánh của người dân như: “Các tiệm rửa xe này hoạt động cả ngày, nước xả trực tiếp xuống cống, do phải gánh lượng nước bùn lớn nên toàn bộ cống đã bị tắc, nước thải dềnh lên mặt đường khiến những khu vực này lúc nào những nhớp nháp, bẩn thỉu” TEST KHẢ NĂNG TÁCH DẦU CHO BỂ LỌC DẦU GIẢN ĐƠN. được khách hàng test hiệu quả khi lắp đặt.

VINACEE cung cấp giải pháp có tính tổng quát cao cho Các chử đầu tư nước ngoài, các tập đoàn lớn và mang lại nhiều uy tín, giá trị thương hiệu cao.

Giải pháp xử lý nước thải phù hợp cho các gara tại Việt Nam.

Trước các thực trạng ô nhiễm môi trường do nguồn thải từ các cơ sở kinh doanh dịch vụ chăn sóc xe, nhóm tác giả nghiên cứu thực nghiệm đề xuất các giải pháp xử lý phù hợp với quy đinh của nhà nước, hài hòa về chi phí đâu tư và quản lý vận hành. VINACEE không ngừng cải tiến, đưa ra các sản phẩm phù hợp với khách hàng, mang lại hiệu quả sử dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành.


Hệ thống xử lý nước thải từ Showroom, garage sửa xe, rửa xe được xây dựng nhằm mục đích xử lý các thông số ô nhiễm trong nước thải đến mức nằm trong ngưỡng cho phép của QCVN 40:2011/BTNMT.


Tùy lưu lượng, thành phần nước thải từ Showroom, garage sửa xe, rửa xe và nhu cầu của cơ sở phải lắp đặt hệ thống thu gom và xử lý nước thải từ Showroom, garage sửa xe, rửa xe phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất và chi phí thấp nhất.


Trường hợp cơ sở xả nước thải không đảm bảo đạt QCVN 40:2011/BTNMT sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định tại Nghị định 55/2014QH13 tương ứng với mức độ vi phạm. VINACEE tư vấn tốt các vấn đề liên quan tới quản lý môi trường, giúp cho cơ sở có đủ thông tin, giải pháp phục vụ tốt quá trình hoạt động, sản xuất, kinh doanh. 


Quy trình xử lý nước thải gara rửa xe: Là một công ty phát triển trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, thiết kế các hệ thống xử lý nước thải cũng như cung cấp các sản phẩm, vật tư bảo vệ môi trường. Công ty VINACEE VIỆT NAM tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc nghiên cứu đề xuất các giải pháp công nghệ đáp ứng nhu cầu quản lý và xử lý nước thải từ các cơ sở chăm sóc và rửa xe.


 

KÍCH THƯỚC THAM KHẢO: DÀI 1,35M, RỘNG 0,85M, CAO 0,9M (PHỦ BÌ)

Bể tách dầu - lọc dầu Gara giải pháp bảo vệ môi trường hiệu quả. 

Trước các thực trạng ô nhiễm môi trường do nguồn thải từ các cơ sở kinh doanh dịch vụ chăn sóc xe, nhóm tác giả nghiên cứu thực nghiệm đề xuất các giải pháp xử lý phù hợp với quy đinh của nhà nước, hài hòa về chi phí đâu tư và quản lý vận hành.

Hệ thống xử lý nước thải từ Showroom, garage sửa xe, rửa xe được xây dựng nhằm mục đích xử lý các thông số ô nhiễm trong nước thải đến mức nằm trong ngưỡng cho phép của QCVN 40:2011/BTNMT.. (để làm tốt được điều này Quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí).

Liên hệ: CT CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG VINACEE VIỆT NAM

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom 1: 177, Đại La. Đồng Tâm,  Hai Bà Trung, TP Hà Nội 

ĐT: 0837145888 KS Hiếu hoặc 0982309689 KS Gấm, hotline: 0942226986/Email: Vinaceeco@gmail.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!