Review top 5 bể tách dầu mỡ công nghiệp cho nhà hàng, căng tin, dự án nên mua

Bể tách dầu mỡ, bể tách mỡ, thiết bị bẫy mỡ, thiết bị lọc mỡ là thiết bị lọc tách dầu mỡ và các chất thải ra khỏi nước thải tại các quán án, nhà hàng, khách sạn hay khu bếp tại các công ty, xí nghiệp nhằm đảm bảo loại bỏ dầu mỡ thừa ra khỏi dòng nước tránh gây tắc nghẽn đường ống, bảo vệ hệ thống thoát nước, bảo vệ công trình cũng như bảo vệ môi trường.

Tại một số thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng, HCM và nhiều khu đô thi, trung tâm thương mai, việc lắp đặt thiết bị tách mỡ là quy định bắt buộc đối với các cơ sở kinh doanh phát sinh nước thải chứa dầu mỡ. Để tìm hiểu và lựa chọn được sản phẩm bể tách mỡ phù hợp cho nhà hàng, công trình, dự án hãy cùng ThS Nguyễn Hữu Tuyên review hình ảnh 5 mẫu bể tách mỡ công nghiệp tốt nhất cho nhà hàng, biệt thự đang được sử dụng nhiều hiện nay nhé.

Tốp 1: Bể tách mỡ SUPOWER đặt nổi cho các nhà hàng quán ăn có công suất nhỏ từ 30 - 120 suất ăn/ngày (thường bố trí ngay dưới mỗi chậu.

Tốp 2: Bể tách mỡ SUPOWER cao cấp dung tích từ 100 - 180 lít cho các căn biệt thự (đặc biệt các căn có kinh doanh FastFood.

Tốp  3: Bể tách mỡ Công nghiệp FABUT - PRO (1000 - 5000 lít) Inox cao cấp 304, chống trượt.

Tốp 4: Bể tách mỡ Công nghiệp CBK - PR (Tách mỡ tự động hoặc bán tự động cho các cơ sở có công suất phục vụ > 1000 suất ăn.

Top 5: Bể tách mỡ bằng Modun chế tạo sẵn Composite (Bảo hanhf 10 năm).

Để lựa chọn và quyết định mua một sản phẩm bể tách mỡ Inox chất lượng tốt cho gia đình hay công trình, dự án, đảm bảo mục đích công năng sử dụng, giá trị bền vững, khách hàng nên căn cứ và một số đặc điểm của sản phẩm (Mẫu mã, thiết kế, cấu tạo, vật liệu cũng như những thông tin của nhà cung cấp để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu.

Tại Việt Nam - VINACEE luôn tự hào là đơn vị số một về thiết kế, chế tạo, sản xuất cung cấp các thiết bị tách dầu mỡ bao gồm cả bể tách mỡ cho các căn hộ chung cư tại Việt Nam.

Sản phẩm của VINACEE là kết quả của nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của đội ngũ Tiến sỹ, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ môi trường, kỹ thuật môi trường và thoát nước.

Liên hệ thêm thông tin - Tư vấn miễn phí. 

THIẾT KẾ - CUNG CẤP - THI CÔNG LẮP ĐẶT BỂ TÁCH MỠ, THIẾT BỊ TÁCH DẦU MỠ - HỆ THỐNG MODUN XỬ LÝ NƯỚC THẢI. 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

KS. Trần Thị Hồng Gấm (Holine: 0982309689) ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2 Ngõ 1295, Giải Phóng, Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội.

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ: ĐT 02432013589, E- Mail: vinaceeco@gmail.com

 

Bình luận

 • avatar

  RDZzJnAcr
  .
  CYVwnIvmWAkH
 • avatar

  iJIrpRDEHZ
  .
  AEYIGgwlSi

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!