Phố ngập nước khi mưa, có nên tặng Huân chương lao động, người trong cuộc nói gì?

Nguyên nhân thoát nước chậm, thường xuyên ngập đường trong những trận mưa lớn của Hà Nội liên quan đến các loại nước thải chứa dầu mỡ.

Hiện nay trên các quận lớn trong nội thành Hà Nội đang có các hệ thống thoát nước bị ngập úng trong các trận mưa lớn kéo dài nguyên nhân chủ yếu là do lượng dầu mỡ thải ra của các bếp ăn nhà hàng, bệnh viện, trường học, căn tin các trường đại học….

 Theo các bài báo mạng Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội được đề nghị tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba dù hiện nay Hà Nội "cứ mưa là ngập". Đại diện công ty trên nói gì về đề xuất này.

Trước câu hỏi hiện nay hệ thống thoát nước, chống ngập tại Hà Nội "đang có vấn đề", cứ mưa là ngập, ảnh hưởng tới hàng triệu người dân thủ đô Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội cho biết việc ngập úng là tình trạng chung TP Hà Nội, hiện nay tình trạng nước thải trực tiếp vào hệ thống thoát nước thành phố chứa rất nhiều lượng dầu mỡ đây cũng là nguyên nhân chính của tình trạng các cống thoát nước bị tắc khi có những trận mưa to kéo dài.

Vấn đề đặt ra ở đây là cần quản lý tốt nguồn nước thải đề xả thải của các hộ kinh doanh, các bếp nhà hàng, khách sạn, bếp trường học bệnh viện…. nhằm tránh tình trạng các hộ kinh doanh xả thải trái phép các loại dầu mỡ làm tắc các đường ống thoát chung của thành phố nguyên nhân chính khi mưa to cống tắc không thoát nước kịp do tắc các cống thoát chung của thành phố.

Trong bối cảnh này đặt ra phương án giải quyết nhờ tách lý tách dầu mỡ rất gọn và giá thành rẻ mang lại hiệu quả cao trong quá trình thoát nước.

Công nghệ lọc mỡ thông minh bền vững Công nghệ tách dầu mỡ - công nghiệp, cho phép loại bỏ dầu mỡ hơn 90% lượng dầu mỡ tồn tại trong nước thải.

Bể lọc cho các bếp nhà hàng trường học, bệnh viện, Giải pháp được bảo hành 24 tháng hiệu quả lọc mỡ đạt >95%. (XEM CHI TIẾT)

Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội là đơn vị có vai trò chính trong công tác quản lý vận hành hệ thống thoát nước, từng bước khắc phục hiệu quả tình trạng ngập úng trên địa bàn thủ đô Hà Nội cần có hệ thống quản lý nước xả thải của các các ban ngành trên các địa bàn quận.

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam tự hào là đơn vị có uy tín, hoạt động lâu năm và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực thoát nước và xử lý nước thải cho ra đời các sản phẩm thiết bị tách dầu mỡ thông minh. (XEM THÊM SẢN PHẨM)

Liên hệ: Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam 

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Số 25, Phố Tân Mai, P Tân Mai, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội

KS Nguyễn Thị Hiền - SĐT: 0837.145.888

Email: hiennguyen.vinacee@gmail.comduthau.vinacee@gmail.com / https://betachmo.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!