Những ưu điểm nổi bật của bồn Compostie (FRP) trong xử lý nước thải ngày nay

Ô nhiễm môi trường sống đang là lỗi lo của cả Thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng bởi những hệ lụy và sự ảnh hưởng rất nghiêm trọng của nó đến sức khỏe con người; trong đó, xử lý nước thải là mối quan ngại hàng đầu.

Tại Việt Nam, các cơ quan quản lý môi trường cũng đang cố gắng ngày một kiểm soát chặt chẽ hơn vấn đề xử lý môi trường của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh và tư nhân xả thải. Chung tay cùng đất nước bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế xanh, bền vững đã có nhiều giải pháp công nghệ mới ra đời với nhiều ứng dụng và tích năng ưu việc tham gia vào công cuộc bảo vệ môi trường. Một trong các giải pháp công nghệ được nhiều người quan tâm và đang là một xu thế mạnh mẽ đó là Ứng dụng bồn/ bể modun hợp khối bằng Compostie trong xử lý nước thải nói riêng và xử lý môi trường nói chung.

Ứng dụng đó phải kể đến bồn bể composite xử lý nước thải vì các ưu điểm riêng như:

 - Thi công nhan gọn tại công trình (bằng việc thiết kế lắp đặt sẵn chúng tôi đã giảm được thời gian xây dựng và thi công tại công trình)

- Tính cơ động cao (Có thể di chuyển lắp đặt nơi khác khi khách hàng di chuyển địa điểm).

- Chịu hóa chất ăn mòn - Bền, đẹp, thẩm mỹ

 - Độ bền cơ học cao, tuổi thọ từ 30 - 50 năm 

- Tùy chỉnh theo thiết kế, công nghệ, mặt bằng, dễ dàng thay đổi hoặc nâng công suốt

- Thiết kế gọn, giảm diện tích mặt bằng

- Vận hành, kiểm tra, bảo hành bảo trì dễ dàng

Tìm hiểu đơn vị cung cấp bồn Composite có uy tín XEM THÊM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất bồn bể Composite nhưng để đưa ứng dụng cho xử lý nước thải còn chưa hiểu sâu về công nghệ. Trải qua các năm kinh nghiệm, chúng tôi đã chọn lựa và kết hợp với xưởng sản xuất Composite có uy tín, sản phẩm chất lượng độ bền cao nhằm. Với mỗi công trình qua khảo sát thực tế chúng tôi sẽ đưa ra được thiết kế và phương án phù hợp với diện tích thực trạng.

Các thiết kế chuyên biệt của bồn composite (FRP) với kết cấu vật liệu riêng sẽ phù hợp cho từng tiêu chuẩn của hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, và xử lý nước thải công nghiệp. Vật liệu nhựa vinylester có khả năng chống ăn mòn từ các hóa chất xử lý nước thải và môi trường nước thải cùng với kết cấu sợi thủy tinh, xuất xứ từ Nhật Bản, loại sợi dễ thấm, và chất lượng cao giúp tăng sức bền vật liệu, từ đó tăng tuổi thọ bồn, đảm bảo hệ thống vận hành không bị rò rỉ, gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác của hệ thống.

Hệ thống xử lý nước thải bằng composite có thể là hệ thống gồm các bồn liên kết với nhau có các gân tăng cứng bằng thép được bọc phủ composite (FRP) bên ngoài. Các phụ kiện kết nối của bồn composite xử lý nước thải được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản (JIS), như mặt bít composite, ống chờ composite, co FRP,  sử dụng 100% nhựa chống ăn mòn hóa chất vinylester không có bọt khí.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn (miễn phí) - LIÊN HỆ

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 9, Số 66, Trần Đại Nghĩa, P. Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trung, Hà Nội.

ĐT: 0982309689 KS Trần Hồng Gấm hoặc 0942226986 (Mr Tuyên)

Email: Vinaceeco@gmail.com

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!