Những nhà vệ sinh lý tưởng mà ai cũng muốn có một lần được sử dụng

Từ toilet “view” ra núi cho đến những toilet hình thuyền, dưới đây là những phòng vệ sinh kỳ lạ nhất trên thế giới, theo trang Lonely Planet.

Trại Barafu, Tanzania

Nằm bên vách đá, cao 4.600 mét trên sườn núi Kilimanjaro ở Tanzania, khu trại Barafu là nơi có toilet không dành cho người sợ độ cao.

Nhà vệ sinh công cộng, Matakana, New Zealand

Người dân địa phương ở Matakana đã đợi 7 năm và bỏ ra khoản tiền khoảng 400.000 đô la New Zealand (khoảng 6,6 tỷ đồng) để sửa sang những toilet công cộng bẩn thỉu của họ. Đây là thiết kế của Steffan de Haan có hình hai mũi thuyền, biểu tượng cho ngành công nghiệp đóng tàu của địa phương.

Krafla, Iceland

Toilet nằm ở vùng hẻo lánh của Iceland là một bí ẩn. Không ai biết người xây dựng nó hay tại sao nó được xây dựng. Nhưng những người leo núi vui vẻ chẳng quan tâm đến điều đó. Họ rất thích thú chụp ảnh toilet và đăng lên Instagram.

Thiksey Monastery, Ladakh, Ấn Độ

Tọa lạc trên một đỉnh đồi ở Ladakh, Ấn Độ, Thiksey là một tu viện Phật giáo Tây Tạng. Toilet của họ nhìn ra toàn cảnh thung lũng tuyệt đẹp.

Nhà vệ sinh sinh thái, British Columbia, Canada

Đặt giữa rừng xanh, chiếc máy ủ phân màu xanh lá cây này nằm trong Công viên Taylor Arm Provincial Park, khu vực hoang dã ở phía bắc của hồ Sproat, British Columbia, Canada.

Tonto Trail, Vườn quốc gia Grand Canyon, Mỹ

Phòng vệ sinh đầy lá xanh nằm trong những khu vườn rộng lớn rộng lớn của lâu đài Schönbrunn ở Vienna. Cung điện bao gồm 1441 phòng, là nơi có những khu vườn rộng rãi được trang trí tinh xảo và một trong những điểm thu hút du lịch lớn nhất ở thủ đô nước Áo.

Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy biển từ trong phòng vệ sinh ở Công viên Bảo tồn Bãi biển Basham gần Cảng Elliott trên bán đảo Fleurieu, Nam Úc.

Theo Trà My
Dân Việt

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!