Người bán hàng chỉ nói một từ duy nhất, mà ai cũng chọn mua bể tách mỡ chống tắc của cô ấy

Nhưng năm gần đây, hhu cầu sử dụng một thùng lọc mỡ hiệu quả, tiện lợi đang là xu hướng của mọi người, mọi nhà. Vậy, bể tách mỡ Inox nào đang được sử dụng nhiều nhất, có chất lượng cao nhất? Năm 2023 mọi người thường mưa bể tách mỡ ở đâu? Chia sẻ của nhà cung cấp số 1 Việt Nam.

Bể tách mỡ (thùng lọc mỡ) là gì? tác dụng bể tách mỡ như thế nào? 

Bể tách mỡ hay hộp bẫy mỡ là thiết bị được sử dụng để tách các rác thải rắn, dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống.

Thùng lọc mỡ thương được làm từ chất liệu inox cao cấp hoặc các hợp chất chống ăn mòn như UPVC, Composite, độ bền cao, không bị ăn mòn, có sức chịu nhiệt rất tốt và được thiết kế đa dạng kích cỡ khác nhau (bảo hành 2 - 10 năm).

Nguyên lý làm việc của bể tách mỡ như thế nào? (TÀI LIỆU, CÁCH LẮP DỄ DÀNG) 

Bẫy mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng hay khối lượng của nước thải như: Dầu mỡ, các chất thải rắn. Thùng lọc mỡ được thiết kế nhiều ngăn để lọc chất thải rắn, dầu mỡ và tất cả đều giữ lại trong hộp bẫy. Trong khi đó, nước thải được lọc hết rác và dầu mỡ sẽ tiếp tục thoát khỏi và chạy ra các hệ thống thoát nước.

Chia sẻ bán hàng từ tâm - Một câu nói của người bán hàng giúp khách hàng vui thích, lựa chọn sản phẩm.

"Tại VINACEE chúng em không đơn thuần là cung cấp bể tách mỡ, ở đây, chúng em chuyển đi sự an tâm". Vâng, đó là sự an tâm, không phụ lòng tin tưởng của khách hàng.

- An tâm về sản phẩm tốt, hiệu quả, bền đẹp

- An tâm về đường ống, công trình được bảo vệ

- An tâm về sản phẩm được bảo hành 2 năm, hỗ trợ bảo trì trọn đời

- An tâm vì gọi là có/ cần là tư vấn từ tâm XEM THÊM SẢN PHẨM CHO GIA ĐÌNH

Bể tách mỡ, thiết bị thân thiện môi trường: Với một chiếc bể tách mỡ thông minh (Không dùng điện) có thể loại bỏ dầu mỡ thải ra khỏi dòng nước, bảo vệ môi trường, bảo vệ đường ống, chống tắc mãi mãi, đang là xu hướng lựa chọn của nhiều bà nội trợ, nhiều chủ hộ đặc biệt với các dự án chung cư.

Đặc biệt, hòa không chi chung, xu hướng năm 2023, có tới 90% khách hàng yêu thích đều lựa chọn phương thức kiểm tra, đặt hàng online. Điều này tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho mỗi khách hàng, đồng thời giúp giảm giá thành sản phẩm một cách phù hợp.

Bạn cũng có thể check thêm mẫu bể tách mỡ cho chung cư tại đây. mẫu bể tách mỡ gia đình bán nhiều nhất trên 8000 SP.

Hàng trăm sản phẩm tốt, giá thành hợp lý đang chờ bạn (và cả chúng tôi nữa, KS Vy Vy: ĐT 0982309689/zalo)

Showroom: Số 177, Đại La, P Đồng Tâm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!