Năm 2023 mọi người thường mua bể tách mỡ chống tắc ở đâu?

Nhu cầu sử dụng một thùng lọc mỡ hiệu quả, tiện lợi đang là xu hướng của mọi người, mọi nhà. Bể tách mỡ Inox nào đang được sử dụng nhiều nhất, có chất lượng cao nhất? Năm 2023 mọi người thường mưa bể tách mỡ ở đâu?

Bể tách mỡ (thùng lọc mỡ) là gì? tác dụng bể tách mỡ như thế nào? 

Bể tách mỡ hay hộp bẫy mỡ là thiết bị được sử dụng để tách các rác thải rắn, dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống.

Thùng lọc mỡ thương được làm từ chất liệu inox cao cấp hoặc các hợp chất chống ăn mòn như UPVC, Composite, độ bền cao, không bị ăn mòn, có sức chịu nhiệt rất tốt và được thiết kế đa dạng kích cỡ khác nhau (bảo hành 2 - 10 năm).

Nguyên lý làm việc của bể tách mỡ như thế nào? (TÀI LIỆU, CÁCH LẮP DỄ DÀNG) 

Bẫy mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng hay khối lượng của nước thải như: Dầu mỡ, các chất thải rắn. Thùng lọc mỡ được thiết kế nhiều ngăn để lọc chất thải rắn, dầu mỡ và tất cả đều giữ lại trong hộp bẫy. Trong khi đó, nước thải được lọc hết rác và dầu mỡ sẽ tiếp tục thoát khỏi và chạy ra các hệ thống thoát nước.

Chương trình ưu đãi đặc biệt chào đón khách hàng thứ 10.000 với nhiều ưu đãi lớn (GIẢM GIÁ 35 - 45% GIÁ SẢN PHẨM)

Bể tách mỡ, thiết bị thân thiện môi trường: Với một chiếc bể tách mỡ thông minh (Không dùng điện) có thể loại bỏ dầu mỡ thải ra khỏi dòng nước, bảo vệ môi trường, bảo vệ đường ống, chống tắc mãi mãi, đang là xu hướng lựa chọn của nhiều bà nội trợ, nhiều chủ hộ đặc biệt với các dự án chung cư.

Đặc biệt, hòa không chi chung, xu hướng năm 2023, có tới 90% khách hàng yêu thích đều lựa chọn phương thức kiểm tra, đặt hàng online. Điều này tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho mỗi khách hàng, đồng thời giúp giảm giá thành sản phẩm một cách phù hợp.

Bạn cũng có thể check thêm mẫu bể tách mỡ cho chung cư tại đây.

Hàng trăm sản phẩm tốt, giá thành hợp lý đang chờ bạn (và cả chúng tôi nữa, KS Vy Vy: ĐT 0982309689/zalo)

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!