Modun xử lý nước thải JOKAVINA - Composite (FPR) giải pháp xử lý nước thải tại nguồn hiệu quả

Sự phát triển và tiên tiến của khoa học, công nghệ, xã hội hện nay việc xử lý nước thải có rất nhiều phương pháp, công nghệ, nhưng phương pháp xử lý nào là tối ưu vừa đảm bảo được quy chuẩn đầu ra của hệ thống xử lý nước lại vừa tiết kiệm chi phí và tạo một cảnh quan đẹp là vấn đề mà các doanh nghiệp, các nhà tư vấn môi trường luôn luôn quan tâm. JOAVINA công nghệ xử lý nước thải bằng Modun hợp khối ra đời để giải qyết như cầu cấp bách đó. Hệ thống xử lý nước thải tại chỗ, tại nguồn áp dụng cực kỳ hiệu quả với các Biệt thự, resor, trung tâm y tế, trường học, cơ sở chế biến thực phẩm. Bài viết này VINACEE Việt Nam xin phép được giới thiệu thêm cho các bạn về JOKAVINA (LINK ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN VẼ, MẪU THIẾT KẾ, TẠI CUỐI BÀI VIẾT).

Những đặc điểm  của bồn xử lý nước thải composite - JOKAVINA

Chúng tá không thể phủ nhận những gì nền công nghiệp đã đem lại cho chúng ta, một cuộc sống hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, nhưng chúng ta cũng phải chấp nhận việc môi trường sống đang bị đe dọa. Việc các khu công nghiệp xả thẳng chất thải ra môi trường gây ô nhiễm nghiêm trọng đến nền sinh thái đã không còn là một vấn đề hiếm gặp. Là một hành động sai trái, một hành vi phạm pháp, tại sao các khu công nghiệp vẫn bất chấp và xả thẳng nước thải ra môi trường ? Lí do dẫn đến điều này kì thực  rất đơn giản.

Modul chế tạo sẵn có ưu điểm gì sẽ với các hệ thống xử lý nước thải truyền thống?

Hiệu suất xử lý cao, ổn định. Hệ thống có thể làm việc gián đoạn, hay chỉ chạy ở chế độ tiết kiệm (chỉ lắng và lọc kỵ khí). Cho phép xả nước thải sau xử lí ra môi trường hoặc tái sử dụng.

Áp dụng linh hoạt cho nhiều loại nước thải, với các quy mô công suất khác nhau. Khi công suất của nhà máy tăng lên chỉ cần gắn thêm các modun vào hệ thống thay vì phải đập phá xây lại.

 Hoàn toàn kín, khít, không thấm, không rò rỉ. Có độ bền vĩnh cửu với thời gian và chịu được tác động cơ học cao. Không bị ăn mòn bởi các quá trình sinh hóa trong nước thải.

Bể được sản xuất ở quy mô công nghiệp, đảm bảo đúng quy cách, phát huy hiệu suất xử lí của công trình và tránh lãng phí.

 Lắp đặt đơn giản, cơ động và thuận tiện, cho phép rút ngắn tiến độ thi công công trình bằng cách các modun được sản xuất ở các xưởng sau đó sẽ được vận chuyển đến các công trình để lắp đặt

Quá trình vận hành đơn giản. Chi phí xây dựng và quản lý vận hành thấp. Bảo trì dễ dàng.

Gọn, yêu cầu diện tích ít. Tránh được mùi và đảm bảo mỹ quan. Có thể xây dựng ngầm, bên trên tận dụng làm vườn hoa, bãi đỗ xe, nhà điều hành,…

Giá thành hợp lý (Hệ thống JOKAVINA hoặc các hệ thống tương đương sản xuất trong nước thường có giá thành rẻ hơn nhiều so với các bể XLNT nhập ngoại, với tính năng và chất lượng tương đương).

Tiết kiệm chi phí xây dựng mạng lưới thoát nước thải, do có thể xả được trực tiếp nước tại sau xử lý tại chỗ ra môi trường hay ra mạng lưới thoát nước mưa.

Phạm vi áp dụng của hệ thống JOKAVINA (CATALOGUE SẢN PHẨM)

Thường được áp dụng để xử lý nước thải sinh hoạt từ các nhóm hộ gia đình, chung cư, toà nhà cao tầng, các công trình dịch vụ công cộng như siêu thị, trường học, khách sạn, bệnh viện, trung tâm y tế, nhà hàng, các cơ sở du lịch, xử lý nước thải cho các khu đô thị mới, thị trấn, làng nghề, vv...... Ngoài ra còn xử lý được nước thải công nghiệp có thành phần, tính chất gần giống nước thải sinh hoạt hoặc nước thải công nghiệp có tỷ lệ chất hữu cơ cao như chế biến thực phẩm, nước thải sinh hoạt của công nhân ở khu công nghiệp, nước thải từ các làng nghề chế biến nông sản.

Hệ thống gồm các ngăn bể nối tiếp, kết hợp các quá trình xử lý cơ học và sinh học kỵ khí - hiếu khí. Bể được chế tạo sẵn bằng nhựa composite cốt sợi thủy tinh (FRP).

Hệ thống được trang bị bơm nước thải chuyên dụng không tắc. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, hệ thống được thiết kế với ngăn khử trùng bằng viên Clo hay tia cực tím (UV). Chế độ làm việc của hệ thống được kiểm soát tự động theo thời gian hay theo mực nước, ... hoặc bằng lập trình PLC (đối với các dự án cao cấp)

Công suất nào phù hợp khi áp dụng các modun hợp khối?

Chúng ta có thể áp dụng cho các quy mô khác nhau, từ 1 đến 500 m3/ngày

Nước thải chảy qua ngăn điều hòa và lắng, tới ngăn kị khí với giá thể vi sinh polymer. Các ngăn xử lý hiếu khí (nhờ oxy cấp từ máy nén khí) với gia 1thể vi sinh tiếp tục xử lý các chất bẩn trong nước thải. Lưu lượng và chế độ tuần hòan bùn được điều khiển tự động bằng bộ điều khiển PLC. Các ngăn được hợp khối lại giúp cho quá trình vận chuyển đơn giản và dễ nâng công suất nhà máy.

Công suất: Có thể áp dụng cho các quy mô khác nhau, từ 1,5 đến 500m3/ngày đêm

Để biết thêm chị tiết xin vui lòng truy cập https://vinacee.com// Liên hệ: ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)

LINH ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN VẼ THIẾT KẾ CHI TIẾT HỆ THỐNG HỢP KHỐI JOKAVINA TẠI ĐÂY

TƯ VẤN SẢN PHẨM CHO CÁC DỰ ÁN: KS. Trần Hồng Gấm (ĐT/Zalo: 0982309689) Với các sản phẩm công nghiệp và dự án: ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (ĐT: 0942226986)

CÔNG TY CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG VINACEE VIỆT NAM

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom: 41 Trường Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại hotline: 0942226986 /email: vinaceeco@gmail.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!