Mẹo tránh tắc hiệu quả bằng hộp bẫy mỡ thông minh Inox 304

Chúng ta đều biết, 90% trường hợp tắc nghẽn đường ống thoát nước trong bếp cũng như công trình đều do dầu mỡ dính bám. Dầu mỡ dính bám làm giảm tiết diện đường ống thoát nước và tăng động dính của các vật liệu rắn trong nước thải (bã, vụn thức ăn, thực phẩm). Vậy làm thể nào để phòng và tránh tắc hiệu quả, hãy cũng VINACEE khám phá công năng thần kỳ, mua một lần, tiện ích một đời của bể tách mỡ thông minh nhé.

Bể tách mỡ hay thùng lọc mỡ là cái tên quen thuộc đang được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Sản phẩm giúp chống tắc đường ống thoát nước và bảo vệ căn bếp một cách hiệu quả. 

Vai trò và ý nghĩa của bể tách mỡ đối với các căn hộ và cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

Tại các hộ gia đình ở chung cư thì việc lắp đặt bể tách mỡ là điều khuyến khích cần thực hiện, bởi chúng ta thường thấy hiện tượng tắc nghẽn đường ống sau 2 đến 3 năm khi căn hộ đi vào sử dụng. Trong khi đó việc thuê dịch vụ thông hút vừa gặp nhiều phiền toái lại không xử lý triệt để được vấn đề tắc nghẽn hệ thống đường ống thoát nước do mỡ và các cáu cặn không tan. Lắp đặt bể tách mỡ đang là giải pháp tối ưu phòng chống tắc nghẽn, bảo vệ không gian bếp và công trình nhà bạn.

Tách dầu mỡ cho nhà hàng, quán ăn cần chú ý điều gì? TÌM HIỂU BẰNG CATALOGUE BỂ TÁCH MỠ

Nhà hàng quán ăn thường có nhiều khâu phát sinh nước thải và nước thải chứa dầu mỡ.Từ khâu sơ chế thức ăn, thực phẩm (thịt, cá) tới khâu chế biến (xào, rán,.... ninh, hầm) và kể cả khâu vệ sinh dụng cụ, lau chùi, rửa và quoét dọn. Với mỗi khâu như vậy, cần có biện pháp tách và loại bỏ dầu mỡ một cách phù hợp, hiệu quả: 

Đối với các chậu rửa, hoặc các bếp công nghiệp: Cần/nên lắp các hộp bẫy dầu mỡ ngay tại dưới chậu rửa, bếp; Việc này có tác dụng tuyệt vời, ngăn không  cho dầu mỡ thừa phát tán ra sàn bếp, rãnh và đường thoát nước. XEM HOẠT ĐỘNG CỦA THIẾT BỊ 

Với các cơ sở có hoạt động sơ chế dưới sàn, vệ sinh dưới sàn, cần thực hiện bố trí các bể tách mỡ đặt chìm dưới nền (với các bể có dung tích lớn hơn, đáp ứng các công suất lớn từ 300 - 3000 suất ăn/ ngày, lưu lượng nước thải từ 2 - 30 m3/ngày), giúp cho việc tách dầu mỡ được đầy đủ, hoàn thiện và hiệu quả hơn. Trong trường hợp này bể cần được thiết kế cẩn thận về mặt kết cấu, thân, nắp, nắp bể thường đc gia công bằng Inox hoa, gia cường. 

3. Kinh nghiệm lựa chọn bể tách mỡ hiệu quả như thế nào? KHO SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Để lựa chọn được sản phẩm bể tách mỡ tốt, phù hợp, bạn cần tham khảo sự tư vấn của các đơn vị có chuyên môn và có kinh nghiệm (Bạn có thể liên hệ KS Trần Hồng Gấm: SĐT 0982309689 - Tư vấn hoàn toàn miễn phí), để được tư vấn sản phẩm phù hợp, lựa chọn thiết kế hiệu quả.

Bên cạnh đó Khách hàng cần thật sự chút ý đến các đơn vị cung cấp, nhà cung cấp uy tín để đảm bảo quyền lợi sử dụng và các lợi ích lâu dài như: Bảo hành, đổi trả hàng hóa, bảo dưỡng, bảo trì...và các dịch vụ hỗ trợ khác.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

KS. Trần Thị Hồng Gấm (Holine: 0982309689) ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2 Ngõ 1295, Giải Phóng, Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội.

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ: ĐT 02432013589, E- Mail: vinaceeco@gmail.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!