Máy tách dầu và nước giá tốt - Năm 2023 (Tư vấn - thiết kế - lắp đặt - chuyển giao)

Máy tách nhanh Dầu - Nước (OWS) - Giải pháp xử lý nước thải đầu nguồn hiệu quả XEM THÊM VIDEO SP

Các loại dầu, mỡ, nhớt thải chứa trong nước thải sẽ ngày càng bám dính nhiều trên các thiết bị trong các hệ thống thoát nước, điều này không những sẽ hình thành mùi hôi thối rất khó chịu, mà chúng còn bám trên thành của đường ống, trạm bơm dẫn đến giảm tuổi thọ của hệ thống, trang thiết bị .... ngoài ra nó còn làm giảm tiết diện của đường ống dẫn đến tắc nghẽn đường ống.

Dầu, mỡ, nhớt thải cũng làm giảm hiệu quả của các hệ thống xử lý nước thải bởi sự hình thành của chất bột xốp, dẽo, lâu ngày sẽ ngày càng cứng hơn .... Nó được hình thành trực tiếp hoặc gián tiếp bởi các chất tan trong dầu, mỡ. Thêm vào đó, dầu, mỡ tồn tại trong kết quả xử lý nước thải làm tăng độ ẩm, nhầy của bùn, nó sẽ làm rào cản đối với sự trao đổi oxy trong nước cho vi khuẩn.

Dầu, mỡ, nhớt thải trong các tai nạn tràn dầu, nếu không thu hồi, xử lý sẽ gây ra các tác hại nghiêm trọng với môi trường không chỉ trong thời gian ngắn mà còn gây hại rất dài lâu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tất cả các loại động thực vật, hệ sinh thái của khu vực đặc biệt là thủy vực.

Vì những tác hại nghiêm trọng của dầu, mỡ, nhớt thải, VINACEE Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp máy tách nhanh dầu, mỡ, nhớt thải OWS, OKM, DSMART thông minh. Đây là  những giải pháp thiết bị công nghệ hiệu quả nhất về tách nhanh dầu, mỡ, nhớt thải ra khỏi nước cho các tai nạn tràn dầu cũng như tại các nhà máy cơ khí, nhà hàng, khách sạn, các trung tâm ăn uống lớn, các tiệm rửa xe, các nhà máy lọc dầu, các kho xăng dầu, cây xăng, …

Độ sạch của nước sau khi tách dầu, mỡ, nhớt thải bằng máy OWS đạt chuẩn xả thải ra môi trường, ít nhất phù hợp với cột B theo tiêu chuẩn của Bộ Tài nguyên và Môi trường là tổng dầu còn lại trong nước <10 - 18 mg/lít.  xem thêm chi tiết hệ thống 

Nước thải sau khi tách dầu, mỡ sẽ được bơm hoặc xả vào hệ thống xử lý nước thải sau đó hoặc đấu nối và hệ thống thoát nước chung

Hoạt động tách dầu dựa trên việc sử dụng các dung sai tương đối gần (1/ 4″ đến 3/4″ hoặc lớn hơn) diện tích bề mặt làm giảm khoảng cách một giọt dầu phải đi trước khi nó đạt đến một bề mặt thu gom dầu. Các tấm được làm bằng vật liệu kỵ nước (chất chống thấm nước) và ưa dầu (hút dầu). Khi giọt dầu tiếp xúc với các tấm, nó đạt đến một vùng vận tốc bằng không và bám vào bề mặt tấm hút dầu. Các bề mặt nhận dầu và tách nước.

Khi các tấm đã nhận nhiều dầu kết tụ, dầu bắt đầu hình thành các giọt nhỏ. Những giọt nhỏ này sau đó kết hợp lại hoặc di chuyển lên trên. Các tấm được thiết lập ở một góc hẹp đối với đường nằm ngang. Điều này tạo ra một điều kiện là làm tăng tốc độ chuyển động thẳng đứng của dầu. Lớp phủ dầu bề mặt tấm tích tụ ở cạnh trên giúp dầu tách ra như một giọt và trôi nổi trên bề mặt của buồng tách . Khi dầu tách ra, nó sau đó nổi trên bề mặt của nước. Lúc này, có hai khu vực của chất lỏng được phân tách – dầu và nước .
Dầu đã tách tràn qua một đập cố định vào một bể thu để loại bỏ hoặc tái sử dụng tiếp theo
.

Với kinh nghiệm hơn 2000 dự án tách dầu mỡ, dầu mỡ công nghiệp, 100 dự án lọc tách dầu - nước  trong nước thải cho các đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức,  VINACEE Việt Nam tin rằng chúng tôi luôn là sự lựa chọn phù hợp cho quý vị.

Liên hệ với ThS Nguyễn Hữu Tuyên, để được tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất cho Dự án (ĐT/Zalo 0942226986)

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!