Mẫu thiết kế và bản vẽ lắp đặt cho bể tách mỡ công nghiệp, có công suất lớn

Tác hại của dầu mỡ và sự cần thiết lắp đặt bể tách mỡ 

Dầu mỡ nhẹ hơn nước và không tan trong nước, có độ kết dính cao nên khi xả vào ống thoát nước sẽ bám dính, tích tụ trên thành ống, gây cản trở dòng chảy và làm tốt thất áp lực trong mạng lưới đường cống thoát nước và các công trình xử lý nước thải.

Tại các căn hộ, dầu mỡ cũng làm tắc cục bộ hệ thống thoát nước, dẫn đến việc phải đục phá, thông tắc nhưng không giải quyết được triệt để là lâu dài. Trong nhiều trường hợp, dầu mỡ không được quản lý, thu gom xả trực tiếp ra môi trường, gây ô nhiễm môi trường.

Bản vẽ lắp đặt bể tách dầu mỡ âm sàn (xem thêm sản phẩm lắp đặt)

Chính vì vậy, bể tách mỡ sinh ra là chuyên gia bảo vệ đường ống, báo vệ cho công trình. Bài viết này tổ kỹ sư VINACEE Việt Nam sẽ giới thiệu Quý bạn đọc một số mẫu bản vẽ lắp đặt bể tách mỡ âm sàn có công suất lớn thường áp dung cho các dự án siêu thị, nhà hàng, Căng tin, trường học, bệnh viện.

Bảng thông số kỹ thuật các bể tách mỡ công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất. 

Lựa chọn cho dự án: Vì sao, luôn có hàng ngàn khách hàng lựa chọn sản phẩm chất lượng tại VINACEE Việt Nam?

VINACEE luôn tự hào là đơn vị số một về thiết kế, chế tạo, sản xuất cung cấp các thiết bị tách dầu mỡ bao gồm cả bể tách mỡ cho các căn hộ chung cư tại Việt Nam. Sản phẩm của VINACEE là kết quả của nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của đội ngũ Tiến sỹ, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ môi trường, kỹ thuật môi trường và thoát nước.

Bên cạnh đó, thiết bị của VINACEE được sản xuất trên các thiết bị máy công nghiệp, mang đến sản phẩm có mẫu mã, chất lượng được kiểm tra đánh giá quy trình quản lý chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001. 2015 cùng với đó là chính sách hậu mãi lâu dài với chế độ bảo hành từ 2 năm (đối với bể tách mỡ gia đình) đến 5 năm (đối với thiết bị tách mỡ công nghiệp).

Trong quá trình hoạt động phát triển, VINACEE đã là đối tác của hàng ngàn đơn vị trong và ngoài nước (Nhật Bản, Hàn Quốc, VINGroup, Contecont…) và cung cấp cho hơn 3 ngàn căn hộ tại Hà Nội và các tỉnh như Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM.

Với các thành tựu đó VINACEE đã giành được nhiều giải thưởng và luôn tự hào có nhiều đóng góp cho sự nghiệp kỹ thuật môi trường, bảo vệ môi trường, bảo vệ người tiêu dùng, thân thiện và bền vững.

Liên hệ tư vấn thêm (chuyên sâu) KS Trần Hồng Vy - ĐT 0982309689/Zalo

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!