Mẫu bể tách mỡ, thùng lọc mỡ thông minh bán chạy nhất năm 2023

Giờ đây chúng ta không còn xa lạ gì với bể tách mỡ. Sản phẩm thân thiện, thông minh có chức năng loại bỏ dầu mỡ khỏi nước thải giúp cho đường ống không bị tắc nghẽ, bảo vệ thiết bị và công trình. Nếu bạn đang chuẩn bị hoàn thiện một căn nhà mới, hay đang chuẩn bị khai chương nhà hàng quán ăn, thì đây, bài viết này chính là gianh cho bạn.

Bể tách mỡ nào có chất lượng tốt đang được mua và sử dụng nhiều nhất gần đây. Hãy cùng chuyên gia nghiên cứu thị trường Trần Thái Vy Vy tìm hiểu cụ thể nhé. 

1. Số 1, bể tách mỡ Gia đình và chung cư cao cấp - xem chi tiết Mini CUP sử dụng cho gia đình.

Sản phẩm do các kỹ sư VINACEE Việt Nam nghiên cứu và sản xuất, ứng dụng cho hàng ngàn căn hộ tại Hà Nội và trên toàn Quốc.

Sản phẩm mang lại nhiều giá trị và tiện ích trong suốt quá trình sử dụng, mang lại sự an tâm và hài lòng cho hầu hết khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm đã tham gia bảo vệ hơn 20.000 ngôi nhà.

Thiết bị tách mỡ hộ gia đình MINICUP: Dành cho các hộ gia đình có hai phiên bản chính là phiên bản bể gia đình 20 lít (Kích thước 40x25x27cm) và phiên bản bể gia đình 25 lít (KT: 40x25x30cm). Sản phẩm làm hoàn toàn từ Inox cao cấp Sub 304, bảo hành 2 năm.

2. Sản phẩm thứ 2 đặc biết không thể bỏ sót đó là dòng Thiết bị tách mỡ nhà hàng SUPOWER và thiết bị tách mỡ Công nghiệp tự động SUPOWEMAX

Thiết bị tách mỡ SUPOWER: Dành cho các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, cơ sở chế biens thực phẩm, lò mổ, bếp ăn tập thể trường học, cơ quan, ……(có các công suất khác nhau với các phiên bản tự động, bán tự động và thủ công, áp dụng cho từ 200 đến 10 ngàn suất ăn trên ngày)

Chúng tôi có thể tư vất thiết kế và sản xuất theo đơn đặt hàng màn bạn mong muốn. Sản phẩm được thiết kế theo nhu cầu, điều kiện và công suất của từng cơ sở.

Xét về tính chất hoạt động bể tách mỡ thường có 2 dạng chính đó là dạng hoạt động thủ công và dạng bể tách mỡ tự động.

Đối với dạng thủ công thường áp dụng cho các cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ phát sinh dầu mỡ có quy mô nhỏ như các quán ăn, các cửa hàng fast food hoặc tại hầu hết các hộ gia đình.

Đặc điểm của dòng sản phẩm thủ công là không sử dụng điện, hóa chất, vận hành đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Tuy vậy với các cơ sở nhà máy có công suất lớn, lưu lượng nước thải chứa dầu mỡ cao (> 10 m3/ngđ) lượng dầu mỡ thải và tạp chất lẫn phát sinh từ 20 đến 200 kg/ngày thì việc sử dụng hệ thống tách mỡ thủ công sẽ không mang lại hiệu quả cao trong quản lý vận hành và sử dụng; Khi đó cần có các thiết bị tách mỡ tự động với tình năng thu và loại bỏ mỡ tự động theo hệ thống điều khiển mới đảm bảo mang lại hiệu năng cao trong vận hành như: không cần theo dõi và thu mỡ trực tiếp từ công nhân, có cảnh bảo về mức dầu mỡ thu được.

3. Thiết bị lọc mỡ thông minh nhập khẩu từ Thái Lan Wave Kit.

Sử dụng thùng lọc mỡ thông minh nhập khẩu từ Thái Lan khách hàng sẽ có những lợi ích gì? VIDEO CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Việc mua bể tách mỡ cao cấp chính háng giúp khách hàng hoàn toàn an tâm trong qua trình nhận hàng trải nghiệm và sử dụng.

KÍCH THƯỚC HỘP LỌC MỠ THÁI LAN WAVE KÍT (Xem chi tiết sản phẩm)

Trên đây là ba mẫu thùng bẫy mỡ chất lượng, đang được mua nhiều nhất trong năm 2023. Bạn có thể kết nối Zalo với Trần Thái Vy Vy để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp (Zalo: 0982.309.689)

Với các sản phẩm chính hãng được cung cấp bởi các đơn vị uy tín luôn có dịch vụ bán hàng cũng như hậu mãi sau bán hàng khá kém (đặc biệt là chế độ lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng hậu mãi)

Nếu còn boăn khoăn điều gì? Hãy liên hệ ngày với chung tôi nhé! Chúng tôi cam kết rằng, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

- Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

- VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

- Showroom 1: 177, Đại La. Đồng Tâm,  Hai Bà Trung, TP Hà Nội 

- ĐT: 0837145888, hotline: 0982309689

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!