Lắp đặt bể tách mỡ cho nhà hàng và bếp ăn công nghiệp có thật sự hiệu quả?

Bạn là chủ của cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, bạn đang boăn khoăn và tìm hiểu lắp đặt bể tách mỡ thật sự hiệu quả, đảm bảo quy định về thoát nước, đấu nối nước thải và bảo vệ môi trường. Hãy cùng VINACEE tìm hiểu sản phẩm bể tách mỡ thật sự hiệu quả và cách lựa chọn sản phẩm bể tách mỡ phù hợp cho bạn nhé. Nhận thêm các bản vẽ lắp đặt tại cuối bài viết này. 

Bê tách mỡ, những lý do bắt buộc cần lắp đặt bể tách mỡ.

Bể tách mỡ? Thùng lọc mỡ là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn và  vệ sinh nhà bếp, nhà xưởng ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, quán ăn, căn tin, nhà hàng, khách sạn hoặc sẽ được đặt chìm dưới lòng đất. Nhằm tách mỡ dầu mỡ thừa trong nước thải, ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống đồng thời bảo vệ môi trường xung quanh.

Trong hệ thống xử lý nước thải#bể tách mỡ , thùng lọc mỡ thông minh có tác dụng tách bỏ lượng dầu mỡ khó phân hủy. Nhằm nâng cao hiệu quả của hệ thống xử lý nước thải.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ

Cấu tạo bể tách mỡ: Nhìn chung thì bể tách dầu mỡ hay thiết bị lọc mỡ thường có 3 ngăn: Ngăn chứa rác, ngăn lọc mỡ và ngăn chưa nước sạch. Ngoài ra theo nhu cầu xử dụng của khách hàng mà nhiều sản phẩm tách dầu mỡ có yêu cầu thiết kế cao hơn, có thể thêm các giải pháp cấu tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đối tác.

Nguyên lý làm việc của bể tách mỡ: Nước thải từ căn tin, nhà ăn, bếp nấu của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công ty có chứa một lượng dầu, mỡ tương đối lớn sẽ được đưa vào ngăn chứa thứ nhất thông qua sọt rác được thiết kế bên trong, cho phép giữ lại các chất bẩn như các loại thực phẩm, đồ ăn thừa, xương hay các loại tạp chất khác...có trong nước thải.

Chức năng này giúp cho bể tách mỡ làm việc ổn định mà không bị nghẹt rác. Sau đó nước thải đi sang ngăn thứ hai, ở đây thời gian lưu dài đủ để mỡ, dầu nổi lên mặt nước. Còn phần nước trong sau khi mỡ và dầu đã tách ra lại tiếp tục đi xuống đáy bể và chảy ra ngoài.

Lớp dầu mỡ sẽ tích tụ dần dần và tạo lớp váng trên bề mặt nước, định kỳ chúng ta xả van để loại bỏ lớp dầu mỡ. Nước thải sau bể tách dầu mỡ sẽ được đưa về khu xử lý nước thải sinh hoạt của nhà hàng hay khách sạn đấy.

Cách lựa chọn bể tách mỡ phù hợp. (GIÀNH CHO KHÁCH HÀNG QUAN TÂM SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO)

Có hai mẫu bể tách mỡ bạn cần căn cứ vào điều kiện mặt bằng, nhu cầu để lựa chọn cho phù hợp (Các mẫu bể tách mỡ 30, 40, 50, 60, 80 lít thường lắp đăth rất phù hợp cho ngay tại chậu rửa, bếp xào, chiên). XEM THÊM SẢN PHẨM

Lắp bể tách mỡ tổng, âm sàn cho toàn bộ cơ sở hoặc những điểm rủa, vệ sinh dụng cụ tại sàn bếp. Bể âm sàn có ưu điểm tính ổn định và hiệu quả rất cao, phù hợp với nhiều cơ sở kinh doanh có công suất phục vụ từ 200 - 600 khách/ngày đêm hoặc bể tách mỡ Composite phù hợp cho cơ sở từ 500 - 2000 thực khách/ngày.

Những sản phẩm chất lượng cao thường mang lại giá trị sử dụng tối ưu và được bảo hành từ 2 - 5 năm.

Kinh nghiệm và cách thực lựa chọn bể tách mỡ cho Nhà hàng, bếp công nghiệp? (SẢN PHẨM TỐT CHO NHÀ HÀNG)

Với nhu cầu lớn của khách hàng, người tiêu dùng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bể tách mỡ với nhiều kiểu dáng, chất lượng, mẫu và và mức giá khác nhau, nhưng bể tách mỡ ở đâu tốt, hiệu quả xử lý cao mà giá thành phải chăng, lại được bảo hành, chăm sóc dài hạn thì vẫn đang là câu hỏi của nhiều khách hàng.

Lự chọn theo vật liệu: Vật liệu chế tạo và sản xuất: Bể tách mỡ có chế tạo bằng INOX, COMPOSITE, nhựa PE, PVC, lựa chọn theo nhà cung cấp, lựa chọn theo phương thức thanh toán.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)/ KS Vy (ĐT 0982309689/zalo)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ: ĐT 02432013589, E- Mail: vinaceeco@gmail.com

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!