Kinh nghiệm tách mỡ chống tắc nghẽn đường ống thoát nước cho nhà hàng và bếp ăn công nghiệp

Giải pháp tách dầu mỡ hiệu quả và thoát nước an toàn, bảo vệ đường ống, bảo vệ công trình đang là sự quan tâm của hầu hết các chủ toà nhà, cửa hàng, chủ đầu tư, các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống. Tại các đô thị, các cơ quan quản lý cũng ban hành nhiều văn bản, chế tài yêu cầu sử dụng bể tách mỡ thông minh hiệu quả, phù hợp.

Với sự phát triển ngày càng đa dạng của cuộc sống hiện đại, dầu mỡ thải, nước thải chứa dầu mỡ đang là vấn đề nan giải được nhiều người quan tâm trong đó đang là yêu cầu thiết yếu cần được cải thiện của các Cơ quan quản lý nhà nước về môi trường. Tách dầu mỡ trong nước thải, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững đang được toàn xã hội quan tâm trên hết.

Tách dầu mỡ cho nhà hàng, quán ăn cần chú ý điều gì? TÌM HIỂU BẰNG CATALOGUE BỂ TÁCH MỠ

Nhà hàng quán ăn thường có nhiều khâu phát sinh nước thải và nước thải chứa dầu mỡ.Từ khâu sơ chế thức ăn, thực phẩm (thịt, cá) tới khâu chế biến (xào, rán,.... ninh, hầm) và kể cả khâu vệ sinh dụng cụ, lau chùi, rửa và quoét dọn. Với mỗi khâu như vậy, cần có biện pháp tách và loại bỏ dầu mỡ một cách phù hợp, hiệu quả: 

Đối với các chậu rửa, hoặc các bếp công nghiệp: Cần/nên lắp các hộp bẫy dầu mỡ ngay tại dưới chậu rửa, bếp; Việc này có tác dụng tuyệt vời, ngăn không  cho dầu mỡ thừa phát tán ra sàn bếp, rãnh và đường thoát nước. XEM HOẠT ĐỘNG CỦA THIẾT BỊ 

Với các khu vực có hoạt động sơ chế dưới sàn, vệ sinh dưới sàn, cần thực hiện bố trí các bể tách mỡ đặt chìm dưới nền, giúp cho việc tách dầu mỡ được đầy đủ, hoàn thiện và hiệu quả hơn.

Vậy kinh nghiệm lựa chọn bể tách mỡ hiệu quả như thế nào?

Để lựa chọn được sản phẩm bể tách mỡ tốt, phù hợp, bạn cần tham khảo sự tư vấn của các đơn vị có chuyên môn và có kinh nghiệm (Bạn có thể liên hệ KS Trần Hồng Gấm: SĐT 0982309689 - Tư vấn hoàn toàn miễn phí), để được tư vấn sản phẩm phù hợp, lựa chọn thiết kế hiệu quả.

Bên cạnh đó Khách hàng cần thật sự chút ý đến các đơn vị cung cấp, nhà cung cấp uy tín để đảm bảo quyền lợi sử dụng và các lợi ích lâu dài như: Bảo hành, đổi trả hàng hóa, bảo dưỡng, bảo trì...và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Trên đây là những chia sẽ từ kinh nghiệm cũng như tâm huyết trong lĩnh vực tư vấn môi trường, thoát nước và xử lý nước thải mà đội ngũ VINACEE Việt Nam mong muốn bạn luôn có những sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất cho cơ sở của mình. (XEM THÊM CÁC DỰ ÁN TÁCH MỠ VÀ XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHIỄM DẦU MỠ DO VINACEE THỰC HIỆN).

Kính chúc các bạn, kính chúc Quý khách hàng của VINACEE có những sự lựa chọn hài lòng và tốt nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

KS. Trần Thị Hồng Gấm (Holine: 0982309689) ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2 Ngõ 1295, Giải Phóng, Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội.

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ: ĐT 02432013589, E- Mail: vinaceeco@gmail.com.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!