Kinh nghiệm và thông tin cần biết mua bột vi sinh tan mỡ Boteck 05 hàng công ty

BỘT XỬ LÝ CHẤT THẢI ĐƯỜNG ỐNG CHO NHÀ HÀNG - BOTECK 05 SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 

Bột xử lý tan mỡ cống có khả năng hoạt động trên bề mặt giúp phân hủy nhanh lớp dầu mỡ thừa và các chất thải là nhờ thành phần có chứa những hợp chất hoạt tính mạnh. Ưu điểm của Botek05 này là xử lý tắc nghẽn cực nhanh, hiệu quả tức thì, không chỉ làm tan lớp dầu mỡ mà còn phân hủy được cả các chất thải hữu cơ khác như tóc, rác rưởi, nylon, thực vật, thậm chí là bùn đất…

Boteck 05 - hợp chất tan mỡ có thành phần như thế nào?

Thành phần gồm những hợp chất hoạt tính mạnh, hiệu lực cao nhưng không vượt quá các ngưỡng cho phép nên tuyệt đối không gây hư hại hay biến dạng cho đường ống, dễ dàng phân hủy nhanh lượng dầu mỡ thừa và các chất thải khác như: rác rưởi, tóc, bùn đất, nylon, vụn thực vật,… Do vậy, có thể nói sử dụng hóa chất tan mỡ cống là một trong những cách xử lý tình trạng tắc bồn rửa bát hiệu quả và nhanh nhất hiện nay.

Bột botek 05 được làm từ nhiều loại hóa chất khác nhau thành phần gồm những hợp chất hoạt tính mạnh, hiệu lực cao nhưng không vượt quá các ngưỡng cho phép nên tuyệt đối không gây hư hại hay biến dạng cho đường ống, dễ dàng phân hủy nhanh lượng dầu mỡ thừa và các chất thải khác như: rác rưởi, tóc, bùn đất, nylon, vụn thực vật,... Do vậy, có thể nói sử dụng hóa chất tan mỡ cống là một trong những cách xử lý tình trạng tắc bồn rửa bát hiệu quả và nhanh nhất hiện nay.

Ưu điểm của sản phẩm bột vi sinh tan mỡ boteck 05:

Khả năng xử lý cống tắc nghẽn cực mạnh, mang lại hiệu quả ngay tức thì. 

Không chỉ làm tan dầu mỡ mà còn phân loại rác thải khác như tóc, nylon, 

Giá thành hợp lý, dễ sử dụng (XEM THÊM SẢN PHẨM TRÊN HỆ THỐNG CHÍNH HÃNG)

Cách dùng: Sử dụng một lượng bột vi sinh đã được hòa tan với lượng nước phù hợp. Đợi 30 phút, lượng dầu mỡ thừa sẽ được làm tan một cách nhanh chóng. Việc của bạn là chỉ cần xả lại bằng nước là hoàn thành thông cống.

Chú ý: Khi tiếp xúc với bất kỳ loại hóa chất tan mỡ cống nào bạn cũng cần phải đeo găng tay, mang khẩu trang và mắt kính để tránh trường hợp hóa chất văng lên người gây ra những hậu quả xấu.

Trên đây, các bạn đã biết những thông tin hữu ích về sản phẩm thông tắc cống bị tắc nghẽn do dầu mỡ bột botek 05. Đây là loại bột vi sinh được sử dụng phổ biến hiện nay, đặc biệt phù hợp cho các nhà hàng, khách sạn, khu chế biến thực phẩm sản lượng lớn, Nếu bạn muốn mua sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Chúng tôi chuyên cung cấp số lượng lớn cho các chuỗi nhà hàng, khách sạn, nhà máy xí nghiệp …

Sản phẩm hỗ trợ khác giúp loại bỏ dầu mỡ hiệu quả khỏi đường ống nhà bạn (bể tách mỡ)

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!