Kinh nghiệm thiết kế bể tách mỡ Compostie đẹp, hiệu quả, đúng quy chuẩn cho dự án

Ngày nay, nhằm giảm thiểu tác động của nước thải từ các nhà hàng, khách sạn, hay các nhà bếp công nghiệp. Có rất nhiều chủ đầu tư tìm đến giải pháp xử lý nguồn nước bị nhiễm dầu mỡ thông qua thiết bị bể tách mỡ. Với mục đích loại bỏ hoàn toàn phần dầu mỡ, rác thải có chứa trong nước thải trước khi xả ra bên ngoài.

Do đó, nhu cầu tìm mua bể tách mỡ uy tín, chất lượng đạt hiệu quả cao đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp địa chỉ mua bể tách mỡ nhà hàng uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng trên toàn quốc.

Thế nào là bể tách mỡ? Bể tách mỡ thiết kế như thế nào? 

Bể tách mỡ là một thiết bị lọc tách mỡ ra khỏi nước thải, ngăn chặn hiện tượng tắc nghẽn đường ống nước cũng như hỗ trợ xử lý nước thải bằng việc hạn chế lượng mỡ thừa vào các công trình xử lý nước thải. (Nhận mẫu thiết kế bể tách mỡ công nghiệp)

Toàn bộ mỡ thừa trong quá trình chế biến thức ăn tại các nhà bếp từ hộ gia đình, mỡ thừa từ các nhà hàng, nhà máy chế biến thực phẩm, bếp ăn công nghiệp,lẩu nướng,…đều sẽ được giữ lại bên trong bể tách mỡ trong một khoảng thời gian nhất định.

Cấu trúc của bể tách mỡ Composite là gì?

Bể tách mỡ - Bể tách mỡ Composite được biết đến là một sản phẩm có kết cấu đơn giản nhưng hiệu quả mang đến trong quá trình sử dụng cực kỳ cao.

Sản phẩm bể tách mỡ thường có thiết kế 3 ngăn tương ứng với 3 tính năng lọc. Giúp hỗ trợ các chất cặn bẩn trong dòng nước thải, đặc biệt là các loại mỡ có trong nước.

Tạo nên dòng xả thải đã qua quá trình xử lý thô, giảm thiểu tối đa tình trạng tích tụ cặn bẩn quá nhiều, gây tắc nghẽn hệ thống thoát thải

Sử dụng bể tách mỡ có lợi ích gì?

Lợi ích chung khi sử dụng bể tách mỡ chính là loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa ra khỏi nước thải, đây là vai trò quan trọng nhất và ai cũng dễ dàng đoán ra khi đọc tên của nó:

+ Bảo vệ đường ống thoát nước: bể bẫy mỡ ngăn cản quá trình đông kết của mỡ động vật cũng như các loại rác thải hữu cơ khác vón cục và đông kết bên trong đường ống thoát nước, gây ra tình trạng tắc nghẽn đường ống.

+ Bảo vệ các công trình xử lý nước thải phía sau: Ngăn cản và loại bỏ triệt để mỡ động vật, là chất hữu cơ khó phân hủy trong điều kiện thường, đi vào các công trình xử lý rác thải khác.

+ Nhằm đảm bảo chất lượng nước thải đầu ra đạt tiêu chuẩn theo quy định vệ sinh môi trường của pháp luật.

+ Đảm bảo các báo cáo môi trường đúng như cam kết: Đối với các nhà hàng lớn hoặc cơ sở sản xuất kinh doanh cần thực hiện đầy đủ các báo cáo môi trường trình lên trên, trong đó có trang bị bể tách dầu mỡ là một trong những thiết bị bắt buộc phải có.

+ Tương tự như máy tác rác, chúng ngăn cản và loại bỏ rác thải đi vào công trình xử lý nước nhưng hiệu quả hơn vì nó tách được cả lượng mỡ thừa.

Vậy cần làm gì để bảo vệ công trình, hệ thống hạ tầng?  (XEM THÊM KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM)

Xử lý, tách bỏ dầu mỡ là bước xử lý đầu tiên và vô cùng quan trọng trong quy trình xử lý nước thải bởi nếu dầu mỡ không được loại bỏ, tất cả các bước xử lý sau của hệ thống xử lý nước thải đều không thể đạt tới hiệu quả cao nhất.

Đứng trước thách thức này, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư của VINACEE với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ môi trường, kỹ thuật môi trường và thoát nước đã không ngừng nghiên cứu, thiết kế và cho ra đời sản phẩm Bể tách mỡ thông minh đạt được hiệu quả xử lý dầu mỡ lên đến 95,59%. XEM THÊM CÁC BỂ TÁCH MỠ INOX CÔNG NGHIỆP  LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0942226986 (thS Nguyễn Hữu Tuyên)

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!