Kinh nghiệm mua bể tách mỡ ưu đãi với giả rẻ, chất lượng, hiệu quả cao

Sức mạnh tách bỏ dầu mỡ thải của bể tách mỡ (thùng lọc mỡ) đã được nghiên cứu kiểm chứng cũng như được hàng nghìn khách hàng của VINACEE trải nghiệm ghi nhận. Nhưng có phải bể tách mỡ nào cũng mang lại hiệu quả như mong đợi, đáp ứng yêu cầu sử dụng và quản lý nước thải? Hãy cùng VINACEE chia sẻ 5 điều khách hàng cần chú ý để mua bể tách mỡ chính hãng, giá tốt nhất sử dụng hiệu quả.

1. Thông tin, lịch sử phát triển của cơ sở, đơn vị cung cấp (Lịch sử, hồ sơ, phản hồi khách hàng).

Một đơn vị có lịch sử phát triển, kinh nghiệm sản xuất, chế tạo kết hợp với mô hình cung cấp dịch vụ uy tín là điều khách hàng cần đặc biệt cần chú ý. Bởi mua sản phẩm một lần, nhưng giá trị khách hàng nhận được là lâu dài: Có thể 5 năm, 10 năm, 20 năm... (XEM HSNL DANH NGHIỆP)

2. Thông tin pháp lý, năng lực của đơn vị cung cấp (ĐKKD, MST, năm hoạt động, lịch sử cung cấp dịch vụ, hóa đơn chứng từ, bảo hành) (ĐẶT MUA ONLIN GIÁ TỐT TẠI ĐÂY)

3. Địa chỉ cụ thể của đơn vị cung cấp (trụ sở chính, nhà xưởng, showroom, VPGD…) TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

4. Mẫu mã sản phẩm (có nhiều mẫu mã sản phẩm để khách hàng lựa chọn), tên, nhãn hiệu, chứng chỉ, chứng nhận (TOÀN BỘ TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG)

Khi xem xét sản phẩm, cần có những chỉ dẫn kỹ thuật, cơ sở nguyên lý rõ ràng (Với nhiều sản phẩm công nghiệp cần có các bản vẽ thiết kế), tránh mua các sản phẩm nhái, vừa không đảm bảo thẩm mỹ, không đáp ứng được công năng sử dụng. Mua sản phẩm giá tốt vấn hơn mua sản phẩm giá rẻ, nhưng không sử dụng được. VINACEE được biết Với hầu hết khách hàng thông minh, sự lựa chọn thông mình là giá trị, hơn là giá cả.

5. Các chi tiết của sản phẩm (tham khảo hình ảnh) Chất liệu, màu sắc, mối hàn, tai móc, doang ngăn mùi, các phụ kiện…

Để lựa chọn được sản phẩm bể tách mỡ mang lại hiệu quả tốt nhất khách hàng nên lựa chọn đơn vị cung cấp đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, xử lý nước thải, thông tin pháp lý, trụ sở rõ ràng, cung cấp được những thông tin về sản phẩm đầy đủ cấu tạo, nguyên lý, chứng chỉ chất lượng cũng như có dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng chu đáo, tận tình.

Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm bể tách mỡ uy tín (XEM THÊM)

Tại Việt Nam, VINACEE luôn tự hào là đơn vị số một về thiết kế, chế tạo, sản xuất cung cấp các thiết bị tách dầu mỡ. Sản phẩm của VINACEE là kết quả của nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của đội ngũ Tiến sỹ, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ môi trường, kỹ thuật môi trường và thoát nước.

Bên cạnh đó, thiết bị của VINACEE được sản xuất trên các thiết bị máy công nghiệp, mang đến sản phẩm có mẫu mã, chất lượng được kiểm tra đánh giá quy trình quản lý chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001. 2015 cùng với đó là chính sách hậu mãi lâu dài với chế độ bảo hành từ 2 năm (đối với bể tách mỡ gia đình) đến 5 năm (đối với thiết bị tách mỡ công nghiệp).

Với các thành tựu đó VINACEE luôn tự hào có nhiều đóng góp cho sự nghiệp kỹ thuật môi trường, bảo vệ môi trường, bảo vệ người tiêu dùng, thân thiện và bền vững. Tập thể cán bộ VINACEE luôn không ngừng nỗ lực với mong muốn xây dựng thương hiệu Quốc gia về sản phẩm dịch vụ, đồng thời mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!