Kinh nghiệm mua bể tách dầu - mỡ online không phải ai cũng biết.

Kinh nghiệm mua bể tách mỡ chính hãng, online (Mẹo hay của khách hàng)

Bể tách mỡ hay thùng bẫy mỡ là một thiết bị lọc và tách dầu mỡ thừa của quá trình sơ chế hoặc vệ sinh dụng cụ nấu ăn trong các căn bếp, căng tin nhằm tránh gây tắc nghẽn đường ống cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

Chính vì vậy mà rất nhiều người muốn chọn mua được sản phẩm chính hãng, sử dụng hiệu quả và lâu bền. Hãy cùng nhóm chuyên gia chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm hữu ích giúp bạn chọn mua được sản phẩm như ý!

Khi được hỏi khẽ…về cách lựa chọn thông minh, 95% Khách hàng đến với VINACEE đều chia sẻ: Mọi người đều không chọn cách mang một bản vẽ (Như hình bên dưới) hay một tấm ảnh bể tách mỡ nào đó ra xưởng cơ khi gần đó để đặt làm mặc dù giá có thể rẻ hơn. Mọi người đều hiểu rằng việc sao chép sản phẩm cơ bản chỉ na ná khá giống vẻ bên ngoài của sản phẩm chính hãng chứ không đồng nhất về thiết kế và nguyên lý hoạt động vì thé sản phẩm không mang lại hiệu quả sử dụng như mong muốn”.

Bên cạnh đó quá trình gia công chưa hoàn chỉnh, hoàn thiện sẽ tạo ra sản phẩm thô sơ, khiến sản phẩm có các đặc điểm méo mó, cong vênh, màu sắc khá nhợt nhạt thâm chí sản phẩm có thể chưa được kiểm tra về độ rò rỉ.

Vậy những đặc điểm nào giúp nhận biết một sản phẩm cao cấp, chính hãng

Để lựa chọn và quyết định mua một sản phẩm bể tách mỡ chất lượng tốt cho gia đình hay công trình, dự án, đảm bảo mục đích công năng sử dụng, giá trị bền vững, khách hàng nên căn cứ và một số đặc điểm như: (XEM CHI TIẾT)

 • Thông tin, lịch sử phát triển của cơ sở, đơn vị cung cấp (Lịch sử, hồ sơ, phản hồi khách hàng)
 • Thông tin pháp lý, năng lực của đơn vị cung cấp (ĐKKD, MST, năm hoạt động, lịch sử cung cấp dịch vụ)
 • Thông tin về sản phẩm, Shop bán hàng (Catalogue, hướng dẫn sử dụng)
 • Địa chỉ cụ thể của đơn vị cung cấp (trụ sở chính, nhà xưởng, showroom, VPGD...)
 • Mẫu mã sản phẩm (có nhiều mẫu mã sản phẩm để khách hàng lựa chọn), tên, nhãn hiệu, chứng chỉ, chứng nhận.
 • Các chi tiết của sản phẩm (tham khảo hình ảnh) Chất liệu, màu sắc, mối hàn, tai móc, doang ngăn mùi, các phụ kiện.

Chia sẻ địa chỉ bán bể tách mỡ chính hãng số 1 tại Việt Nam (Mẫu bể tách mỡ gia đình được hàng ngàn người sử dụng)

VINACEE luôn tự hào là đơn vị số một về thiết kế, chế tạo, sản xuất cung cấp các thiết bị tách dầu mỡ bao gồm cả bể tách mỡ cho các căn hộ chung cư tại Việt Nam. Sản phẩm của VINACEE là kết quả của nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của đội ngũ Tiến sỹ, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ môi trường, kỹ thuật môi trường và thoát nước.

Bên cạnh đó, thiết bị của VINACEE được sản xuất trên các thiết bị máy công nghiệp, mang đến sản phẩm có mẫu mã, chất lượng được kiểm tra đánh giá quy trình quản lý chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001. 2015 cùng với đó là chính sách hậu mãi lâu dài với chế độ bảo hành từ 2 năm (đối với bể tách mỡ gia đình) đến 5 năm (đối với thiết bị tách mỡ công nghiệp).

Trong quá trình hoạt động phát triển, VINACEE đã là đối tác của hàng ngàn đơn vị trong và ngoài nước (Nhật Bản, Hàn Quốc, VINGroup, Contecont…) và cung cấp cho hơn 3 ngàn căn hộ tại Hà Nội và các tỉnh như Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM.

Với các thành tựu đó VINACEE đã giành được nhiều giải thưởng và luôn tự hào có nhiều đóng góp cho sự nghiệp kỹ thuật môi trường, bảo vệ môi trường, bảo vệ người tiêu dùng, thân thiện và bền vững.

Những yếu tố làm nên vị thế SỐ MỘT của VINACEE

 • Là doanh nghiệp đầu tiên thực hiện nghiên cứu thực nghiệm sản phẩm và phát triển sản phẩm với các kết quả nghiên cứu điển hình được công bố. Chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu phát triển sản phẩm gồm các Tiến sỹ, Thạc sỹ, kỹ sư trong các lĩnh vực Công nghệ hóa môi trường, kỹ thuật môi trường, cấp thoát nước.
 • Là doanh nghiệp duy nhất có quy trình sản xuất được kiểm tra, đánh giá và cấp giấy chứng nhận HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯƠNG ISO 9001:2015
 • Là doanh nghiệp duy nhất thực hiện bảo hành 24 tháng đối với sản phẩm
 • Là đơn vị cung cấp nhiều nhất cho các dự án trường học, bệnh viện.
 • Là đơn vị đầu tiên trong nghiên cứu phát triển sản phẩm tự động.
 • Là đơn vị xây dựng sứ mệnh “Quản lý và xử lý dầu mỡ thải theo hướng thân thiện với môi trường”, bảo vệ ô nhiễm môi trường đặc đồng thời tránh cho việc dầu mỡ thải được tái sử dụng cho ngành thực phẩm, không đảm bảo an toàn vệ sinh.

Đến với VINACEE khách hàng và đối tác nhận được những gì? (thử trải nghiệm bể tách mỡ chính hãng của bạn)

 • Trước hết phải kể để đó là tác phong và trình độ tư vấn chuyên nghiệp;
 • Được tư vấn giải pháp, tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí;
 • Sản phẩm cao cấp (từ khâu tư vấn - thiết kế - chế tạo - cung cấp lắp đặt - bàn giao - bảo hành bảo trì)
 • Tính cam kết dịch vụ tốt: 100% và luôn mong muốn gia tăng lợi ích cho khách hàng.
 • Chính sách đổi trả hàng hóa.
 • Bảo hành 2 năm cùng nhiều chương trình hậu mãi tốt nhất.

HÃY XEM THÔNG TIN VỀ VINACEE NGAY TẠI BÊN DƯỚI ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN. (GIỚI THIỆU DỰ ÁN)

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!