Kinh nghiệm lựa chọn kích thước cho bể xử lý nước thải hợp khối kiểu Jokaso

Bể xử lý nước thải hợp khối AO, AAO hợp khối kiểu JOKASO, BASTAF và AFSB đang là xu hướng được lựa chọn sử dụng phổi biến ngày nay. Bài viết này tác giả xin phép được giới thiệu kinh nghiệm và bảng tham khảo lựa chọn dung tích, kích thước bể hợp khối phù hợp với dự án, đặc biệt dự án chung cư hoặc khu dân cư phức hợp. 

Giải pháp nồn Composite (FRP) ứng dụng trọng xử lý nước thải đang là một xu thế phổ biến ngày nay, đặc biết đối với các công trình cơ sơ phân tán, không có khả năng đấu nối nước thải với hệ thống thu gom, xử lý tập trung. Tại nhiều khu đô thị, khu dân cư nhỏ, giải pháp này cũng được hướng tới ưu tiên sử dụng do sự linh hoạt cao trong thi công lắp đặt và mở rộng quy mô công suất.

Bồn xử lý nước thải composite (FRP) là gì?

Đây là một loại bồn xử lý được làm từ chất liệu nhựa hỗn hợp Composite (thành phần chính là nhựa + cốt sợ thủy tinh và một lượng chất phụ gia phù hợp). Một loại vật liệu tổng hợp có cấu tạo từ các loại vật liệu nhựa riêng lẻ, sở hữu nhiều tính chất ưu việt hơn các loại vật liệu cấu thành. Đây là sản phẩm nhận có rất nhiều đánh giá tích cực và được sử dụng ngày càng rộng rãi hơn. 

Đặc điểm sử dụng bồn xử lý nước thải Composite (FRP) XEM THÊM

Không phủ nhận những gì nền công nghiệp đã đem lại cho chúng ta, một cuộc sống hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, nhưng chúng ta cũng phải chấp nhận việc môi trường sống đang bị đe dọa. Việc áp dụng các giải pháp bảo vệ môi trường tại các doanh nghiệp các cơ sở đang được thực hiện đầy đủ và tuân thủ đúng các quy định pháp luật về Bảo vệ môi trường hơn bao giờ hết.

Lựa chọn dung tích bồn xử lý nước thải kiểu Jokaso.

Để lựa chọn thiết kế và dung tích bồn xử lý nước thải cần căn cứ và các hướng dẫn tính toán đối với công trình, các giáo trình, tài liệu xử lý nước thải như: Tính toán thiết kế các công trình xử lý nước thải” được xuất bản bởi NXB Xây dựng. Do TS. Trịnh Xuân Lai; tài liệu Thoát nước – PGS.TS Hoàng Văn Huệ.

Bằng những kinh nghiệm thực tiễn + các phương pháp tính đã được lập bảng và kiểm tra VINACEE xin được gửi bảng tham khảo kích thước cơ bản cho bồn Composite trong xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải thực phẩm, y tế (tham khảo).

Quý vị có thể liên hệ với ThS Nguyễn Hữu Tuyên để được tư vấn về các giải pháp thiết kế cấp, thoát nước và xử lý nước thải phù hợp: ĐT 0942226986 (zalo) miễn phí thiết kế modun xử lý nước thải khi đặt bồn tại xưởng của VINACEE - HÃY LIÊN HỆ NGÀY 0942226986

TƯ VẤN SẢN PHẨM VÀ CÔNG NGHỆ: ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)

Số 2/1295: Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom: 41 Trường Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243 2013589/Hotline: 0942226986

E-mail: vinaceeco@gmail.com/ Website: vinacee.com hoặc betachmo.vn

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!