Kinh nghiệm lựa chon bể tách mỡ inox cao cấp cho chung cư và nhà hàng

Nếu bạn đang quan tâm đến bể tách mỡ, thùng lọc mỡ! Làm thế nào để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu lại dễ dàng sử dụng đồng thời cho hiệu quả tách mỡ cao, xin vui long đọc thêm bài viết này để hiểu rõ về sản phẩm, thiết kế, từ đó có quyết định lựa chọn sản phẩm đúng đắn nhất.

Theo bạn, bể tách mỡ là gì? Có tác dụng như thế nào?

Bể tách mỡ là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn, quá trình vệ sinh nhà bếp, nhà xưởng ra khỏi nước thải. Bể tách mỡ thường được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, quán ăn, căng tin, nhà hàng, khách sạn hoặc sẽ được đặt chìm dưới lòng đất. Nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống, bảo vệ công trình và bảo vệ hệ thống thoát nước công cộng.

Trong hệ thống xử lý nước thải, bể tách mỡ có tác dụng tách bỏ lượng dầu mỡ khó phân hủy. Nhằm nâng cao hiệu quả của hệ thống xử lý nước thải, bảo vệ đường ống, vat và thiết bị.

Thiết kế bể tách mỡ như thế nào đảm bảo hiệu quả cao? (BỂ TÁCH MỠ NHÀ HÀNG)

Bể tách mỡ thông minh có thiết kế tối thiểu 3 ngăn (với 3 chức năng rõ ràng và cần thiết, có rọ giữ rác và chất bẩn). Dung tinh Bể tách mỡ thường được tính toán theo TCVN, có phần ống thông hơi (hộp thông hơi), roang khử mùi. Quá trình chế tạo thiết bị chủ yêu áp dụng các biện pháp công nghiệp, gia công trên máy sau đó kiểm tra và xử lý tinh bàng biện pháp thủ công vì vậy sản phẩm có đường nét đẹp, các phần kỹ thuật tinh tế. Với bể cao cấp thiết kế chuẩn, chính hãng có thể cho hiệu quả tách mỡ >= 92,5%.

Vật liệu chế tạo và sản xuất bể tách mỡ (BỂ TÁCH MỠ CHUNG CƯ CAO CẤP)

Bể tách mỡ có chế tạo bằng INOX, COMPOSITE, nhựa PE, PVC, tùy theo yêu cầu của khách hàng, dung tích bể việc tính toán kết cấu, độ dầy vật liệu có khác nhau; tuy vậy sử dụng phổ biến nhất đối với bể tách mỡ gia đình, nhà hàng vẫn là dòng vật liệu Inox cao cấp SUS 304, dầy 1 - 1,5 mm.

Ở đâu cung cấp bể chính hãng? Dịch vụ tốt và uy tín

Trên thị trường hiện nay bể tách mỡ có rất nhiều loại khác nhau bởi vì một số xưởng Inox, Composite, PE đã tự chế tạo hay gia công dựa vào các bể của người khác. Nhưng do chưa hiểu rõ về nguyên lý làm việc của bể nên chế tạo và gia công một cách tùy tiện, đặc biệt một số cơ sở không có quy trình nghiên cứu chế tạo đã copy, làm hàng giả, hàng nháy, dẫn đến hiệu quả xử lý không đạt, không thu được dầu mỡ, lắp đặt và sử dụng khó khăn do việc bố trí các đường ống không chuẩn hoặc hơn nữa là chất lượng kém.

Kỹ thuật chế tạo bể: Đối với các đơn vị chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề sẽ gia công được bể có hình thức, mẫu mã đẹp. Các mối hàn kín, kít, đẹp mắt, không bị hở.

Đây chính là sự chênh lệch giá giữa các đơn vị, các cửa hàng với nhau. Nên hãy là một khách hàng thông thái khi chọn sản phẩm.

Đơn vị uy tín với hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. (HỒ SƠ DN) 

Tại Việt Nam, VINACEE luôn tự hào là đơn vị số một về thiết kế, chế tạo, sản xuất cung cấp các thiết bị tách dầu mỡ (bao gồm cả bể tách mỡ cho các căng hộ chung cư và các nhày máy Công nghiệp). Sản phẩm của VINACEE là kết quả của nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của đội ngũ Tiến sỹ, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ môi trường, kỹ thuật môi trường và thoát nước.

Bên cạnh đó, thiết bị của VINACEE được sản xuất trên các thiết bị máy công nghiệp, mang đến sản phẩm có mẫu mã, chất lượng được kiểm tra đánh giá quy trình quản lý chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001. 2015 cùng với đó là chính sách hậu mãi lâu dài với chế độ bảo hành từ 2 năm (đối với bể tách mỡ gia đình) đến 5 năm (đối với thiết bị tách mỡ công nghiệp).

Trong quá trình hoạt động phát triển, VINACEE đã là đối tác của hàng ngàn đơn vị trong và ngoài nước (Nhật Bản, Hàn Quốc, VINGroup, Contecont…)  và cung cấp cho hơn 3000 căn hộ tại Hà Nội và các tỉnh như Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM. Với các thành tựu đó VINACEE đã giành được nhiều giải thưởng và luôn tự hào có nhiều đóng góp cho sự nghiệp kỹ thuật môi trường, bảo vệ môi trường, bảo vệ người tiêu dùng, với các dòng sản phẩm thân thiện và bền vững.

Để đạt được những thành quả đó, tập thể VINACEE luôn ghi nhớ và cảm ơn sự tin tưởng, lựa chọn dịch vụ của hàng ngàn đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Không những vậy tập thể cán bộ VINACEE luôn không ngừng nỗ lực hiên nữa với mong muốn xây dựng thương hiệu Quốc gia về sản phẩm dịch vụ, đồng thời mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.

Để hiểu rõ hơn xin truy cập vào betachmo.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0837.145.888 (Miễn phí).

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!