Kinh nghiệm lựa chọn bể tách mỡ hiệu quả nhất cho nhà hàng và bếp ăn công nghiệp

Bể tách mỡ là gì? Bể tách mỡ có mấy ngăn? Bể tách mỡ có tác dụng như thế nào? Bể tách mỡ chính hãng ở đâu? ..... rất nhiều câu hỏi trong đầu bạn! Và nếu bạn đang quan tâm để hiểu bể tách mỡ được thiết kế như thể nào cho hiệu quả cao nhất, hãy cùng nhóm Chuyên gia kỹ thuật VINACEE tìm hiểu rõ hơn về bể tách mỡ để có thể tính toán thiết kế hoặc lựa chọn một sản phẩm tách mỡ phù hợp, hiệu quả và tốt nhất nhé:

Bể tách mỡ là gì? Tại sao phải sử dụng bể tách mỡ?

Bể tách mỡ là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn và vệ sinh nhà bếp, nhà xưởng ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, quán ăn (Hộp tách mỡ, hộp bẫy mỡ), căng tin, nhà hàng, khách sạn hoặc sẽ được đặt chìm dưới lòng đất nhằm tận dụng mặt bằng (Bể tách mỡ công nghiệp). Nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống đồng thời bảo vệ môi trường.

Tại Việt Nam - Nhà nước đã có các quy định về việc bắt buộc phải sử dụng bể tách mỡ đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, dịch vụ phát sinh dầu mỡ thải đồng thời khuyến khích các hộ gia đình lắp đặt hộp lọc mỡ để bảo vệ hệ thống thoát nước đô thị cũng như giảm thiểu ô nhiễm môi trường nước.

Bể tách mỡ có cấu tạo như thế nào?

Bể tách mỡ/ Bể tách mỡ thông minh có cầu tạo thường 3 ngăn (với 3 chức năng rõ ràng và cần thiết), có rọ giữ rác và chất bẩn, ngăn tách mỡ chính được tính toán theo TCVN, có phần ống thông hơi (hộp thông hơi), roang khử mùi. Quá trình chế tạo chủ yếu áp dụng các biện pháp công nghiệp, gia công trên dây truyền thiết bị máy sau đó kiểm tra và xử lý tinh bàng biện pháp thủ công vì vậy sản phẩm có đường nét đẹp, các phần kỹ thuật tinh tế.

Bể tách mỡ thông minh mang lại những lợi ích gì?

  • Tính năng và sự tiện lợi của sản phẩm (cần đảm bảo tách mỡ hiệu quả).
  • Chống tắc hệ thống thoát nước trong bếp và căn hộ, hệ thống thoát nước chung.
  • Bảo vệ môi trường bên ngoài, hệ sinh thái, cảnh quan
  • Không gây mùi, thân thiện, dễ sử dụng
  • Loại bỏ hơn 92,5% dầu mỡ có trong nước thải tránh tắc đường ống
  • Sử dụng bể tách mỡ thông minh là giải pháp thiết yếu cho các khu bếp nhà hàng khách sạn. Các chủ nhà hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho việc sử lý chất thải và các sự cố về ô nhiễm môi trường, chi phí thông tắc đường ống.
  • Tiết kiệm nguồn nhân lực trong việc chăm sóc và bảo chì hệ thống cấp thoát nước

Sản phẩm và thương hiệu uy tín, chất lượng. (MUA SẢN PHẨM CHO GIA ĐÌNH BẠN)

Tại Việt Nam thiết bị tách dầu mỡ của VINACEE là sản phẩm thân thiện với môi trường được được hơn ba ngàn (3000) đối tác, khách hàng trong và ngoài nước trải nghiệm, áp dụng, sử dụng phổ biến.

Sản phẩm được nghiên cứu thiết kế theo các Tiêu chuẩn, chứng nhận ISO 9001:2015 - Hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm, quy định hiện hành của Nhà nước và sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn của Châu Âu, kiểm định chất lượng qua tiến hành lấy mẫu kiểm tra thực tế, được khách hàng tiêu dùng và bình chọn là sản phẩm thân thiện với môi trường, sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn cơ sở và được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Khoa học và kỹ thuật Xây dựng năm 2017XEM CATALOGUE TẠI ĐÂY

VINACEE Việt Nam hiện đang cung cấp 03 dòng  thiết bị tách dầu mỡ có thương hiệu nổi tiếng và được khách hàng tin yêu lựa chọn gồm có:

1. Các loại sản phẩm bể tách mỡ phổ biến được thiết kế theo tiêu chuẩn quy định

– Thiết bị tách mỡ SUPOWER và FATBUT: Dành cho các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, cơ sở chế biens thực phẩm, lò mổ, bếp ăn tập thể trường học, cơ quan, ……(có các công suất khác nhau với các phiên bản tự động, bán tự động và thủ công, áp dụng cho từ 200 đến 10 ngàn suất ăn trên ngày, có thể tư vất thiết kế và sản xuất theo đơn đặt hàng)

– Thiết bị tách dầu RUKATA: Dành cho các trạm xăng, các cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng xe, máy, gara ô tô, sân bay và đường cao tốc…(có các công suất, phiên bản tự động, bán tự động và thủ công, ứng dụng với các hệ thống phát sinh nước thải chứa dầu mỡ từ 2 đến 50 m3/ngđ)

– Thiết bị tách mỡ hộ gia đình MINICUP và SOHA: Dành cho các hộ gia đình, hộ kinh doanh quy mô nhỏ lẻ đặc biệt phù hợp với ác căn hộ chung cư có mặt bằng thoát nước rộng (khó thoát, thường tắc sau 2 đến 3 năm khi đưa vào sử dụng căn hộ).

Các sản phẩm của VINACEE Việt Nam là kết quả nghiên cứu, cải tiến thiết bị của một đội ngũ cán bộ chuyên môn có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực Công nghệ hóa môi trường, cấp thoát nước và chế tạo cơ khí, để tạo ra các sản phẩm có tích ứng dụng cao, phục vụ nhu cầu cuộc sống, quý khách hàng.

Đáp ứng các tiêu chỉ đó VINACEE Việt Nam đưa ra các bản hướng dẫn tính toán thiết kế bể tách mỡ, giúp khách hàng có sự lựa chọn chủ động, phân biệt rõ hơn các dòng sản phẩm từ đố có quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn dịch vụ.

Để hiểu rõ hơn xin truy cập vào betachmo.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0988.387.885 (Miễn phí)

VINACEE Việt Nam luôn cam kết đưa đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, hoàn hảo nhất. Với kinh nghiệm sản xuất, chế tạo và việc sử dụng các loại vật liệu cao cấp sản phẩm của Công ty luôn luôn được bảo hành 24 tháng trên toàn quốc.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!