Dẫn đầu chất lượng và giá với bể tách mỡ âm sàn Inox 304 dung tích 100 lít cho nhà hàng - quán ăn

VINACEE Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại bẫy mỡ, bể tách mỡ cao cấp, hiệu quả, bền đẹp. Các sản phẩm VINACEE Việt Nam cung cấp cho khách hàng đề sử dụng vật liệu cao cấp như Inox SUS304, Composite FRP hoặc PE. Sản phảm dịch vụ bảo hành 24 tháng, nhận đổi trả sản phẩm trọng 30 ngày.

Bài viết này VINACEE xin được giới thiệu Quý vị mẫu bể tách mỡ/ bẫy mỡ inox đặt âm sàn, phù hợp với các cơ sở Kinh doanh dinh vụ ăn uống có dung lượng từ 100 - 250 suất ăn (khẩu phần ăn)/ngày.

Cấu tạo và công năng của bể tách mỡ 3 ngăn. (XEM CHI TIẾT BỂ 150 LÍT VIP)

Bể tách dầu mỡ 3 ngăn, âm sàn được thiết kế và sản xuất với mọi kích thước và nhu cầu sử dụng khác nhau bằng chất liệu inox 304 chuyên dùng cho các nhà hàng, khách sạn, có bếp ăn lớn, lọc mỡ dầu bẩn giúp cho môi trường được trong sạch hơn, không gây ô nhiễm môi trường của nhà bếp, bảo vệ công trình, bảo vệ đường ống thoát nước khu vực.

Lợi ích của bể tách mỡ trong cuộc sống và trong kinh doanh

Hạn chế tắc đường ống thoát nước dẫn đết việc phải đục phá nền, sàn nhà, công trình và phát sinh chi phí thông tắc không triệt để. Chắc chắn rằng 95% đường ống, cống thoát nước nhà bạn tắc là do dầu mỡ. Việc tách bỏ dầu mỡ chống tắc đường ống, cho bạn an tâm kinh doanh.

Tách dầu mỡ thừa ra khỏi dòng nước thải ngay tại vị trí rửa bát, sơ chế thức ăn bằng các máy tách dầu mỡ thủ công 3 ngăn hiện đang là giải pháp hữu ích cho việc loại bỏ dầu mỡ ra khỏi đường ống tránh tình trạng tắc đường ống thoát nước đã được các cơ sở quản lý chặt chẽ.

Giải quyết toàn bộ vấn đề về xử lý dầu mỡ: Với thiết kế đảm bảo và chế tạo theo tiêu chuẩn thoát nước TCVN.

Không gây mùi, ô nhiễm môi trường: Bể tách mỡ inox có thiết kế đúng tiêu chuẩn có rọ giữ rác và chất bẩn, có ống thông hơi có roang ngăn mùi cam kết không để lại mùi khu vực bếp ăn hay trong căn hộ…

Nếu nước thải bị tắc nghẽn sẽ ứ đọng tại nhiều vị trí (bồn rửa bát, nhà vệ sinh, bồn cầu, … Nếu tình trạng không được xử lý để lâu sẽ xuất hiện mùi hôi khó chịu gây ô nhiễm không khí

Mẫu bể tách mỡ Inox 3 ngăn 100 lít, sản phẩm hot nhất trong top các bể tách mỡ bán chạy tại Việt Nam (CHI TIẾT SẢN PHẨM 100 LÍT)

Đây mà mẫu bể đang được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây với những đặc tính như:

- Phù hợp với cac cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống từ 50 - 200 suất ăn/ ngày 

- Lắp đặt và đấu nối khá dễ đàng có thể tự lắp hoặc thuê tổ thợ điện nước.

- Không tốn quá nhiều diện tích mặt bằng, có thể lắp đặt được cả theo phương pháp nổi hoặc lắp đặt chìm (chủ yếu là lắp đặt âm sàn)

- Sử dụng vệ sinh thao tác thuận tiện, dễ dàng (15 - 20 ngày kiểm tra 1 lần)

Để được tư vấn, thiết kế, lắp đặt bẫy mỡ inox cho nhà bếp hãy liên hệ ngay với VINACEE Việt Nam - KS Trần Hồng Gấm (ĐT 0982309689/ Zalo Mss Vy).

Liên hệCT CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG VINACEE VIỆT NAM

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà LICOGI số   25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom 1: 177, Đại La. Đồng Tâm,  Hai Bà Trung, TP Hà Nội 

ĐT: 0243.201.3589 Email: Vinaceeco@gmail.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!