Cho thuê hệ thống xử lý nước thải giá tốt

Bạn không muốn đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải mà vẫn không bị phạt về môi trường? hoặc lắp đặt hệ thống xử lý nước thải với chi phí ban đầu không quá lớn, giành chi phí vốn cho quá trình sản xuất đồng thời vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định bảo vệ môi trường đặc biệt là xử lý nước thải.

Đơn vị nào cho thuê hệ thống xử lý nước thải?

Chúng tôi chính là giải pháp cho các bạn. Công ty CP kỹ thuật Môi trường và xây dựng VINACEE với các dịch vụ tư vấn và cho thuê các hệ thống xử lý nước thải với công suất từ 5m3/ngđ cho đến 100 m3/ngđ VINACEE chịu trách nhiệm về chi phí đầu tư lắp đặt ban đầu, các chi phí sửa chữa, vận hành và đảm bảo chất lượng đầu ra đạt QCVN và theo quy định quả lý môi trường.

Đến với VINACEE Việt Nam bạn sẽ có 1 số lợi ích như sau:

– Không phải lo về việc đầu tư hệ thống xử lý với số tiền quá lớn có thể ảnh hưởng đến chi phí kinh doanh hoàng hóa.

– Không phải lo về việc bị xử phạt vì nước thải vượt QCVN cho phép

– Không cần quan tâm đến việc máy móc thiết bị trong hệ thống xử lý nước thải bị hỏng

– Có thể chấm dứt và thanh lý hợp đồng mà không phải chịu các khoản phạt liên quan đến việc chấm dứt hợp đồng trước thời hạn

  • Có thể phù hợp cho kế hoạch sản xuất kinh doanh dài hạn, ngắn hạn
  • Trong nhiều trường hợp khẩn cấp xử lý vấn đề sự cố mà bạn đang gặp phải.

Chúng ta đều biết khi sản xuất kinh doanh các doanh nghiệp phải đảm bảo nước thải, khí thải phải đảm bảo các QCVN về lĩnh vực môi trường. Tuy nhiên Doanh nghiệp của bạn lại không muốn đầu tư về hệ thống xử lý vì:

Liên hệ với VINACEE như thế nào?

Nếu bạn đang quan tâm, cần thuê hệ thống XLNT hãy liên hệ ngay với VINACEE Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất (Ths Nguyễn Hữu Tuyên - Giám đốc dự án đt 0942226986)

Xem giới thiệu VINACEE và dịch vụ XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!